Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2020: Bạch Dương mãnh liệt trong tình yêu, Sư Tử kém may mắn

Nguyễn Thị Hảo |

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2020 nói rằng: Bạch Dương thuận lợi mọi mặt, trong khi tình cảm của Sư Tử có vấn đề.

Ngày hôm nay, thứ Năm ngày 06/02/2020, Mặt trăng đang đứng trong cung Cự Giải nên sự quan tâm đến gia đình được chú ý. Sự kết nối tuyệt đẹp của Mặt trăng với sao Thiên Vương và sao Hải Vương sẽ mang đến cho chúng ta những ý tưởng hạng nhất và một đầu óc sáng suốt.

Vậy hãy xem tử vi 12 cung hoàng đạo của bạn ngày hôm nay để bắt đầu một ngày mới thuận lợi nào!

1. BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Công việc: Thái độ tích cực của bạn cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với cách bạn hợp tác với các đồng nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2020: Bạch Dương mãnh liệt trong tình yêu, Sư Tử kém may mắn - Ảnh 1.

Một ngày tươi mới của Bạch Dương (Ảnh: astrosofa.com)

Tình cảm: Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất và bạn đang ở vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tận hưởng sự hỗ trợ của các ngôi sao nhé!

Tiền bạc: Tài chính của bạn đang làm tốt. Bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các mối quan hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

2. KIM NGƯU (20/4-20/5)

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/02/2020 nói rằng, nếu hôm nay bạn bị chỉ trích vì công việc, hãy đừng nóng vội, cố gắng phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nổi bật nào.

Tình cảm: Bạn thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn không coi trọng việc chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người ấy. Hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra và nơi hai bạn xảy ra vấn đề! Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc bạn nhé!

Tiền bạc: Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm "xương máu" ngày hôm nay. Nhưng nó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

3. SONG TỬ (21/5-21/6)

Công việc: Tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng là thành công và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Tình cảm: Bạn cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với người ấy của bạn. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin giữa hai bạn.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của Song Tử trong ngày hôm nay có bước tiến lớn. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý. Mua một món đồ có giá trị không làm bạn ngạc nhiên. Tất nhiên, bạn phải cẩn thận khi giao dịch với tiền.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2020: Bạch Dương mãnh liệt trong tình yêu, Sư Tử kém may mắn - Ảnh 2.

Song Tử may mắn về tiền bạc (Ảnh: astrosofa.com)

4. CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/02/2020 nói rằng, bạn có thể gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Tình cảm: Tâm trạng của bạn hôm nay là trên trung bình. Bạn đang mong đợi người yêu của bạn sẽ phục tùng, tin tưởng và yêu thương bạn một cách quá đáng. Bạn nên lùi lại một bước xem xét bản thân, nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng.

Tiền bạc: Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Nếu bạn đầu tư vốn ngay bây giờ có thể sẽ dẫn đến những kết quả rất tiêu cực.

5. SƯ TỬ (23/7-22/8)

Công việc: Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Mong muốn được công nhận và thành công của bạn có thể cản trở bạn, hãy để đồng nghiệp giúp đỡ bạn và khiêm tốn hơn bạn nhé.

Tình cảm: Đừng ngạc nhiên khi ngưới ấy đang cố trốn tránh bạn ngày hôm nay. Đó là do người ấy thực sự cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng bên trong của bạn. Đôi khi bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể dễ dàng phá hủy sự tin tưởng của đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/2/2020: Bạch Dương mãnh liệt trong tình yêu, Sư Tử kém may mắn - Ảnh 3.

Tình cảm không mấy thuận lợi của Sư Tử (Ảnh: Internet)

Tiền bạc: Bạn không gặp may khi vấn đề tài chính vì ngày hôm nay trạng thái tâm trí của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình.

6. XỬ NỮ (23/8-22/9)

Công việc: Sự khôn khéo và tài ngoại giao xuất sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho Xử Nữ những hợp đồng hay cuộc làm ăn "vớ bở". Do đó, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/02/2020 cho biết, ngày hôm nay bạn sẽ gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình. Đừng luôn tự động cho rằng đối tác của bạn chịu trách nhiệm về điều đó. Đảm bảo không đặt căng thẳng cá nhân hoặc căng thẳng từ cuộc sống chuyên nghiệp của bạn lên người ấy của bạn.

Tiền bạc: Vị trí của ngôi sao may mắn ngày hôm nay không chiếu lên bạn nên hãy cẩn trọng về vấn đề tài chính Xử Nữ nhé!

7. THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Công việc: Bạn thể hiện sự tự tin cộng với sự chính trực và mọi người nhận thấy điều này. Các đồng nghiệp của bạn rất ngạc nhiên khi bạn giải quyết tốt các vấn đề khó khăn.

Tình cảm: Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau đấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Nếu bạn thích mua cho mình một cái gì đó mới, hãy làm điều đó đi vì ví tiền của bạn cho phép.

8. BỌ CẠP (24/10-21/11)

Công việc: Bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục chúng.

Tình cảm: Có lẽ ngày hôm nay sẽ có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nhưng bạn đừng lo, bạn chỉ cần một cuộc trò chuyện nghiêm túc để làm rõ mọi thứ.

Tiền bạc: Chòm sao này ngày nay có thể có những trở ngại bất ngờ về tài chính, phá vỡ các kế hoạch tốt nhất đã được đặt ra hoặc xuất hiện các rủi ro về tiền bạc mà bạn nghĩ là đơn giản.

9. NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Công việc: Bạn nhận được sự tôn trọng và biết ơn từ đồng nghiệp khi bạn luôn đưa cho họ những lời khuyên thật lòng và hữu ích.

Tình cảm: Mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa. Người ấy của bạn rất trung thành và đáng yêu. Về cơ bản, không có lý do để phàn nàn cả.

Tiền bạc: Ngày hôm nay mạnh dạn đầu tư sẽ giúp Nhân Mã thu về khoản lợi rất khả quan vì ngôi sao may mắn đang chiếu lên bạn đó.

10. MA KẾT (22/12-19/1)

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/02/2020 bật mí, bạn sẽ có một ngày làm việc thuận lợi khi các đồng nghiệp luôn phối hợp với bạn rất tốt.

Tình cảm: Ngày hôm nay, người ấy của bạn sẽ tạo cho bạn một điều bất ngờ thú vị. Nó sẽ khiến bạn và người ấy có những kỷ niệm đẹp, gắn kết bền chặt hơn.

Tiền bạc: Ma Kết sẽ có một ngày may mắn về tiền bạc. Bất kỳ việc gì liên quan đến tài chính cũng sẽ giúp bạn sinh lời.

11. BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Công việc: Việc từ bỏ các thói quen cũ sẽ dẫn đến thành công bất ngờ và thường ngay lập tức. Làm điều này khiến bạn nổi bật hơn.

Tình cảm: Mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ trong mối quan hệ của bạn. Bạn đang tận hưởng sự tin tưởng của người bạn đời, sự gắn bó trong cuộc sống hàng ngày cũng như sự lãng mạn.

Tiền bạc: Sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm trong ngày hôm nay. Lắng nghe trái tim của bạn, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào.

12. SONG NGƯ (19/2-20/3)

Công việc: Bạn nhiệt tình và khả năng truyền năng lượng cho các đồng nghiệp của mình và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh.

Tình cảm: Bạn hãy tăng cường mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất các địa điểm và dịp mới để gặp nhau. Điều này sẽ giúp các bạn gắn kết nhau hơn bây giờ đấy.

Tiền bạc: Hôm nay là ngày thành công về tiền bạc đối với Song Ngư, các khó khăn mọi ngày dường như tan biết. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan nếu không bạn sẽ nhận quả đắng đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại