Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2020: Tin vui cho 12 cung, riêng Bạch Dương tiền bạc rủng rỉnh

Nguyễn Thị Hảo |

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2020 nói rằng: Bạch Dương, Song Tử ổn định tài chính.

Ngày hôm nay, sự kết nối thuận lợi giữa Sao Thủy và Sao Thiên Vương quyết định những gì đang diễn ra trong ngày. Điều này có thể cung cấp cho chúng ta những nguồn cảm hứng để tìm ra giải pháp cho một vấn đề tồn tại lâu nay. Hãy xem tử vi 12 cung hoàng đạo để biết ngày hôm nay của bạn như thế nào nhé!

1. BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Công việc: Những chú Dê nghĩ đã đến lúc mình cần phải thanh toán nốt những công việc còn dang dở trước để có thể yên tâm thực hiện các kế hoạch khác. Bạn cũng sẵn sàng học thêm vài kiến thức mới mẻ hữu ích để trang bị tốt nhất cho bản thân.

Tình cảm: Bạn và nửa kia vẫn có một mối quan hệ phát triển đều đều. Trên thực tế, bạn không phải là tuýp người lúc nào cũng muốn quản lý người yêu hay theo người ta chằm chặp, thế nên mối quan hệ của hai người khá là dễ thở.

Tiền bạc: Tài chính của bạn thời điểm này vô cùng rủng rỉnh nên bạn có thể thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến.

2. KIM NGƯU (20/4-20/5)

Công việc: Ai cũng có điểm mạnh của riêng mình. Điều quan trọng là Kim Ngưu phải tự tin vào bản thân và tập trung vào thế mạnh của mình để phát triển theo hướng đó.

Tình cảm: Chòm sao này cảm thấy các mối quan hệ xung quanh mình đang dần thay đổi và nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Điều này khiến bạn rất nuối tiếc về những khoảng thời gian sum vầy trước đó.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong thời điểm này không có nhiều biến động nhưng cũng không phải thật sự dư dả. Bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để cải thiện thu nhập.

3. SONG TỬ (21/5-21/6)

Công việc: Lời khuyên cho chòm sao này là cần phải đặt ra đích đến cho mình trong tương lai, đừng thờ ơ với mọi việc như thế nữa. Nếu cứ chần chừ, bạn có thể để vuột mất rất nhiều cơ hội thành công quý giá.

Tình cảm: Bạn có nhiều cảm xúc mãnh liệt trong lòng nhưng lại chẳng muốn chia sẻ với bất cứ ai, ngay cả với người ấy và gia đình. Đừng lúc nào cũng giấu kín tâm sự và chịu đựng một mình như vậy, bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu chia sẻ với những người thân yêu của mình đấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của Song Tử ổn định trong thời điểm này. Bạn đã giải quyết được hết tất cả những nợ nần trước đó nên mặc dù tiền bạc không dôi dư bao nhiêu nhưng bạn vẫn cảm thấy rất thoải mái.

4. CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2020: Tin vui cho 12 cung, riêng Bạch Dương tiền bạc rủng rỉnh - Ảnh 1.

Hôm nay là một nốt trầm của Cự Giải (Ảnh: Internet)

Công việc: Góc chiếu hôm nay có thể khiến những chú Cua vướng vào một vài lỗi sai mà đáng lẽ bạn hoàn toàn có thể tránh được. Hãy bình tĩnh lại và quan sát xung quanh nhiều hơn hoặc hỏi ý kiến tham khảo của người có kinh nghiệm.

Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy không được như ý muốn. Bạn cảm thấy cả hai như ngày càng trở nên xa cách nhau hơn. Hãy giữ bình tĩnh và trò chuyện thật chân thành với người ấy xem sao. Đừng để đến khi mọi việc không thể cứu vãn được nữa.

Sức khỏe: Mọi thứ rối tung ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Cự Giải. Hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và ăn nhiều rau xanh để tăng cường sức đề kháng cho bản thân.

5. SƯ TỬ (23/7-22/8)

Công việc: Việc khuyết thiếu tự tin là điều hiếm khi xảy ra ở Sư Tử song một khi xảy ra, nó khiến bạn gần như đánh mất hết ý chí chiến đấu. Chòm sao này chẳng thể tập trung giải quyết công việc một cách hiệu quả như thường ngày trong thời điểm này.

Tình cảm: Những chú Sư Tử thích được tôn trọng và ngưỡng mộ từ mọi người, đôi khi, bạn lại có khuynh hướng tự cường điệu và quan trọng hóa mọi thứ. Hãy đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền "được là chính mình" chứ đừng bắt họ phải nghe theo bởi sự bướng bỉnh của bạn.

Sức khỏe: Sự rối loạn và thất vọng về cảm xúc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của cung hoàng đạo này. Do đó, hãy chú ý hơn đến sức khỏe của mình và nghỉ ngơi hợp lý nhé.

6. XỬ NỮ (23/8-22/9)

Công việc: Sự khôn khéo và tài ngoại giao xuất sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho Xử Nữ những hợp đồng hay cuộc làm ăn "vớ bở". Do đó, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/02/2020 bật mí, bạn không phải lo lắng về tình cảm trong ngày hôm nay, bởi người kia rất tâm lý và quan tâm đến bạn. Điều này chính là điểm xuất phát cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp dành cho cả hai trong tương lai.

7. THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Công việc: Hôm nay, công việc của bạn có những bước phát triển khá tích cực. Bạn luôn được lòng mọi người xung quanh, chính vì vậy mà bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn. Hãy tận dụng lợi thế của mình để tiến xa hơn nữa.

Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy đang có những bước phát triển đi lên. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy, khiến đôi bên càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể lên kế hoạch ra ngoài cùng bạn bè và người ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2020: Tin vui cho 12 cung, riêng Bạch Dương tiền bạc rủng rỉnh - Ảnh 2.

Thiên Bình có một ngày khá thuận lợi (Ảnh:Internet)

8. BỌ CẠP (24/10-21/11)

Công việc: Nếu không muốn thất vọng, bạn nên đặt ra cho bản thân những mục tiêu vừa sức hơn. Đừng tự lý tưởng hóa mọi chuyện và tạo cho mình ảo vọng, hãy tự lượng sức mình mà làm nhé.

Tình cảm: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/02/2020 đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp là nếu cũng có tình cảm với người ấy, bạn cần phải quan tâm đến người ta nhiều hơn. Đừng luôn bắt người ta luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện, hẹn hò với bạn như vậy. Bạn đang khiến người ta cảm thấy bạn là một người lạnh lùng và vô cảm đấy.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, có thể là bởi những ngày trước đó bạn chi tiêu phóng tay quá. Hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn vì hôm nay vẫn là đầu tháng thôi mà!

9. NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Công việc: Nhanh nhạy là tốt nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, "sai một li đi một dặm", vội vàng mà không chắc chắn có thể khiến bạn gặp rắc rối đấy. Vì vậy, bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.

Tình cảm: Đối với những ai đang còn độc thân, cảm xúc lên xuống bất thường có thể làm bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới.

Tiền bạc: Những sự mạnh dạn đầu tư táo bạo sẽ giúp Nhân Mã thu về khoản lợi rất khả quan nhưng bạn cũng nên tính toán kĩ càng để không "mất cả chì lẫn chài" chỉ vì vài phút bị chữ tham che mờ mắt.

10. MA KẾT (22/12-19/1)

Công việc: Nếu muốn thăng tiến xa hơn, Ma Kết cần phải nhanh chóng bứt phá khỏi giới hạn của bản thân. Đừng chỉ dừng lại ở việc nói về điều mình muốn làm hay cứ làm nửa chừng rồi lại bỏ dở.

Tình cảm: Rung động hay yêu một ai đó là điều hết sức đơn giản, nhưng để gìn giữ và duy trì tình cảm như thuở ban đầu chính là thử thách lớn đối với bất kỳ ai. Nên nhớ, mấu chốt của một mối quan hệ lâu dài chính là sự thấu hiểu, lắng nghe, hy sinh và tin tưởng lẫn nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe yếu kém sẽ cản trở cuộc sống của bạn rất nhiều. Do đó hãy đảm bảo chế độ ăn lành mạnh, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên là những yếu tố quan trọng để giúp cơ thể khỏe mạnh, thư giãn, giảm căng thẳng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2020: Tin vui cho 12 cung, riêng Bạch Dương tiền bạc rủng rỉnh - Ảnh 3.

Ma Kết hãy chăm chỉ tập thể dục để tăng cường sức khỏe nhé (Ảnh:Internet)

11. BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Khi Mặt Trăng nằm ở 120 độ với tiểu hành tinh, Bảo Bình trở nên chăm chỉ và nghiêm túc hơn hẳn ngày thường bởi bạn biết thời gian trôi qua sẽ chẳng thể lấy lại được, và chòm sao này sẽ tận dụng mỗi giây mỗi phút để làm những điều mình muốn.

Công việc: Trong học tập cũng như công việc, thành công luôn đến với Bảo Bình theo những cách tích cực nhất. Bạn không tham vọng nhưng vẫn thành công mà không cần phải đấu tranh.

Tình cảm + Tiền bạc: Nhờ có thần may mắn phù trợ nên chuyện tình cảm và vấn đề tài chính cũng không làm Bảo Bình phải lo lắng quá nhiều. Hãy cứ yên tâm tận hưởng cuộc sống bên cạnh nửa kia thôi, tiền hết rồi tiền sẽ lại về túi.

12. SONG NGƯ (19/2-20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2020: Tin vui cho 12 cung, riêng Bạch Dương tiền bạc rủng rỉnh - Ảnh 5.

Ảnh minh hoạ (Internet)

Công việc: Nhược điểm lớn nhất của những chú Cá là bạn dễ nhạy cảm và bốc đồng. Bạn cần học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác thì con đường thăng tiến của bạn sẽ dễ đi hơn rất nhiều.

Tình cảm: Góc chiếu hôm nay gây ra một vài khó khăn và trở ngại đối với những ai đang còn độc thân. Cảm xúc lên xuống bất thường có thể làm bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới.

Sức khỏe: Chăm luyện tập thể dục thể thao cũng là một lựa chọn lý tưởng để tăng cường sức khỏe và giúp duy trì vóc dáng cho Song Ngư thay vì cứ ngồi lì một chỗ và dán mắt vào màn hình máy tính, điện thoại di động.

Đọc tin tức báo mới tuổi trẻ tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên