Từ chối quay lại với người yêu cũ, nữ giáo viên trẻ bị sát hại dã man

Ngọc Trâm |

Không đồng ý quay lại với bạn trai cũ, cô gái trẻ bị sát hại dã man.

Những vụ án mạng xảy ra vì tình trước nay không hề hiếm gặp. 

Mặc dù vậy, mỗi lần nghe tin những chàng trai cô gái chỉ vì tình cảm mà lấy đi mạng người khác, vẫn khiến không ít người thở dài ngao ngán. 

Mới đây, vụ án nữ giáo viên trẻ xinh đẹp bị người yêu cũ sát hại dã man đã chính thức khép lại với mức án cao nhất: tử hình cho bị cáo họ Ngô.

Từ chối quay lại với người yêu cũ, nữ giáo viên trẻ bị sát hại dã man - Ảnh 1.

Theo như lời của người nhà nạn nhân, Tiểu Trần – nạn nhân mới chỉ 22 tuổi tử vong vì 7 vết dao trên người, trong đó có 5 vết chém trên cổ và 2 vết còn lại trên thắt lưng. 

Nguyên nhân là bởi cô không đồng ý tái hợp cùng người bạn trai cũ.

Từ chối quay lại với người yêu cũ, nữ giáo viên trẻ bị sát hại dã man - Ảnh 2.

Trước đó, vào ngày 1/8/2018, tin tức Tiểu Trần – một giáo viên dạy nhảy xinh đẹp bị bạn trai cũ họ Ngô sát hại dã man ngay trong trung tâm thương mại gần nơi làm việc đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngày 30/5/2019, Tòa Án Ninh Ba của tỉnh Chiết Giang đã kết án Ngô với mức án tử hình với tội danh cố ý giết người. Khoảng giữa tháng 6, họ Ngô sau đó đã kháng cáo. 

Đến thàng 11/2019, phiên tòa cuối cùng đã diễn ra trong vòng 4 giờ. Vào ngày 30/12/2019, phóng viên của tờ Thanh Niên Bắc Kinh liên lạc với người thân của nạn nhân, mẹ của họ Trần cho biết mới đây gia định đã nhận được thông báo cuối cùng từ tòa. 

Tòa án vẫn giữ mức phạt cao nhất đối với họ Ngô, chính thức bác bỏ đơn kháng cáo.

Vụ án kết thúc trong sự mất mát đau lòng này khiến không ít người phải thở dài, bài báo nhận được rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng: "Dại dột quá, cuối cùng người đau khổ nhất là cha mẹ đấy"; "Cô gái còn trẻ quá, mong cô gái được yên nghỉ"; "Lúc đầu đọc thấy kinh khủng, giờ đúng người đúng tội thật lại thấy thật đau lòng, dại dột quá..";…

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại