Trường mầm non mở cửa trong giờ học, bé trai hai tuổi đuối nước tử vong

Bảo Ngọc |

Cổng trường mầm non mở cửa để xe chở vật liệu ra vào nên một bé trai hai tuổi đi ra ngoài để về nhà và bị trượt chân xuống ruộng sâu tử vong.

Ngày 1/11, Công an Thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) xác nhận một bé trai 2 tuổi là học sinh Trường mầm non Quảng Thọ (phường Quảng Thọ) tử vong do đuối nước ngay gần trường.

Nạn nhân được xác định là cháu Lê Văn Thanh Tùng (quê tỉnh Thừa Thiên Huế, tạm trú tại phường Quảng Thọ).

Bà Đặng Thị Hồng Ân, Trưởng phòng Giáo dục mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình, cho hay đã nhận được báo cáo của nhà trường. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 cùng ngày.

Vào thời điểm trên, các cô giáo đang cho trẻ nghỉ ngơi và đi vệ sinh. Do nhà trường đang có công trình xây dựng nên đã mở cửa để xe chở vật liệu ra vào.

"Cháu bé thấy cửa mở nên đi ra ngoài vào lúc nào mà các cô giáo không phát hện ra. Khoảng 10 phút khi không thấy cháu, các cô giáo đi tìm và phát hiện thi thể trên đường về nhà cháu", bà Ân cho biết.

Thượng tá Lê Văn Hóa, Trưởng Công an thị xã Ba Đồn, cho biết đã khám nghiệm hiện trường và xác định đây là vụ tai nạn. Gia đình cháu Tùng không làm đơn khiếu nại về vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại