Trường Giang đập vỡ tấm hình trước mặt Lâm Vỹ Dạ, khiến Hari Won giật mình

Tùng Ninh |

Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ vào vai một cặp vợ chồng trong vở kịch tình huống của chương trình "Kỳ tài thách đấu".

Vừa qua, tập 2 chương trình Kỳ tài thách đấu mùa 4 đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Tham gia chương trình tuần này ngoài đội chơi chủ nhà gồm Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa còn có sự xuất hiện của 3 diễn viên trẻ nổi tiếng trong phim Mắt Biếc như Trúc Anh (vai Hà Lan), Trần Phong (vai Dũng), Khánh Vân (vai Trà Long).

Hồ Quang Hiếu thừa nhận xiêu lòng trước Hà Lan (Mắt Biếc)

Trong chương trình tuần này, ngoài các người chơi còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Sau khi Hồ Quang Hiếu trình diễn xong bài hit của mình, Trường Giang yêu cầu anh ở lại sân khấu để chơi một trò chơi.

Trường Giang đập vỡ tấm hình trước mặt Lâm Vỹ Dạ, khiến Hari Won giật mình - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu toát mồ hôi khi đứng trước Trúc Anh

Theo đó, các người chơi sẽ phải diễn trò để làm Hồ Quang Hiếu cười, ai làm nhanh nhất thì chiến thắng. Lâm Vỹ Dạ và nhiều nghệ sĩ khác cố gắng làm đủ trò nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn không cười.

Nhưng đến lượt mình, Trúc Anh (Hà Lan) chỉ cần cười nhẹ một cái và giơ tay hình trái tim, Hồ Quang Hiếu đã xiêu lòng, bật cười. Anh thừa nhận không thể cưỡng lại sự hấp dẫn trong đôi mắt của Trúc Anh.

Tiếp đó, Hồ Quang Hiếu cũng bật cười khi bị Trần Phong và Mạc Văn Khoa trêu ghẹo. Trường Giang thấy vậy liền nói đùa: "Tôi không ngờ Hồ Quang Hiếu cũng có cảm xúc với đàn ông".

Trường Giang đập vỡ tấm hình trước mặt Lâm Vỹ Dạ, khiến Hari Won giật mình - Ảnh 3.

Trường Giang đập vỡ tấm hình trước mặt Lâm Vỹ Dạ

Như thường lệ, trong phần tiếp theo của chương trình, khán giả sẽ được xem một vở kịch tình huống do các nghệ sĩ thực hiện, qua đó cảnh tỉnh về những bài học của cuộc sống.

Trong vở kịch tình huống tuần này, Trường Giang vào vai một người đàn ông thành đạt, lấy vợ là nghệ sĩ nổi tiếng (Lâm Vỹ Dạ thủ vai). Tình huống này được cho rằng khá phổ biến trong giới showbiz hiện nay.

Trường Giang đập vỡ tấm hình trước mặt Lâm Vỹ Dạ, khiến Hari Won giật mình - Ảnh 4.

Sau thời gian sống chung và có với nhau một đứa con gái, Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ bắt đầu lạnh nhạt với nhau và có nhiều xích mích. Cả hai đều đi theo nhân tình riêng, bỏ mặc con cái.

Đỉnh điểm xung đột xảy đến trong chính ngày sinh nhật của cô con gái, Trường Giang quyết định đưa đơn li dị và yêu cầu giành quyền nuôi con. Lâm Vỹ Dạ không chấp nhận điều này vì cô cho rằng, nếu chồng giành quyền nuôi con, cô sẽ bị khán giả chỉ trích, quay lưng, không giữ được danh tiếng.

Từ đó, cả hai tranh cãi gay gắt và liên tục đấu tố nhau ngoại tình. Trong cơn cãi vã, Trường Giang đã không kiềm chế được mình và cầm bức hình đập tan ngay trên sân khấu, trước mặt Lâm Vỹ Dạ và các khách mời.

Trường Giang đập vỡ tấm hình trước mặt Lâm Vỹ Dạ, khiến Hari Won giật mình - Ảnh 5.

Hành động này của Trường Giang khiến Hari Won ngồi xem phải giật mình sợ hãi, còn Lâm Vỹ Dạ cũng hoang mang. Dường như chi tiết này không có trong kịch bản mà do Trường Giang tự ứng biến, nên ai cũng sợ.

Tuy nhiên, khán giả lại khá bất ngờ và dành nhiều lời khen cho Trường Giang vì cách diễn kịch tính, chân thật. Một số người lại tỏ ra lo lắng, sợ anh sẽ bị thương bởi hành động đó.

Trường Giang đập vỡ tấm hình trước mặt Lâm Vỹ Dạ, khiến Hari Won giật mình - Ảnh 6.

Hari Won sợ hãi

Trước đây, Trường Giang cũng từng đập ly nước khi diễn một vở kịch tình huống, khiến anh bị thương chảy rất nhiều máu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại