Gil Lê ngượng đỏ mặt khi Trường Giang ẩn ý nhắc đến Chi Pu

Tùng Ninh |

Trường Giang thậm chí còn bắt Gil Lê hát "Anh ơi ở lại", nhưng cô chỉ lắp bắp được vài câu.

Vừa qua, tập 6 chương trình Chọn ngay đi đã lên sóng, với nhiều phần chơi hấp dẫn và thú vị. Tham gia chương trình tuần này là các nghệ sĩ như Gil Lê, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Anh Tú, Đạt G.

Như thường lệ, mở màn là phần giao lưu với các khách mời. Vừa thấy Gil Lê xuất hiện, Trường Giang đã hỏi đầy ẩn ý về chuyện tình cảm đang được dư luận quan tâm của cô: "Tôi muốn giao lưu với Gil Lê một chút, dạo này công việc và chuyện tình cảm thế nào?".

Gil Lê ngượng đỏ mặt khi Trường Giang ẩn ý nhắc đến Chi Pu - Ảnh 1.

Gil Lê biết Trường Giang hỏi xoáy mình, liền giật mình, ngượng ngùng trả lời: "Dạo này tình cảm em tốt, gia đình vẫn đầm ấm, hạnh phúc với nhau. Nhà em dạo này vẫn kinh doanh tốt".

Trường Giang thấy vậy liền trêu chọc Gil Lê bằng cách gián tiếp nhắc đến Chi Pu: "Đạt G đứng cạnh Gil Lê đây là một trong những nhạc sĩ trẻ có nhiều sáng tác được khán giả yêu thích như Anh ơi ở lại của Chi Pu. Không biết Gil Lê có biết bài này không nhỉ?".

Gil Lê cười ngượng trả lời: "Tất nhiên là em biết rồi anh".

Trường Giang vẫn chưa chịu buông tha Gil Lê, liền hỏi tiếp Đạt G: "Tôi thích nhất bài Anh ơi ở lại mà Chi Pu hát trong các sáng tác của Đạt G.

Cái này là tôi nói thật lòng, đoạn điệp khúc nó hay thật. Tôi còn từng nghe Gil Lê hát bài này rồi cơ, nên Gil Lê và Đạt G có thể hát lại đoạn điệp khúc cho tôi nghe được không?".

Gil Lê ngượng đỏ mặt khi Trường Giang ẩn ý nhắc đến Chi Pu - Ảnh 3.

Gil Lê ngượng đỏ mặt

Gil Lê nghe vậy liền ngượng đỏ mặt và tỏ vẻ không muốn hát, chỉ lắp bắp vài câu cho có. Trường Giang thấy thế liền trêu tiếp: "Đúng là có những thứ người ta muốn cố quên đi". Câu nói này của Trường Giang khiến Gil phải giật bắn mình và vội thanh minh: "Không phải thế, chẳng qua em quên khúc đầu thôi".

Sau đó, Gil Lê phải thừa nhận: "Tôi thấy áp lực kinh khủng khi đứng đây. Tôi không biết do trường quay nóng hay cái áo tôi mặc nóng nữa mà đứng đây đổ mồ hôi hột luôn. Ánh mắt của anh Trường Giang lia tới ai là tôi hồi hộp liền tới đó".

Gil Lê ngượng đỏ mặt khi Trường Giang ẩn ý nhắc đến Chi Pu - Ảnh 4.

Gil Lê thanh minh với Trường Giang

Sau khi làm khó Gil Lê, Trường Giang lại bù đắp cho cô bằng cách tuyên bố: "Vào nhà hàng của anh, anh cho em ăn miễn phí luôn".

Được biết, Gil Lê từng khiến dư luận chú ý suốt một thời gian dài với những tin đồn tình cảm cùng Chi Pu.

Cả hai từng một thời gắn bó với nhau như hình với bóng, nhưng giờ ít xuất hiện cùng nhau hơn. Điều này khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại