Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi ăn cùng gia đình Gil Lê, thân như người một nhà thế này bao giờ mới chịu công khai?

AN |

Hoàng Thùy Linh lộ hình ảnh đi ăn cùng các thành viên trong gia đình Gil Lê đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội

Mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn luôn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm suốt thời gian qua. Mặc dù cả hai không thừa nhận hay phủ nhận mọi nghi vấn hẹn hò nhưng vẫn được khán giả nhiệt tình ủng hộ, ghép đôi.

Thậm chí thời gian qua còn rộ lên thông tin cả hai đã mua nhà sống chung và mẹ Gil Lê rất cưng chiều Hoàng Thùy Linh.

Cho tới mới đây, giọng ca "Duyên âm" lại bị bắt gặp đi ăn cùng gia đình Gil Lê. Trong hình ảnh được ghi lại, cả hai còn ngồi sát nhau không rời và cùng chơi đùa với một em bé tại quán ăn.

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh xuất hiện bên gia đình Gil Lê nhưng với tần suất liên tục như hiện tại, khán giả lại càng có căn cứ khẳng định mối quan hệ cả hai trên mức đồng nghiệp là chính xác. Không ít người còn mong đợi cặp đôi sẽ sớm công khai trong một ngày không xa.

Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi ăn cùng gia đình Gil Lê, thân như người một nhà thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong bữa ăn với gia đình.

Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi ăn cùng gia đình Gil Lê, thân như người một nhà thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 2.
Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi ăn cùng gia đình Gil Lê, thân như người một nhà thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 3.

Trước đó không ít lần Hoàng Thùy Linh thể hiện tình cảm thân thiết với gia đình Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi ăn cùng gia đình Gil Lê, thân như người một nhà thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 4.
Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi ăn cùng gia đình Gil Lê, thân như người một nhà thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 5.
Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi ăn cùng gia đình Gil Lê, thân như người một nhà thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 6.

Thời gian qua cả hai cũng rất chăm xuất hiện chung tại các buổi tiệc với bạn bè. Ngoài ra Gil Lê còn sẵn sàng tháp tùng Hoàng Thùy Linh sang Mỹ dự sự kiện.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại