Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản 'khủng' của gia đình

Lộc Liên |

Là người hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng nên những tiết lộ của Trường Giang về khối tài sản “khủng” mà gia đình anh sở hữu khiến nhiều người choáng ngợp.

Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 1.
Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 2.

Cụ thể, mới đây, trong show thực tế Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp được quay ở quê nhà Quảng Nam, Trường Giang khiến nhiều người sửng sốt khi mời Diệu Nhi đến một quán cà phê sang trọng và rộng lớn của gia đình ở quảng trường của thành phố.

Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 3.

“Đây là quán cà phê của gia đình, gần đây còn 2 quán nữa. Đang tính mở thêm ở Đà Nẵng và Chu Lai nữa”, nam danh hài giới thiệu.

Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 4.
Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 5.

Đặc biệt, trong một tập có sự tham gia của Ngô Kiến Huy, Trường Giang lại khiến nhiều người choáng ngợp khi giới thiệu khách sạn hoành tráng do gia đình mình sở hữu.

Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 6.

Về phần Trường Giang, anh hiện là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất Việt Nam khi tên tuổi phủ sóng khắp các gameshow ăn khách cũng như xuất hiện dày đặc trên nhiều chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, anh còn là diễn viên được khán giả yêu thích qua một số bộ phim điện ảnh như “49 ngày”, “Taxi em tên gì”, “Siêu sao, siêu ngố”,...

Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 7.

Ngoài ra, nam danh hài còn sở hữu căn biệt thự có view nhìn thẳng ra biển, vị trí đẹp tại Phú Quốc và theo tiết lộ từ bạn bè của anh thì nó có giá khoảng 15 tỷ.

Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 8.
Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 9.

Mặc dù không phải là một "tay chơi" xế hộp nhưng Trường Giang hiện tại đang sử dụng chiếc Mercedes dòng C300 đời 2015 có giá khoảng 1,6 tỷ đồng, anh cũng từng mua tặng Nhã Phương một chiếc xe Mercedes-Benz C250 Exclusive trắng với giá khoảng 1,7 tỷ đồng.

Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 10.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Trường Giang còn mở nhà hàng chuyên về các món cơm hương vị quê nhà tại vị trí "đắt đỏ" ở quận 3, TP HCM.

Trường Giang vô tình để lộ khối tài sản khủng của gia đình - Ảnh 11.

Mới đây, Mười Khó cũng vừa khai trương thêm một nhà hàng rộng hơn 2 nghìn m2 ở Vũng Tàu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại