Trước cuộc phỏng vấn "bom tấn" của nhà Sussex, Nữ hoàng Anh đưa ra một lời khuyên cho vợ chồng cháu trai nhưng khiến ai cũng nể phục

DIỆP LỤC |

Cuộc trò chuyện giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai trước khi cặp đôi thực hiện cuộc phỏng vấn "bom tấn" đã được hé lộ trên truyền thông.

Vào ngày 19/2 vừa qua, Hoàng gia Anh đã chính thức thông báo về việc Harry và Meghan sẽ không quay lại hoàng gia, đồng thời họ sẽ không còn đảm nhiệm các vai trò bảo trợ. Thông báo được đưa ra trước khi nhà Sussex thực hiện cuộc phỏng vấn "bom tấn" một lần kể hết với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey sẽ được phát sóng ngày 7/3 tới đây.

Vào ngày 27/2, một nguồn tin thân cận Hoàng gia chia sẻ với Mirror rằng, trước khi nhà Sussex thực hiện việc ghi hình cuộc phỏng vấn, Harry và Nữ hoàng Anh đã nói chuyện qua điện thoại với nhau.

Trước cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex, Nữ hoàng Anh đưa ra một lời khuyên cho vợ chồng cháu trai nhưng khiến ai cũng nể phục - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đã có cuộc trò chuyện ngắn với cháu trai

Nguồn tin cho hay: "Nữ hoàng nói rằng bà cảm thấy rất vui khi Harry tìm được hạnh phúc. Nữ hoàng chỉ muốn điều tốt nhất cho Harry và gia đình của anh. Tuy nhiên Nữ hoàng Anh cũng không quên nhắc nhở và khuyên cháu trai mình rằng, Harry vẫn có nghĩa vụ với gia đình Hoàng gia và đừng bao giờ làm mất đi giá trị của gia đình.

Harry đã hứa với bà mình rằng anh sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì khiến mọi người xấu hổ. Cuộc trò chuyện diễn ra trong không khí dễ chịu giữa một người bà chu đáo với người cháu trai phương xa".

Rõ ràng, Nữ hoàng Anh vẫn không quên nhắc nhở cháu trai cần phải giữ gìn những giá trị cốt lõi của gia đình hoàng tộc dù rằng bà luôn ủng hộ việc Harry ra ở riêng. Sự tâm lý và chu toàn của Nữ hoàng Anh khiến mọi người càng thêm nể phục và quý trọng bà.

Trong khi đó, Harry lại gây ra tranh cãi khi xuất hiện trong cuộc trò chuyện thuộc chương trình Chuyện Đêm Khuya trên chiếc xe buýt hai tầng được phát sóng hôm 25/2. Điều đáng nói là chương trình được phát sóng ngay sau khi Nữ hoàng Anh xuất hiện công khai để kêu gọi người dân đi tiêm vắc-xin Covid-19 bảo vệ cộng đồng.

Trước cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex, Nữ hoàng Anh đưa ra một lời khuyên cho vợ chồng cháu trai nhưng khiến ai cũng nể phục - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh xuất hiện trong video kêu gọi người dân đi tiêm vắc-xin Covid-19

Trước cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex, Nữ hoàng Anh đưa ra một lời khuyên cho vợ chồng cháu trai nhưng khiến ai cũng nể phục - Ảnh 3.

Harry xuất hiện trong cuộc phỏng vấn gây tranh cãi

Harry nói việc rời khỏi Hoàng gia vì liên tục bị báo chí Anh 'hủy hoại' về sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, Công tước xứ Sussex cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình với vợ con. Tuy nhiên, việc Harry nói về cuộc sống cá nhân trên sóng truyền hình đã bị chỉ trích là thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh, cố tình làm lu mờ giá trị cao cả mà người đứng đầu Hoàng gia muốn truyền tải.

"Khi Nữ hoàng Anh đang kêu gọi mọi người hãy nghĩ cho những người khác thay vì bản thân mình thì Harry lại ca ngợi cuộc sống tự do hiện tại và tuyên bố rằng anh ta sẽ không rời khỏi Hoàng gia. Harry đang ở hành tinh nào vậy?", chuyên gia Hoàng gia Phil Dampier bày tỏ sự bức xúc.

Rõ ràng, Harry đã không có cách ứng xử khéo léo và tinh tế khi chính thức rời khỏi Hoàng gia. Những việc mà công tước đã làm chỉ khiến người hâm mộ Hoàng gia thất vọng và phẫn nộ hơn mà thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại