Trọng Hiếu là đại diện Việt Nam duy nhất dự "Billboard Music Awards 2019"

Thạch Tú |

Trọng Hiếu là đại diện Việt Nam duy nhất dự Billboard Music Awards 2019 Trọng Hiếu không giấu được sự xúc động khi được tham dự lễ trao giải thưởng âm nhạc tầm cỡ toàn cầu.

"Billboard Music Awards 2019" là lễ trao giải âm nhạc uy tín, danh giá nhất nước Mỹ nói riêng và của nền công nghiệp âm nhạc toàn cầu nói chung. Năm nay, ngôi sao ca nhạc duy nhất đại diện Việt Nam sẽ đặt chân tới lễ trao giải hoành tráng này chính là nam ca sĩ Trọng Hiếu.

Sinh ra và lớn lên tại nước Đức, trong một lần trở về thăm nhà năm 2015, Trọng Hiếu đã được một người bạn gợi ý tham gia cuộc thi "VietNam Idol" và chiến thắng thuyết phục. Vài năm trở lại đây, Trọng Hiếu cũng ghi dấu tên tuổi với nhiều hoạt động, sản phẩm âm nhạc đặc sắc.

Trọng Hiếu là đại diện Việt Nam duy nhất dự Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 1.

Trọng Hiếu.

Vốn là Việt kiều, Trọng Hiếu đã có cơ hội tiếp với nền âm nhạc thế giới từ sớm. Vì yêu âm nhạc và sống trong môi trường quốc tế nên Trọng Hiếu rất quan tâm tới các bảng xếp hạng lớn của thế giới, đặc biệt là các bảng xếp hạng của Billboard.

Hội tủ đầy đủ những điều kiện cần và đủ của một nghệ sĩ trẻ tài năng, phía "Billboard Việt Nam" quyết định lựa chọn Trọng Hiếu đại diện tới tham dự sự kiện "Billboard Music Awards" (BBMAs 2019) sẽ diễn vào tối 01/05.

Anh sẽ là nghệ sĩ người Việt duy nhất được đặt chân lên thảm đỏ sự kiện và gặp gỡ, trò chuyện cùng dàn sao nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Theo như danh sách đề cử và trình diễn, có rất nhiều tên tuổi hoành tráng sẽ đổ bộ BBMAs 2019 như: Taylor Swift. Ariana Grande, BTS, Halsey, Drake, Cardi B, Mariah Carey, Lady Gaga…

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được một vinh dự lớn, Trọng Hiếu cho biết: "Đến bây giờ, tôi vẫn không tin được là sẽ đi dự BBMAs 2019 – chương trình mà lần nào mình cũng theo dõi và mơ ước được tham gia 1 lần.

Mới đây, tôi có thấy tấm vé máy bay và rơi nước mắt vì xúc động quá. Đó như một ước mơ xa xôi thành hiện thực vậy. Chắc tới khi đặt chân đến Las Vegas và nhìn thấy Arianna Grande thì tôi mới tin đó là sự thật".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại