Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp cần chú ý kẻo nhược điểm của bản thân cản trở lớn đến tiền tài, công danh

Bọ Cạp |

Dù có nhiều điểm mạnh về khả năng và tính cách, song một số điểm yếu sau đây là những thứ có thể cản trở lớn đến đường công danh và sự nghiệp của 6 con giáp trong 3 tháng tới.

Nếu khắc phục được những khuyết điểm trong 3 tháng tới, các con giáp này sẽ đạt được thành công như mong muốn, vượt ải Vũ Môn và đổi vận nhanh chóng.

Tuổi Tý: Quá cảm tính

Nhược điểm lớn nhất của tuổi Tý chính là sống quá tình cảm. Tuy nhiên, trong công việc, những quyết định đưa ra phải thật khách quan và đúng đắn, như vậy mới đạt được thành công trong dự án sắp tới.

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 1.

Quá thiên về tình cảm sẽ khiến tuổi Tý đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt trong các thời khắc quan trọng. Đôi khi chỉ vì phân vân giữa việc xử lý công việc theo lý trí hay tình cảm với đồng nghiệp và các đối tác mà tuổi Tý có thể mất đi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu muốn là một nhà lãnh đạo tốt và gặt hái được nhiều thành công trong những tháng tới thì tuổi Tý nên quyết đoán và dứt khoát hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tuổi Dần: Quá tự tin và nóng vội

Hai nhược điểm này không những làm công việc của tuổi Dần đi xuống mà còn có thể không được sếp trọng dụng.

Tự tin là ưu điểm của tuổi Dần và cũng là nhược điểm chí mạng trong đường công danh của tuổi này.

Vì quá tự tin vào bản thân mình mà tuổi Dần không lắng nghe những ý kiến của người xung quanh dẫn đến sai lầm và thất bại.

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 2.

Trong 3 tháng tới, sẽ có những cơ hội cho tuổi Dần xuất hiện. Tuy vậy, đừng nên tự tin thái quá mà hãy chuẩn bị kỹ càng các giai đoạn trong dự án mới. Thành quả sẽ đến với những ai lập kế hoạch tốt.

Tính cách nóng vội của tuổi Dần khiến mọi việc có thể đi đến chiều hướng xấu. Làm một việc quá nhanh đồng nghĩa với thiếu cẩn trọng trong các trường hợp phát sinh ngoài dự kiến.

Lời khuyên cho những người tuổi Dần là nên bình tĩnh trước bất kỳ một sự việc nào và hãy lắng nghe ý kiến từ người khác nhiều hơn.

Tuổi Thìn: Hay uy hiếp người khác

Tuổi Thìn luôn có thái độ lạc quan, tích cực trong cuộc sống. Người tuổi Thìn có trách nhiệm cao, vì thế, khi đã quyết định hoặc hứa việc gì là phải hoàn thành bằng được.


Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 3.

Rồng là một linh vật của trời đất và thường đại diện cho quyền lực tối cao. Vì vậy những người tuổi Thìn thường có chức quyền cao và ưa ra lệnh, uy hiếp người khác. Chính vì điều này mà những mối quan hệ xung quanh của người tuổi Thìn bị đứt đoạn.

Trong những tháng tiếp theo, tuổi Thìn cần sự giúp đỡ từ những người xung quanh để phát triển sự nghiệp. Vì thế, thay vì tự mình quyết định mọi thứ, hãy lắng nghe suy nghĩ của người khác.

Ngoài ra, tuổi Thìn có thể dùng cách khuyên bảo, thuyết phục mọi người để tránh làm mất lòng đối phương và đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Tuổi Thân: Hơi chủ quan

Trời sinh những người tuổi Thân có tính cách hoạt bát và xã giao giỏi trong các hoạt động bên ngoài. Vì vậy, trong các sự kiện quan trọng, tuổi Thân thường được cấp trên giao cho nhiệm vụ đàm phán với khách hàng.

Tuy nhiên, do còn chủ quan nên các sự việc trong cuộc sống của tuổi Thân diễn ra không suôn sẻ.

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 4.

Ở giai đoạn đầu, người tuổi Thìn rất hứng thú làm tất cả mọi công việc được giao một cách nhanh chóng. Nhưng ở giai đoạn sau dẫn dễ có tình trạng trì trệ, gây chán nản và bỏ cuộc. Từ đó mọi việc bị thất bại.

Vì nhiều yếu tố như vậy khiến mục đích ban đầu tuổi Thân đặt ra không thể hoàn thành được hoặc hoàn thành không đúng hạn cấp trên giao.

Trong những tháng cuối năm 2019, tuổi Thân sẽ được sếp tin tưởng giao nhiệm vụ. Vì thế, hãy loại bỏ điểm yếu của bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đây cũng là cơ hội tốt để tuổi Thân thăng chức.

Tuổi Dậu: Đa nghi và cố chấp

Có thể nói, tuổi Dậu là một người đa tài, biết về rất nhiều lĩnh vực khác nhau: từ ca hát, hội họa đến thiết kế, thuyết trình. Chính vì sự đa tài này mà tuổi Dậu luôn được mọi người khâm phục và cấp trên trọng dụng.

Tuy nhiên, lắm Tài thì nhiều Tật. Vì nhiều tài năng mà đôi khi người tuổi Dậu trở nên khá cố chấp.


Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 5.

Những ý kiến từ người khác không được tuổi Dậu tiếp thu và sửa đổi. Họ luôn cho mình đúng nhất và năng lực của mình tuyệt nhất. Điều này có thể gây ra những sai lầm trong công việc và sự thù ghét từ đồng nghiệp.

Ngoài ra, tính đa nghi có thể khiến tuổi Dậu gặp khó khăn trong kết nối với những người khác. Họ không tin tưởng bất kì ai nên khó có được những người bạn thật sự, các mối quan hệ đi xuống và đôi khi chỉ vì hiều nhầm mà còn có thể tuột dốc không phanh.

Do đó, lời khuyên dành cho những người tuổi Dậu là hãy học cách lắng nghe và tin tưởng vào mọi người xung quanh.

Tuổi Tuất: Thiếu quy tắc

Người tuổi Tuất là người có tính cách phóng khoáng, yêu sự tự do và thích sự sáng tạo.

Vì tính cách này mà một số đồng nghiệp lại cho rằng, người tuổi Tuất đang làm việc thiếu quy tắc và có hành động tự do trong công ty.

Dù là một người rất tài năng nhưng sự tự do trong ngôn ngữ và hành động khiến nhiều người cho rằng người tuổi Tuất làm việc không chuyên nghiệp. Và rất có thể, sự thiếu thiện cảm này sẽ gây bất lợi lớn cho người tuổi Tuất ở công ty.

Trong công ty, do thiếu nguyên tắc mà người tuổi Tuất thường bị nhắc nhở, trừ lương hoặc khiển trách từ đồng nghiệp. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn về sau, cần khắc phục mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại