Trang điểm cầu kỳ đi ăn cưới, cô gái bỗng làm hành động lạ, kết quả là người ngồi cạnh sợ mất vía

Lynk |

Muốn đẹp thì phải chịu rậm mắt, mà rậm quá khó chịu ngồi hì hục gỡ ra xong vứt đi cũng phí, đem ra tận dụng như cô gái dưới đây cũng sáng tạo ra phết đấy chị em ạ!

Đã là phụ nữ thì ai mà chẳng muốn đẹp mọi lúc mọi nơi, mà riêng đi ăn cưới thì lại càng phải lồng lộn, nên nhiều chị em sẵn sàng dành cả nửa ngày để trang điểm cho xinh rồi mới đi ăn cỗ ngon được.

Thế nhưng, được cái nọ thì mất cái kia, đẹp cũng đẹp thật, nhưng phải ốp cả cân phấn son lên mặt mới hiểu được cảm giác bí bách khó chịu là như nào! 

Ai chịu đựng giỏi thì không nói làm gì, nhưng thiếu kiên nhẫn như cô gái trong câu chuyện này thì đúng là đẻ ra chuyện hài cho dân tình cười bể bụng.

Trang điểm cầu kỳ đi ăn cưới, cô gái bỗng làm hành động lạ, kết quả là người ngồi cạnh sợ mất vía - Ảnh 1.

Chiếc bát sứ trắng tinh sau khi được "trang điểm" thì trông hay ho hẳn (Ảnh: FB Gia Thịnh)

Một chàng trai có tài khoản tên Gia Thịnh đã chia sẻ ảnh chụp chiếc bát với quả trang trí vô cùng sáng tạo khiến 10.000 thành viên mạng phải bấm like ngay tức khắc. Và "sự tích" chiếc bát sống động ấy như sau: 

"Nay mình đi ăn đám cưới, bà chị ngồi cạnh nói khó chịu mắt quá. Thế là lột sạch lông mi giả ra và có được quả chén như này. 

Thằng em bé nhỏ là mình, vừa nhìn thấy đã suýt khóc ré lên. Cái môi kia bả nói là cái miếng kích mí gì đó, giờ mình mới biết. Trông cái chén sang trọng thần thái hẳn".

Nhìn như chiếc bát đang ngủ ấy các mẹ nhỉ? (Ảnh: FB Gia Thịnh)

Đúng là chỉ có phụ nữ mới có khả năng sáng tạo với đồ nghề trong tay như vậy. Không nói ra thì đố ai biết miếng kích mí là gì, món phụ kiện bé xinh ấy chỉ phái đẹp mới hiểu mà thôi! 

Khá khen cho chị gái dám hi sinh vì nghệ thuật, mất công trang điểm cầu kỳ, dán mi giả các kiểu rồi cuối cùng cũng chỉ để mua vui cho cái bát ăn cỗ.

Dân mạng không tiếc lời khen câu chuyện thú vị ở trên: "Quả bát chất chơi thật sự"; "Chị gái liều thật, mình dán xong sờ vào thôi đã sợ nó rụng, dứt ra cũng đau lắm"; "Cái bát xinh xắn thật đấy, ngồi ăn cỗ cưới đỡ nhạt nhẽo hẳn"; "Để lần sau đi ăn cưới thử nghịch trò này xem sao"; "Tò mò không biết chị gái mặt trát đầy phấn, tô son đỏ choét xong đôi mắt chả có điểm nhấn gì thì trông như nào nhỉ?"...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại