Mẹ chồng 100 tuổi và câu chuyện chăm con dâu mới đẻ khiến nhiều người rơi nước mắt

Duy Nam |

Dù áp dụng cách chăm bà bầu kiểu cổ hủ nhưng cụ bà Nguyễn Thị Cầu vẫn khiến con dâu cảm động mỗi khi nhớ lại thời kỳ mang bầu.

Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất, cụ bà 100 tuổi khiến cả hai MC vô cùng bất ngờ. Cụ đến cùng người con dâu năm nay 66 tuổi – cô Thu Hà.

Sinh được ba người con, cô Hà "nhớ rõ mồn một" cách chăm bà đẻ của mẹ chồng. Đối với cô, đó là khoảng thời gian "nhớ lại cũng muốn khóc".

"Hồi đó, gia đình toàn ăn cơm độn khoai, mà mình cô được ăn cơm trắng, thì cô biết là phải thương cô như thế nào mới làm vậy", cô Hà nhớ lại. Đúng ngày cô đi sinh, cụ bà còn chạy theo đưa ly sữa.

Tuy vây, đây cũng là thời điểm mà cụ bà dùng nhiều kinh nghiệm dân gian để chăm con dâu nhất. Xông 10 nồi nước nóng mỗi ngày, ăn cơm với muối tiêu, nằm giường ở dưới lót lửa… điều là những điều mà cô Hà đã phải trải qua.

40 năm làm dâu, hơn ai hết, cô Hà hiểu rõ tấm lòng của mẹ chồng. Người phụ nữ không giấu nối những giọt nước mắt khi lần đầu tiên hát tặng cụ Cầu trên song truyền hình.

Mẹ chồng 100 tuổi và câu chuyện chăm con dâu mới đẻ khiến nhiều người rơi nước mắt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại