Cô gái đẹp nhất trong dàn hot girl SKĐA TP HCM: Đại gia 'chống lưng' thì có hai mặt lợi - hại

Duy Nam |

Nguyễn Yến Nhi thắng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân khi phải đối mặt với tình huống được đại gia "chống lưng".

Sở hữu nhan sắc được ví như hoa hậu, Nguyễn Yến Nhi nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm trên mạng xã hội. Sau đêm đăng quang hoa khôi Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM cách đây không lâu, Yến Nhi được nhiều nơi "săn đón".

"Sau khi vượt qua nhiều thí sinh nặng kí, đăng quang hoa khôi trường SKĐA, mình rất vui và hạnh phúc. Người cứ nôn nao, cảm xúc rất khó tả.

Mình không nghĩ bản thân là người hot nhất trong các hot girl (trường SKĐA được mệnh danh là ngôi trường của những hot girl). 

Vì mình chưa bao giờ nhận là hot girl. Hoa khôi chỉ đơn giản là danh hiệu được mọi người công nhận", Yến Nhi cho hay.

Chân dung tân hoa khôi Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. 

Nhưng trở thành hoa khôi, đồng nghĩa với việc trở thành người nổi tiếng. Với Nhi, điều này mang lại nhiều thuận lợi, thay vì phiền phức.

"Nếu không đăng quang trong cuộc thi đó mà chỉ là một diễn viên thôi thì ai cũng mong muốn bản thân được nổi tiếng, được nhiều khán giả biết đến và yêu quý. Chứ ai nói không thích nổi tiếng là nói xạo".

Nổi tiếng - chân dài - đại gia là những từ khóa thường đi kèm với nhau. Nhận thức được những cám dỗ xung quanh sự nối tiếng nhưng Yến Nhi không có quan điểm phiến diện.

"Không chỉ trong những cuộc thi sắc đẹp, mà trong cuộc sống đời thường cũng có nhiều cám dỗ. Quan trọng là ý thức của mỗi người, chọn cuộc sống thế nào và đường đi ra sao thôi.

Việc gì cũng có hướng tiêu cực và tích cực của nó, điểm mấu chốt vẫn nằm ở lựa chọn của mỗi người. Sự nghiệp và tên tuổi đi lên theo hướng tiêu cực thì không lâu bền được", Yến Nhi trả lời khi được hỏi về tình huống nếu có đại gia chống lưng về mặt kinh tế, đưa sự nghiệp và tên tuổi đi lên. 

Cô gái đẹp nhất trong dàn hot girl SKĐA TP HCM: Đại gia chống lưng thì có hai mặt lợi - hại - Ảnh 2.

9x đang theo học ngành Diễn viên kịch - điện ảnh theo đúng đam mê. "Dưới ánh đèn sân khấu, mình cố gắng hết sức để hóa thân vào các nhân vật. Còn trong cuộc sống thường ngày, mình là người hòa đồng, vui vẻ", Yến Nhi cho hay.

Tân hoa khôi Đại học SKĐA TP HCM sở hữu vóc dáng quyến rũ nhưng tiết lộ không quá khắt khe trong việc ăn uống và tập luyện.

"Mình cũng là một ca dậy thì thành công đó. Vì lúc nhỏ mình cũng mũm mĩm lắm. Về cơ bản thì khuôn mặt hồi nhỏ và bây giờ không thay đổi nhiều. Do mình giảm cân và ăn uống theo chế độ thì giờ gầy hơn thôi", Yến Nhi dí dỏm.

Cô gái đẹp nhất trong dàn hot girl SKĐA TP HCM: Đại gia chống lưng thì có hai mặt lợi - hại - Ảnh 3.

Yến Nhi hồi nhỏ và bây giờ. 

Ghé thăm trang cá nhân của Yến Nhi, nhiều người để lại bình luận cho rằng cô là một tiểu thư sống sang chảnh, nhưng cô gái thì không bao giờ bận tâm đến những lời bình luận bên ngoài.

"Mỗi người có cách suy nghĩ riêng, mình cũng không cần giải thích bản thân ra sao hay thế nào chỉ để vừa lòng họ".

Ngoài việc nỗ lực để trở thành diễn viên chuyên nghiệp, 9x cũng tích cực trau dồi thêm nhiều kĩ năng khác, không chỉ trong nghệ thuật mà còn trong lĩnh vực kinh doanh.

Một số hình ảnh đời thường xinh đẹp của Yến Nhi:

Cô gái đẹp nhất trong dàn hot girl SKĐA TP HCM: Đại gia chống lưng thì có hai mặt lợi - hại - Ảnh 5.
Cô gái đẹp nhất trong dàn hot girl SKĐA TP HCM: Đại gia chống lưng thì có hai mặt lợi - hại - Ảnh 6.
Cô gái đẹp nhất trong dàn hot girl SKĐA TP HCM: Đại gia chống lưng thì có hai mặt lợi - hại - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại