Trấn Thành lên tiếng bênh vực cô bán bánh canh cua 300k gây tranh cãi: “Đồ ăn ngon mà bán rẻ sao lời được?”

KHÁNH VY |

Trong buổi họp báo ra mắt phim của mình, Trấn Thành đã lên tiếng ủng hộ người bán bánh canh cua từng gây sốt một thời vì giá bán quá đắt đỏ.

Nghệ sĩ Trấn Thành là một người vô cùng yêu thích ăn uống và thường xuyên cập nhật những món ngon trên trang cá nhân của mình. Và tâm hồn ẩm thực này đã được anh chàng đưa luôn lên bộ phim điện ảnh mới nhất.

Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc sống gia đình của 3 thế hệ gắn bó với nghề bánh canh cua gia truyền. Vào ngày 11/1 vừa qua, bộ phim đã nhận về vô số lời bình luận trong buổi công chiếu sớm. Buổi công chiếu này là lần đầu tiên dàn diễn viên chính của Nhà Bà Nữ đã có dịp xuất hiện với công chúng.

Trấn Thành lên tiếng bênh vực cô bán bánh canh cua 300k gây tranh cãi: “Đồ ăn ngon mà bán rẻ sao lời được?” - Ảnh 1.

Món bánh canh cua là chủ đề chính của bộ phim (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Sau khi chiếu phim xong thì Trấn Thành cũng đã chia sẻ đôi lời về người là anh chàng lấy làm hình mẫu, ý tưởng cho nhân vật nữ chính của bộ phim. Đó chính là cô Gái - người bán bánh canh cua 300.000 đồng tại quận 6 từng "làm mưa làm gió" một thời trên mạng xã hội.

Lê Giang hoá thân thành bà người bán bánh canh cua trong phim và cô Gái - người bán bánh canh ngoài đời. (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Nơi đây cũng được gọi là "Quán bánh canh cua đắt đỏ nhất TP. Hồ Chí Minh" với giá 300.000 đồng cho một tô bánh canh. Đôi lúc, quán bánh canh còn bán với mức giá 500.000 đồng hoặc thâm chí là 1.000.000 đồng cho vị khách nào muốn. Quán chỉ nằm tại vỉa hè và về chất lượng vì có nhiều ý kiến trái chiều nên cư dân mạng vẫn cứ tranh cãi về mức giá đắt đỏ này.

Trấn Thành lên tiếng bênh vực cô bán bánh canh cua 300k gây tranh cãi: “Đồ ăn ngon mà bán rẻ sao lời được?” - Ảnh 3.

Cận cảnh tô bánh canh cua 300.000 đồng từng gây sốc với nhiều người (Ảnh: @thai.trong)

Cũng trong buổi công chiếu sớm này, Trấn Thành cũng đã lên tiếng bảo vệ cô bán bánh canh cua 300.000 đồng khi cô gặp phải nhiều chỉ trích trên mạng xã hội.

Cụ thể, anh đã bộc bạch rằng: "Thành thấy không có việc gì mà người ta phải tấn công cô ấy, cô bán giá đó là chuyện của cổ. Nếu cô bán không ngon thì sẽ không có ai ăn đâu!

Ai vừa lòng với giá trị cổ mang đến thì người ta sẽ ăn thôi. Nếu mà bán đồ ăn ngon mà bán rẻ thì làm sao mà bán, sao lời được. Cho nên cô bán với giá đó mà không hợp lý thì tự động cổ sẽ bị đào thải ra khỏi thị trường ăn uống thôi."

Trấn Thành lên tiếng bênh vực cô bán bánh canh cua tại quận 6.

Trước đó trong buổi họp báo công bố dự án, Trấn Thành đã sắp xếp một góc riêng để khách mời thưởng thức món bánh canh cua. Chủ quán bánh canh cua - cô Gái cũng xuất hiện và tự tay múc bánh canh, phục vụ cho dàn khách mời được Trấn Thành đưa đến.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại