Trấn Thành: Lâm Vỹ Dạ dù ở bên chồng nhưng vẫn cô đơn, lạnh lẽo!

Long Phạm |

Tối qua (21/10), tập 11 chương trình Giọng ca bí ẩn đã lên sóng, với sự tham gia của ca sĩ Trương Thế Vinh, á hậu Thùy Dung, ca sĩ Ái Phương và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

Lâm Vỹ Dạ phật lòng hỏi vặn lại Hari Won, Trấn thành phải đứng ra chữa lời

Lâm Vỹ Dạ đã từng tham gia Giọng ca bí ẩn một lần, nhưng ở lần quay trở lại này, cô còn dẫn theo chồng mình là diễn viên Hứa Minh Đạt. Hari Won thấy vậy mới hỏi thẳng:

"Dạ ơi, em đã từng tham gia một lần rồi, lần này lại kéo theo cả chồng đi nữa, em có ý đồ gì vậy?".

Trấn Thành: Lâm Vỹ Dạ dù ở bên chồng nhưng vẫn cô đơn, lạnh lẽo! - Ảnh 1.

Câu hỏi này khiến Lâm Vỹ Dạ hơi phật lòng, cô bĩu môi hỏi vặn lại Hari Won: "Sao chị dùng từ "kéo" nghe nó nặng nề quá vậy?".

Trấn Thành đứng cạnh liền phải ra mặt "chữa lời" cho Hari Won, nhưng vẫn cố ý châm chọc: "Thôi, để anh nói. Lần trước em tham gia một lần rồi, lần này lại lôi cả chồng đi theo làm gì thế?".

Trấn Thành: Lâm Vỹ Dạ dù ở bên chồng nhưng vẫn cô đơn, lạnh lẽo! - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ phật lòng trước câu hỏi của Hari Won

Lúc này, Lâm Vỹ Dạ mới thú nhận: "Vì hồi trước tôi đi thi chương trình này thắng tới vòng cuối cùng mà không đem được đồng nào về nên chồng mới mắng vì sao thắng mà không có đồng nào đem về.

Bởi vậy lần này tôi phải dẫn chồng đi để anh ấy chứng kiến, đâu phải cứ thắng là có tiền đâu".

Đứng trước lời thú nhận này, Trấn Thành nói thẳng: "Rồi sẽ có quả báo nhãn tiền. Cả hai vợ chồng cùng đi thi chưa chắc đã thắng nổi".

Trấn Thành: "Lâm Vỹ Dạ dù có chồng nhưng vẫn cô đơn, lạnh lẽo"

Ấn tượng nhất chương trình tuần này là sự xuất hiện của ca sĩ trẻ Phạm Anh Duy, với màn đọc rap đầy ngộ nghĩnh, hài hước.

Sau khi đọc rap xong, Phạm Anh Duy còn tiến thẳng về phía Lâm Vỹ Dạ để tặng cho cô một món quà, khiến ai cũng bất ngờ. Trấn Thành còn tự hỏi: "Ở đây có tới hai cô gái chưa chồng mà nó lại tặng quà cho một người có chồng, chồng nó lại ngồi ngay kế bên. Không lẽ Lâm Vỹ Dạ có sức hút lớn thế sao?Và Hứa Minh Đạt không ghen sao?".

Trấn Thành: Lâm Vỹ Dạ dù ở bên chồng nhưng vẫn cô đơn, lạnh lẽo! - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ tức giận khi bị tặng cục than

Hứa Minh Đạt nghe vậy liền nói: "Tôi không những không ghen, mà còn tự hào và vô cùng hãnh diện về vợ mình. Đã 2 con rồi mà vẫn khiến người ta phải mê mẩn. Đâu phải ai cũng làm được".

Nhưng niềm vui kéo đến chưa được bao lâu thì Lâm Vỹ Dạ đã nhận phải quả đắng khi mở gói quà ra là một cục than tổ ong đen xì. Cô quát lớn: "Bạn kia bước qua đây! Bạn nghĩ gì mà đi tặng tôi cục than thế này? Bạn đưa tôi lên mây rồi đạp tôi xuống đất thế này à? Bạn giải thích đi xem nào!".

Trấn Thành: Lâm Vỹ Dạ dù ở bên chồng nhưng vẫn cô đơn, lạnh lẽo! - Ảnh 5.

Hứa Minh Đạt chết sững trước câu nói của Trấn Thành

Sự nóng giận của Lâm Vỹ Dạ khiến đàn em Phạm Anh Duy sợ tới mức không nói được gì. Trong khi đó, Trấn Thành lại cố châm dầu vào lửa khi nói: "Điều đó có nghĩa Lâm Vỹ Dạ mặc dù ở bên chồng, nhưng vẫn cô đơn, lạnh lẽo và cần được sưởi ấm".

Lâm Vỹ Dạ đá xoáy về Tiến Đạt trước mặt Hari Won và Trấn Thành

Phạm Anh Duy dù có phong cách rap khá riêng và tạo ấn tượng với khán giả, nhưng vẫn bị Hari Won chê thẳng: "Thực ra thì tôi thấy bạn rap dở quá".

Trấn Thành: Lâm Vỹ Dạ dù ở bên chồng nhưng vẫn cô đơn, lạnh lẽo! - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ đang trong cơn nóng giận, liền lôi Tiến Đạt ra đá xoáy thẳng vào Hari Won trước sự có mặt của Trấn Thành: "Đúng rồi, trong lòng Hari Won chỉ có một người rap hay thôi".

Hari Won nghe xong câu đó chết đứng người, chỉ biết giả bộ cười lớn và trách: "Lâm Vỹ Dạ chơi tôi à, được lắm. Tôi cũng có một đống thông tin về Lâm Vỹ Dạ đấy".

Trấn Thành: Lâm Vỹ Dạ dù ở bên chồng nhưng vẫn cô đơn, lạnh lẽo! - Ảnh 7.

Trấn Thành không biết làm gì, lại "giận cá chém thớt", quay sang trách Phạm Anh Duy: "Tất cả là tại cậu, cẩn thận không tôi đập rớt mặt nạ ra đấy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại