Trắc nghiệm tính cách qua cách cầm điện thoại di động

Gia Linh (Nguồn: brightside.me)/VTC News |

Bạn hãy nhìn lại cách cầm điện thoại di động của mình và quan sát người khác rồi đối chiếu với bài trắc nghiệm tính cách dưới đây để chiêm nghiệm nhé.

Điện thoại di động đã trở thành vật dụng thiết yếu, thậm chí là bất ly thân của số đông con người hiện nay, và cách cầm điện thoại cũng bộc lộ rất nhiều về tính cách chủ nhân của nó.

Có 4 cách cầm điện thoại phổ biến dưới đây, bạn hãy xem mình thường cầm theo cách nào và kiểm tra kết quả bài trắc nghiệm tính cách. Nếu thấy đúng với mình, bạn hãy quan sát cách cầm điện thoại của những người xung quanh, xem những gì được miêu tả có giống cảm nhận của bạn không nhé.

Dùng một tay cầm điện thoại

Nếu bạn thường chạm vào điện thoại và gõ phím chỉ bằng một tay, bạn ắt hẳn là người vô cùng tự tin, sẵn sàng mạo hiểm một cách khôn ngoan. Điều này thường mang lại cho bạn kết quả đúng như mong muốn trong công việc

Trắc nghiệm tính cách qua cách cầm điện thoại di động - Ảnh 1.

Trắc nghiệm tính cách qua cách cầm điện thoại di động: Nếu hay cầm điện thoại bằng một tay, bạn là người rất tự tin.

Trong chuyện tình cảm, nhất là quan hệ yêu đương thì ngược lại, bạn khá dè dặt. Trước khi đưa ra quyết định bắt đầu một mối quan hệ, bạn không vội vàng đẩy nhanh tiến trình mà muốn có nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ trước khi quyết định liệu mình có thật sự cần có sự hiện diện của người đó trong cuộc đời hay không.

Một tay đỡ điện thoại, một tay thao tác bằng ngón cái

Nếu hay cầm điện thoại theo cách này, bạn là người hành động theo trực quan, thông minh, khôn ngoan và thận trọng. Bạn luôn tính toán sẵn vài bước trước khi quyết định đi bước đầu tiên.

Bạn có xu hướng thích tìm lời giải cho mọi điều xảy ra trong cuộc sống của mình, vì thế nên người khác không dễ gì lừa dối bạn.

Trắc nghiệm tính cách qua cách cầm điện thoại di động - Ảnh 2.

Cách cầm điện thoại này cho thấy bạn khôn ngoan và thận trọng.

Dù vậy, biểu hiện của bạn trong chuyện tình cảm lại trái ngược. Bạn không khôn ngoan cho lắm trong tình yêu, hay đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ, đôi khi làm tổn thương người ấy và gây sứt mẻ tình cảm.

Bạn thường có thái độ phán xét và đánh giá người khác, nhất là trong chuyện tình yêu.

Cầm điện thoại và thao tác bằng cả 2 tay

Thói quen dùng cả hai tay để cầm và thao tác điện thoại tiết lộ rằng bạn là con người của tốc độ. Khi có việc cần giải quyết hay vấn đề cần đưa ra quyết định, bạn sẽ nhanh chóng "chốt" phương án và thực hiện, thậm chí là ngay lập tức.

Bạn dễ dàng thích nghi với sự thay đổi môi trường, điều kiện làm việc liên tục mà vẫn hoàn thành hiệu quả các nhiệm vụ.

Trắc nghiệm tính cách qua cách cầm điện thoại di động - Ảnh 3.

Trắc nghiệm tính cách: Nếu cầm điện thoại và thao tác bằng cả hai tay, bạn là con người của tốc độ.

Tuy nhiên trong chuyện tình ái thì tính năng suất và hiệu quả của bạn không hề thể hiện rõ, thậm chí sụt giảm mạnh đến mức gần như biến mất. Tính quyết đoán và tham vọng khiến bạn thường không thể đến gần người mình thích vì người ấy cảm thấy sợ hãi, dè chừng.

Một tay đỡ, thao tác bằng ngón trỏ tay kia

Với cách cầm điện thoại này, bạn thể hiện là người có thiên hướng sáng tạo. Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời nảy sinh trong đầu bạn và bạn biến nó thành hiện thực một cách khá hiệu quả. Sau khoảng thời gian thích ở một mình để tập trung suy nghĩ, bạn tạo ra những thành quả lớn khiến mọi người phải phải kinh ngạc.

Trắc nghiệm tính cách qua cách cầm điện thoại di động - Ảnh 4.

Người cầm điện thoại theo cách này thường nhút nhát trong chuyện tình cảm. Kết quả bài trắc nghiệm tính cách này có đúng với bạn không?

Trong chuyện yêu đương, bạn khá e dè, nhút nhát nên không dễ dàng phát triển những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, người nào đã hiểu sâu sắc về bạn thì chắc chắn sẽ không hết ngạc nhiên về những phẩm chất tuyệt vời của bạn.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại