Trắc nghiệm tính cách: Bạn nhìn thấy cá sấu hay chim?

Nguyên Thảo |

Việc bạn nhìn thấy gì đâu tiên trong loạt hình ảnh dưới đây sẽ giúp khám phá những khía cạnh bí ẩn trong tính cách, nội tâm của bạn.

Hãy nhìn vào các bức vẽ dưới đây xem hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì và xem phần kết quả trắc nghiệm vui để biết thêm những điều thú vị về bản thân nhé.

Bài trắc nghiệm số 1

Trắc nghiệm tính cách:  Bạn nhìn thấy cá sấu hay chim? - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

Mõm của con chó: Bạn đang quan sát hình ảnh từ trái sang phải, điều đa số mọi người vẫn làm. Cách quan sát đó cho thấy lối suy nghĩ logic, cách phân tích vấn đề một cách thực tế và khách quan nhất của bạn.

Đuôi và chân con chó: Bạn sẽ dễ nhìn thấy hình ảnh này hơn và có thể nhìn thấy từ phải qua trái. Điều này cho thấy bạn là người sẽ luôn lựa chọn và hành động theo quyết định ban đầu đã đưa ra dù có suy nghĩ nhiều cách đến thế nào. Tuy không suy nghĩ, tư duy mạch lạc nhưng bạn biết cách tiếp cận sáng tạo khi cố gắng giải quyết vấn đề.

Bài trắc nghiệm số 2

Trắc nghiệm tính cách:  Bạn nhìn thấy cá sấu hay chim? - Ảnh 2.

Bạn thấy sư tử hay chim đầu tiên?

Con sư tử: Nếu đây là hình ảnh đầu tiên bạn thấy, có thể đoán tính cách bạn là dũng cảm, quyết liệt và luôn tìm cách giải quyết gọn gàng mọi vấn đề. Bạn không hề do dự khi phải đối mặt với nỗi sợ hãi, kể cả nỗi ám ảnh lớn nhất của chính mình.

Con chim kỳ lạ: Bạn là kiểu người hơi nhẹ dạ. Trong một vài công việc, bạn khá vô trách nhiệm. Tuy nhiên, bạn đầy sáng tạo và luôn mong muốn thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Bài trách nghiệm số 3

Trắc nghiệm tính cách:  Bạn nhìn thấy cá sấu hay chim? - Ảnh 4.

Hình ảnh bạn thấy đầu tiên là thỏ hay vịt?

Con vịt: Nếu hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bài trắc nghiệm vui này là con vịt, cuộc sống của bạn có rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn thường thay đổi tâm trạng nhanh chóng và có xu hướng ra quyết định khá đột ngột. Do đó, hãy thật bình tĩnh và xem xét thấu đáo vấn đề trước khi làm nhé.

Con thỏ: Bạn là người có tư duy lập luận tốt. Bạn luôn tôn trọng và xem xét các mối quan hệ nhân quả của mọi vấn đề hay hành động đã xảy ra. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn là người lý trí, lạnh lùng hay vô cảm.

Bài trắc nghiệm số 4

Trắc nghiệm tính cách:  Bạn nhìn thấy cá sấu hay chim? - Ảnh 5.

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức hình này?

Hai con cá sấu: Bạn luôn biết cách kiểm soát tình thế và dám chịu trách nhiệm về mọi thứ. Bạn có thể phù hợp làm người quản lý chu đáo, nhà lãnh đạo tài ba và không hề có tính hung hăng như những gì nhìn thấy.

Một con chim: Bạn hiền lành và thật thà. Ngoài ra, bạn là người luôn coi trọng ý kiến đối phương nhưng cũng rất có chính kiến. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, vì tính cách hiền lành của mình, bạn thường xuyên nhượng bộ và cố gắng thỏa hiệp với người khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại