Toyota Vios giảm mạnh 50 triệu đồng

Quỳnh Anh |

Nhiều đại lý đang chạy đua giảm giá Toyota Vios cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Trong tháng 7/2021, Toyota Vios đang được một số đại lý ưu đãi 30-35 triệu đồng tuỳ phiên bản, đồng thời tặng thêm 10-15 triệu phụ kiện.

Như vậy, sau khi áp dụng ưu đãi, giá bán lẻ trực tiếp của Vios sẽ giảm xuống chỉ còn từ 478-581 triệu đồng tuỳ từng phiên bản và màu sắc ngoại thất. Riêng phiên bản thể thao Vios G-RS giữ nguyên giá bán.

Đây là lần Toyota Vios giảm giá mạnh nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây. Động thái này một phần để kích thích tiêu dùng do thị trường đang trầm lắng bởi dịch Covid-19. Ngoài ra, nó cũng giúp Toyota Vios tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như Honda City hay Hyundai Accent.

Toyota Vios giảm mạnh 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bên cạnh Vios, trong tháng 7, Toyota Wigo cũng được nhận gói quà trị giá 20 triệu đồng, gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng và gói bảo hành mở rộng. Ngoài ra, khách hàng mua Toyota Rush tiếp tục được tặng một năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,7 triệu đồng khi hoàn thành thủ tục thanh toán.

Hiện tại, Vios vẫn đang là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam. Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), sau 5 tháng đầu năm 2021, Toyota Vios bán 7.609 xe, kém Hyundai Accent gần 1.000 xe.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại