Top 15 tên "tội phạm" máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1)

Mirikatoji |

Nhà tù Impel Down trong One Piece vốn là nơi dùng để giam giữ những thành phần nguy hiểm nhất của chính quyền thế giới với hệ thống các phòng giam thiết kế đặc biệt.

Trong thế giới One Piece tồn tại một thế lực đứng đầu mang tên Chính Quyền Thế Giới, là tổ chức liên kết với tất cả các quốc gia, sở hữu lực lượng hải quân tinh nhuệ để đối chọi lại với các hải tặc đang lênh đênh trên biển cả.

Biểu tượng sức mạnh của Hải Quân không chỉ nằm ở các đô đốc, ở tổng bộ bất khả xâm phạm mà còn cả hệ thống nhà tù Impel Down, nơi được cho là kiên cố hàng đầu, không ai có thể thoát ra khỏi một khi đã bị đưa vào đây.

Top 15 tên tội phạm máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1) - Ảnh 1.

Nơi đây sẽ giam giữ những nhân vật được cho là nguy hiểm đối với chính phủ thế giới, hoặc mắc những tội ác kinh khủng. Hôm nay chúng ta điểm danh lại 15 nhân vật "máu mặt" nhất đã từng được giam giữ tại đây nhé.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất liệt kê chứ không so sánh về sức mạnh.

15. Izazuma

Top 15 tên tội phạm máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1) - Ảnh 2.

Inazuma là một nhà cách mạng đến từ biển nam, và là một okama phục vụ dưới thời Emporio Ivankov. Anh đã bị bắt vào vào nhà tù Impel Down nhưng sau đó đã được Ivankov giải thoát.

Inazuma đã ăn trái ác quỷ Choki Choki no Mi cho phép anh biến những phần cơ thể của mình thành kéo và thao túng bất cứ thứ gì anh cắt như thể nó là giấy. Đặc biệt, khi 1 vật thể bị Inazuma cắt thì nó sẽ có hình dạng như 1 tờ giấy mỏng. Khả năng của anh lần đầu tiên được nhìn thấy ở Tầng 6 của Impel Down, nơi anh ta cắt sàn, lật nó như giấy và đặt nó lên cầu thang.

Mặc dù Inazuma dường như chủ yếu chiến đấu bằng sức mạnh từ trái ác quỷ mình ăn nhưng anh ấy cũng là một chiến binh võ nghệ thành thạo, ngay cả những tù nhân Cấp 6 cũng khen ngợi kỹ năng của anh ta.

14. Daz Bones

Top 15 tên tội phạm máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1) - Ảnh 3.

Daz Bones là một cựu thợ săn tiền thưởng, anh đã gia nhập Baroque Works và là đặc vụ nam cao cấp nhất và mạnh nhất dưới quyền Crocodile. Bí danh của anh là Mr 1 và cộng sự của anh là Miss Doublefinger. Sau sự kiện ở Alabasta anh bị hải quân bắt giữ và chuyển đến Impel Down. Anh đã trốn thoát trong arc Impel Down và hiện đang cùng Crocodile đi vào Tân thế giới.

Sức mạnh của anh lớn đủ để anh phải bị giam tầng 4 của Impel Down,và nhiệt độ cao dường như rất ít hoặc ko ảnh hưởng đến anh. Tiếng tăm của anh đủ lớn để được hải quân công nhận trong cuộc tấn công phá ngục ở Impel Down. Anh cũng đủ mạnh để đánh bại nhiều thành viên của băng hải tặc Râu Trắng và đồng minh của họ ở Tân thế giới.

Daz đã ăn Supa Supa no Mi, là một trái ác quỷ loại Paramecia mang đến cho anh khả năng biến bất kỳ bộ phận nào của cơ thể mình thành những lưỡi thép sắc bén. Anh có thể kết hợp các kỹ năng võ thuật của mình với năng lực trái ác quỷ này.

Không chỉ ban cho anh khả năng tạo ra vũ khí bất cứ khi nào, năng lực trái ác quỷ còn giúp anh miễn nhiễm được hầu hết các đòn tấn công, bằng cách biến cơ thể thành dao, cứng như thép.

13. Buggy

Top 15 tên tội phạm máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1) - Ảnh 4.

Buggy là cựu thuyền viên trên tàu của "Vua Hải Tặc", đồng thời cũng là bạn thân của Tứ hoàng Shank Tóc Đỏ và hiện tại Buggy đang là thành viên của Thất Vũ Hải. Anh đã sử dụng danh tiếng và tầm ảnh hưởng của mình để biến liên minh hiện tại thành Tổ chức ngầm đặt trụ sở ở Tân Thế Giới, được biết với cái tên Hãng Chuyển Phát Buggy.

Gã hề Buggy từng bị chính phủ thế giới bắt và đưa đến Impel Down vì một sai lầm bất cẩn. Nhưng sau đó hắn đã trốn thoát, thậm chí còn chiêu mộ được nhiều tên tội phạm "mạnh mẽ" làm việc dưới trướng của mình, nhưng trên thực tế tất cả bọn họ đều mạnh hơn Buggy. Khiến mọi người đặt cho hắn danh hiệu "thánh ăn may".

Buggy sở hữu trái ác quỷ Bara Bara no Mi hệ Paramecia, cho phép người sở hữu nó có thể miễn dịch với các cú chém và vết cắt, bằng cách chia cơ thể thành từng mảnh và kiểm soát các mảnh cơ thể theo ý muốn.

12. Avalo Pizarro

Top 15 tên tội phạm máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1) - Ảnh 5.

Avalo Pizarrp còn được biết dưới cái tên "Vua Thối Nát", hắn là một trong những tên tội phạm phải nhận án chung thân ở tầng 6 của nhà tù Impel Down vì những tội ác qua tàn bạo.

Trước đó hắn là một tên tội phạm huyền thoại cực kỳ nguy hiểm, sự tồn tại của kẻ này dường như đã bị xóa khỏi lịch sử. Tuy nhiên sau đó hắn đã được giải phóng bởi Marshall Q.Teach và đã trở thành một thành viên của băng hải tặc Blackbeard.

Khả năng của hắn vẫn chưa được xác định rõ ràng trong bộ truyện, nhưng với những gì mà hắn thể hiện cho thấy hắn là một người rất mạnh. Hắn có đủ sức mạnh để bị nhốt trong tầng 6 của nhà tù Impel Down và khiến chính quyền thế giới phải lo sợ.

Một minh chứng khác cho năng lực của hắn là khi Râu Đen tuyển các thành viên thì đã chọn hắn, mà trước đến nay Tứ Hoàng này chỉ thích những người mạnh mẽ. Hắn còn có sức chịu đựng phi phàm, khi bị hứng trọn một cú đánh trực tiếp từ vụ nổ của Sengoku trong hình thức Phật mà không gặp phải thương tích gì.

Trong manga chúng ta thấy hắn sử dụng một vũ khí không rõ danh tính bởi vì cánh tay luôn bị che khuất. Còn trong anime thì hắn được thấy đang cầm flintlocks tấn công Râu Trắng.

11. Catarina Devon

Top 15 tên tội phạm máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1) - Ảnh 6.

Catarina Devon còn được gọi là "Thợ Săn Trăng Lưỡi Liềm" và là nữ cướp biển nguy hiểm nhất từng bị giam vào trong Impel Down trong thời đại hải tặc.Nhưng sau đó bà được giải cứu khỏi Impel Down bởi Marshall D.Teach và là thành viên nữ duy nhất của băng Râu Đen

Sức mạnh của bà chưa được thể hiện đầy đủ, nhưng bà nổi tiếng là nữ tội phạm xấu xa và tồi tệ nhất trong thời đại hải tặc, bị giam trong tầng 6 của Impel Down.

Một minh chứng khác cho sức mạnh của bà là Râu Đen chỉ tuyển chọn nhưng tên tù nhận mạnh nhất ở tầng 6 của Impel Down, kẻ có thể sống sót khi đối đầu với tên khác trong một trận hỗn chiến. Vì vậy rõ ràng Devon là một trong nhừng tù nhân cấp 6 mạnh nhất.

Chúng ta cũng đã được chứng kiến sức chịu đựng vô cùng phi thường của bà khi dễ dàng đứng dậy sau khi trúng đòn "Sóng xung kích" của Đô Đốc Sengoku trong dạng Đức Phật.

10. Vasco Shot

Top 15 tên tội phạm máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1) - Ảnh 7.

Vasco Shot còn có biệt danh là "bợm rượu" và là một trong những tên tội phạm huyền thoại bị giam ở tầng 6 của nhà tù Impel Down- nơi dành cho những tù nhân có tội ác tàn bạo đến mức chính phủ muốn xóa chúng khỏi lịch sử. Nhưng sau đó hắn đã được giải thoát khỏi đây nhờ Marshall D. Teach và sau đó đã làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng này.

Tuy nhiên đến giờ sức mạnh của nhân vật này vẫn chưa được nhắc đến nhiều, nhưng với việc là thành viên của tầng 6 cùng với việc đủ "khả năng" để gia nhập băng Râu Đen chúng ta cũng đã hình dung được sức mạnh "kinh khủng" của nhân vật này rồi.

9. Sanjuan Wolf

Top 15 tên tội phạm máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1) - Ảnh 8.

Sanjuan Wolf còn được biết đến với cái tên "Chiến hạm khổng lồ" vì là người khổng lồ lớn nhất Thế Giới (hơn cả Oars hay Oars Jr.). Bằng chứng là hắn có kích thước bằng cả một trụ sở chính của Hải quân tại Marineford.

Sanjuan Wolf cũng là một trong những tên tội phạm huyền thoại, bị giam ở tầng 6 của Impel Down. Thoạt đầu ông được đề cập ngắn gọn bởi Emporio Ivankov. Ông cuối cùng đã được giải thoát khỏi nhà tù Impel Down nhờ Marshall D. Teach, và từ đó ông đã trở thành một thành viên của băng cướp biển Râu đen

Khả năng của ông chưa được thể hiện, nhưng ông đã đủ mạnh để được chứa trong cấp 6 tại Impel Down khi bị bắt bởi Chính phủ thế giới. Vì là người khổng lồ, ông có phần sức mạnh của họ, bao gồm cả siêu sức lực, mặc dù mức độ thế nào là không biết.

Một minh chứng cho quyền lực của mình là một thực tế rằng khi Blackbeard tuyển dụng 1 trong những tù nhân cấp 6, ông là một trong những người sống sót sau trận chiến Royale, làm cho ông ta trở thành một trong những tù nhân mạnh nhất.

Mặc dù có kích thước to lớn ông đã có thể nấp Marineford mà không bị phát hiện cho đến khi ông được phát hiện ngay phía sau tòa nhà trụ sở hải quân.

8. Sir Crocodile

Top 15 tên tội phạm máu mặt đã từng bị giam giữ tại Impel Down - nhà tù bất khả xâm phạm trong One Piece (P1) - Ảnh 9.

Sir Crocodile là cựu chủ tịch của tổ chức tội phạm bí ẩn Baroque Works, hắn là một trong những đối thủ chính đáng gờm của Luffy mũ rơm. Ban đầu hắn được giới thiệu là một Shichibukai nhưng sau đó bị tước hiệu vì đã cố gắng kiểm soát vương quốc sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, hắn đã trốn thoát khỏi Impel Down và đến Marineford để tham gia cuộc chiến.

Crocodile sở hữu siêu năng lực của trái ác quỷ Suna Suna no Mi, cho phép người dùng tạo, kiểm soát và biến thành cát theo ý muốn.

Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát.Nếu được chiến đấu trên môi trường sa mạc, khô cằn thì Crocodile gần như bất khả chiến bại.

Trong trận chiến với Luffy, Crocodile đã thể hiện sức mạnh cũng như trình độ vượt bậc, khiến Luffy bại trận 2 lần và chỉ để thua trong lần đối đầu thứ 3. Trận đấu giữa Luffy và Crocodile cũng được nhiều fan One Piece đánh giá là một trong những trận chiến hay nhất từ trước đến nay.

theo Helino

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên