One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng "xử trảm" Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido

Mẹ Sề |

Bạn có tò mò muốn biết sau khi Doflamingo bị bắt giam tại nhà ngục Impel Down thì ai là người lên thay hắn trong vụ làm ăn với băng Tứ Hoàng Kaido không?

Chương 925 One Piece là mốc đánh dấu arc Wano đã bước sang giai đoạn thứ hai với rất nhiều bất ngờ thú vị.

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 1.

Chúng ta đã nhìn thấy Blackbeard và phi hành đoàn của mình, gặp lại Gekko Moriah sau 8 năm dài vắng bóng, Mihawk và cuối cùng là 2 Thảm họa King cũng như Queen của băng Tứ Hoàng Kaido cũng đã lộ diện. Đây đúng là một chương cung cấp cho người hâm mộ nhiều thông tin lớn, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những chi tiết nhỏ nhé!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một thông tin nhỏ nhưng hóa ra lại cực kì quan trọng đấy!

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 2.

Chi tiết này nằm ở cuối chương 925, bạn có thấy King đang mắng Jack không, hắn nói những cống nạp của vùng Kuri gần đây rất thấp và kèm thêm câu: "Sau khi Doflamingo đi đứt, mày biết thương vụ sắp tới của chúng ta phải tới đâu rồi đúng không?".

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 3.

Điều này chứng tỏ, băng hải tặc Bách Thú đã thay thế mối làm ăn với Doflamingo bằng một người khác, người này chắc chắn không bị nhốt trong Impel Down và cũng là một tay có số má ở Thế Giới Ngầm. Bạn đoán nhân vật này là ai, theo tôi thì chỉ có thể là gã Hề Buggy, nhân vật từng xử trảm Luffy.

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 4.

Bằng chứng đầu tiên mà tôi nói như vậy là do sơ đồ đặt tên của các thành viên quan trọng của băng Kaido lần lượt là King, Queen và Jack, chỉ có vị trí của Joker cần thay thế. Vậy để phù hợp với vị trí Joker thì ai thích hợp hơn là gã hề Buggy chứ?

Điều này thậm chí còn được báo trước bởi danh hiệu mới của Buggy là The Genius Jester, cái tên đã được đặt sau timeskip trong chương 803.

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 5.
One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 6.

Xem xét kĩ hơn, chúng ta thấy rằng Buggy không chỉ phù hợp với vị trí Joker của băng Kaido, mà còn thực sự phù hợp để thay thế Doflamingo.

Như chúng ta đã biết, Buggy đã khiến bản thân bận rộn trong suốt hai năm timeskip, hắn tận dụng tối đa danh hiệu Shichibukai và sức mạnh của đám thuộc hạ thu phục được ở nhà ngục Imper Down bằng cách gia nhập thế giới ngầm.

Trong chương 803, chúng ta thấy Buggy ăn mừng thất bại của Doflamingo với băng của mình. Rất có thể là việc Doflamingo bị bắt đã tạo điều kiện thuận lợi cho công việc làm ăn của Buggy, hắn giờ kiêm thêm cả việc buôn bán vũ khí, đánh thuê trong Thế giới ngầm.

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 7.

Tuy nhiên, trong chương 803 chúng ta đã thấy, Hajrudin và phần còn lại của những hải tặc người khổng lồ mới đã "chia tay" Buggy để gia nhập Hạm đội Mũ Rơm rồi. Nhưng tôi chắc chắn băng Bách Thú không cần thêm sức mạnh của con người đâu.

Thứ họ cần chỉ là vũ khí, điều mà Doflamingo đã cung cấp trước đây thôi, nên việc băng Kaido bắt tay với Buggy trong vụ vũ khí rất khả thi đấy.

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 8.

Tiếp theo, phải nói rằng, Buggy không phải là một kẻ ngốc, trái lại hắn rất thông minh. Trong suốt câu chuyện, chúng ta đã thấy hắn lập kế hoạch và suy nghĩ trước rất cẩn thận.

Ví dụ như khi Buggy lừa cả băng Roger rằng anh ta đã ăn trái ác quỷ Bara Bara no Mi nhưng thật ra lại chỉ ăn một trái ác quỷ giả với ý định đem trái ác quỷ thật đi bán lấy tiền. Buggy là một kẻ rất hám tiền mà buôn bán vũ khí là việc làm siêu lợi nhuận nên tôi không nghĩ hắn sẽ bỏ qua miếng bánh béo bở này đâu.

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 9.

Hiện tại, Buggy là một trong những người có ảnh hưởng và quyền lực trong thế giới ngầm, nhưng tôi nghĩ hắn vẫn cần có sự hỗ trợ của một nhân vật khác để cung cấp cho Kaido vũ khí hắn muốn, nhân vật đó có thể là Caesar Clown!

Caesar Clown là nhà khoa học duy nhất có thể cung cấp cho Doflamingo SAD, một thành phần thiết yếu để sản xuất trái ác quỷ SLIME được bắng Bách Thú mua và tiêu thụ.

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 10.

Chúng ta đã không nhìn thấy nhà khoa học độc ác kể từ chương 872, nơi hắn biến mất sau khi lấy lại được trái tim. Hắn có lẽ đã rời Totto Land và bay đi bằng sức mạnh trái ác quỷ của mình. Vì vậy, ngay bây giờ Caesar có thể ở bất cứ đâu, rất có thể là hắn đang câu kết với Buggy.

Điều này có nghĩa là khi King hỏi Jack rằng anh ta có biết đi đâu không, thì về cơ bản chúng ta có thể hiểu rằng, "Jack biết tìm Caesar ở đâu rồi, phải không?".

One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 11.
One Piece: Thay thế Doflamingo, hải tặc đã từng xử trảm Luffy sẽ trở thành Joker mới cung cấp vũ khí cho Kaido - Ảnh 12.

Mặt khác, chúng ta đều biết rằng hệ thống Thất Vũ Hải có thể bị tan rã bất cứ lúc nào, những cuộc thảo luận đang diễn ra tại Reverie đã rơi vào tai của Mihawk, như đã thấy trong chương 925 nên tôi đoán tất cả các Shichibukai hiện tại khác cũng đã theo kịp tin tức, bao gồm cả Buggy.

Mất chỗ chống lưng này, Buggy sẽ tìm chỗ chống lức khác, lựa chọn khôn ngoan của hắn là Tứ Hoàng với tư cách là Joker của Kaido!

Tất nhiên, đây mới chỉ là giả thuyết nhưng tôi hy vọng tất cả các bạn thích nó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại