One Piece: 7 nhân vật siêu mạnh có khả năng đánh bại một Đô đốc Hải quân hiện nay

Mẹ Sề |

Trong One Piece, Đô đốc Hải quân rất mạnh đúng không nào? Thế những nhân vật có thể đánh bại cả họ thì còn mạnh tới đâu nhỉ?

Trong One Piece , Thủy quân lục chiến có mặt ở khắp tất cả các vùng biển trên thế giới nhằm giữ gìn trật tự, thi hành luật pháp và áp đặt ý chí Chính phủ Thế giới tới mọi người. Đáng gờm nhất là những Đô Đốc Hải Quân, chỉ cần nghe danh đã khiến nhiều hải tặc khiếp vía. Tuy mạnh mẽ là thế nhưng vẫn có những nhân vật có thể đủ sức đánh bại họ đấy.

Dưới đây là danh sách dự đoán 7 nhân vật có thể đánh bại một Đô Đốc Hải Quân hiện nay:

7. Tứ Hoàng Râu đen

One Piece: 7 nhân vật siêu mạnh có khả năng đánh bại một Đô đốc Hải quân hiện nay - Ảnh 1.

Marshall D. Teach rất thông minh và tinh ranh, hắn là thuyền trưởng của một băng hải tặc quy tụ những tên hải tặc vừa mạnh lại vừa xấu xa. Chỉ trong một thời gian ngắn Teach đã vươn lên vị trí Tứ Hoàng thay thế Râu Trắng là đủ thấy hắn rất nguy hiểm.

Không những thế Râu Đen còn là kẻ duy nhất hiện nay sở hữu 2 trái ác quỷ là Yami Yami no mi và Gura Gura no mi trong bộ truyện.

Râu Đen có thể sử dụng sức mạnh của trái Yami Yami no mi để vô hiệu hóa năng lực của những người dùng trái ác quỷ rồi dùng năng lực của trái Gura Gura no mi để đánh bại đối thủ của mình. Với Combo như vậy, chắc chắn hắn sẽ là đối thủ đáng gờm của một Đô Đốc Hải Quân đúng không?

6. Benn Beckman

One Piece: 7 nhân vật siêu mạnh có khả năng đánh bại một Đô đốc Hải quân hiện nay - Ảnh 2.

Benn Beckmann là cánh tay phải của Tứ Hoàng Shanks và là thành viên đầu tiên gia nhập băng Tóc Đỏ. Beckman là người sở hữu IQ cao nhất của vùng East Blue và có thể một mình đơn đấu với một Đô Đốc Hải quân.

Khả năng chính của Benn chưa được thể hiện nhưng chắc chắn ông rất mạnh. Còn nhớ trong trận đại chiến ở Marineford, ngay cả Đô Đốc Kizaru cũng đã lựa chọn không đối đầu với Beckman, điều này đã đủ chứng tỏ sức mạnh của Benn "không phải dạng" vừa đâu.

5. Dracule Mihawk

One Piece: 7 nhân vật siêu mạnh có khả năng đánh bại một Đô đốc Hải quân hiện nay - Ảnh 3.

Không phải ngẫu nhiên mà Dracule Mihawk được mệnh danh là "kiếm sĩ mạnh nhất thế giới" trong One Piece. Chỉ bằng một nhát kiếm Mihawk có thể dễ dàng chẻ đôi những tàu chiến lớn hay ngọn núi khổng lồ. Trong quá khứ, Mắt Diều Hâu còn có thể dễ dàng hạ gục thợ săn tiền thưởng Zoro chỉ bằng 1 con dao găm.

Ngoài ra, trong quá khứ Dracule Mihawk cũng từng đấu tay đôi với Tứ Hoàng Shanks nên không có lý gì Mắt Diều Hâu không thể "so găng" cùng một Đô Đốc Hải Quân.

4. Tứ Hoàng Shanks

One Piece: 7 nhân vật siêu mạnh có khả năng đánh bại một Đô đốc Hải quân hiện nay - Ảnh 4.

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ cũng như một Tứ Hoàng của Tân Thế Giới. Trong lần đầu tiên xuất hiện, Shanks là người đã cứu mạng Luffy nên ông được rất nhiều người yêu thích.

Trong quá khứ, Shanks đã cản nắm đấm dung nham của Akainu và đỡ đao của Râu Trắng - người đàn ông mạnh nhất thế giới chỉ với một tay. Điều này chắc đã quá đủ để chứng thực cho sức mạnh không thể đo đếm của vị Tứ Hoàng Tóc Đỏ. Theo đánh giá Shanks chính là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này.

Không những vậy, Shanks còn được Thủy Sư Đô Đốc Sengoku rất coi trọng và anh đã từng xuất hiện "nói chuyện" với Ngũ Lão Tinh. Điều này cho thấy thân phận không hề tầm thường của Shansk.

3. Tứ Hoàng Big Mom

One Piece: 7 nhân vật siêu mạnh có khả năng đánh bại một Đô đốc Hải quân hiện nay - Ảnh 5.

Charlotte Linlin hay còn gọi là Big Mom, bà ta cũng là một trong bốn Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Trong quá khứ, Big Mom và Kaido đã từng liên mình với nhau và cùng là thành viên của một băng hải tặc khét tiếng (tiết lộ trong manga One Piece).

Nữ Tứ Hoàng đã ăn trái Ác Quỷ Soru Soru No Mi thuộc hệ hệ Paramecia. Năng lực của trái ác quỷ này cho phép người dùng có thể thao túng Linh Hồn tạo thành các Homie.

Ví dụ như Big Mom có thể lấy đi tuổi thọ của nạn nhân, và nếu lượng tuổi thọ bị lấy nhiều thì nạn nhân sẽ chết. Một năng lực thật đáng sợ. Ngoài ra, bà ta cũng được xem là một trong số ít người sở hữu sức mạnh thể chất rất đáng kinh ngạc.

2. Tứ Hoàng Kaido

One Piece: 7 nhân vật siêu mạnh có khả năng đánh bại một Đô đốc Hải quân hiện nay - Ảnh 6.

Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh, được mệnh danh là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Hắn sở hữu sức mạnh và độ bền đáng kinh ngạc, giết mãi không chết, tự tử bao nhiêu lần vẫn sống nhăn răng.

Hắn còn từng cố gắng đoạt mạng Tứ Hoàng Râu Trắng và từng đụng độ Tứ hoàng Shanks. Trong quá khứ, Kaido cũng từng giao đấu với cựu Thất Vũ hải Gekko Moriah và giành chiến thắng, rồi giết chết toàn bộ thủy thủ đoàn của hắn ta. Do đó, nếu phải đối đầu với Kaido, các Đô Đốc Hải Quân cũng không thể khinh thường.

1. Monkey D Dragon

One Piece: 7 nhân vật siêu mạnh có khả năng đánh bại một Đô đốc Hải quân hiện nay - Ảnh 7.

Monkey D. Dragon – người được mệnh danh là "Người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới" là Tổng tư lệnh của Quân đội Cách mạng trong One Piece. Sức mạnh của Dragon vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn ông cũng cực kì mạnh mẽ.

Chúng ta biết rằng ông cũng sở hữu loại haki Bá Vương, và những nhân vật sở hữu nó đều không hề tầm thường.

Trong quá khứ, chúng ta đã thấy băng Blackbeard tấn công nơi trú ẩn của quân cách mạng nhưng tất cả các thành viên quân đội cách mạng dường như không sao cả, bạn nghĩ tai sao chứ? Tôi nghĩ là nhờ Dragon cả đấy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại