Danh ca Thanh Tuyền: "Bây giờ tôi sống tính trong từng phút từng giây”

Tùng Ninh |

"Tôi sợ những danh xưng to lớn lắm, đừng dùng từ "đại danh ca" để gọi tôi" – danh ca Thanh Tuyền chia sẻ.

Mới đây, tại một chương trình livestream, danh ca Thanh Tuyền đã lên tiếng khi được gọi là "đại danh ca". Bà nói:

"Đại danh ca chỉ là danh từ thôi, với riêng tôi, tới giờ này tôi cũng chưa hiểu chữ đại hay tiểu là gì hết. Tôi chỉ biết, cuộc đời tôi sinh ra tới bây giờ đã 75 tuổi rồi vẫn được ngồi đây là mừng lắm rồi. Cuộc đời phải có trẻ có già, tôi cũng không che giấu rằng mình đã già.

Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi sống tính trong từng phút từng giây” - Ảnh 1.

Danh ca Thanh Tuyền

Ở tuổi này mà tôi vẫn ngồi được ở đây là do tình thương của quý vị khán giả. Nếu không được khán giả thương thì làm sao vượt qua khó khăn để tồn tại. Nghệ sĩ nào cũng vậy, không có người thương thì làm sao sống. Bởi vậy, tôi sợ những danh xưng to lớn lắm, đừng dùng từ "đại danh ca" để gọi tôi.

Tôi còn nghĩ, chắc ghi hình số Thúy Nga Paris by night sắp tới là tôi xong rồi. Cái này là tôi nói thật, con người phải biết đến lúc dừng lại. Tất nhiên, tôi không bao giờ dám nói chia tay hay giã từ sân khấu nhưng nói thật, bây giờ tôi sống tính trong từng phút từng giây chứ không dám tính trong tương lai sẽ hát tiếp với Thúy Nga.

Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi sống tính trong từng phút từng giây” - Ảnh 2.

Tôi chỉ nghĩ, nếu có dịp gặp nhau thì cứ nên gặp vì sau này không biết có còn cơ hội để hát, để gặp mọi người nữa hay không. Sau này nếu tôi có biến mất thì các em vẫn có những cuốn băng để nghe".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại