*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Chiều 7/3, Bộ Y tế đã công bố ca dương tính thứ 18 với Covid-19 tại Việt Nam, quê ở Thái Bình và trở về từ Hàn Quốc.
Chiều nay, 2/3, chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ để nghe báo cáo tình hình và các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, Thủ tướng đề nghị thảo luận biện pháp mạnh mẽ hơn để nếu có sự chần chừ nào, chủ quan, thỏa mãn nào thì đều được ngăn chặn; không để cách ly bị quá tải.
Hôm nay, học sinh bậc THPT ở nhiều tỉnh thành sẽ quay trở lại trường học. Trong khi đó, Hà Nội và TP.HCM cho học sinh từ mầm non đến THPT nghỉ tiếp đến hết ngày 8/3.
Sau 3 tuần cách ly để điều trị, 2 cha con người Trung Quốc bị nhiễm virus Corona đầu tiên tại Việt Nam đã khỏi bệnh, sắp được xuất viện.
Chiều 10/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đã đi kiểm tra, đôn đốc công tác phòng chống dịch bệnh tại Vĩnh Phúc.
Hiện 2 tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh chỉ còn 1 trường hợp là du khách Trung Quốc đang được cách ly chờ kết quả xét nghiệm virus corona.
Sáng 9/2, Bộ Y tế xác nhận thêm về 1 trường hợp viêm đường hô hấp cấp có kết quả xét nghiệm dương tính với chủng mới của virus Corona (nCoV).
Đã có sự sụt giảm trong số ca nhiễm mới ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc - tâm chấn của vụ dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
Dịch bệnh do chủng mới của virus corona (nCoV) đang lây lan trên thế giới, tình hình đặc biệt nghiêm trọng tại Trung Quốc. Việt Nam đã công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
Tâm điểm