"Tình địch" của Hương Giang: Tôi đã từng là kẻ thứ ba!

Tùng Ninh |

"Nhưng lúc đó tôi không hề biết và chuyện này trôi qua cũng rất nhanh" – Karen Nguyễn cho biết.

Mới đây, chương trình Share your secret đã lên sóng, với khách mời là diễn viên Karen Nguyễn, cô gái đang bị "ghét" nhất mạng xã hội với vai diễn Hân Tuesday – tình địch của Hương Giang trong series Anh đang ở đâu đấy anh.

Tại đây, Karen Nguyễn đã phải thực hiện thử thách trả lời các câu hỏi ngẫu nhiên của chương trình.

Sắc đẹp đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một diễn viên như bạn?

Điều này đúng đến 70%. Tuy nhiên, tôi thấy nhiều diễn viên ở nước ngoài cũng như Việt Nam nổi tiếng không cần sắc đẹp.

Họ thành công nhờ cái duyên với nghề và tài năng diễn xuất nhiều hơn. Đặc biệt, sự may mắn cũng rất quan trọng để quyết định thành công của một diễn viên.

Tình địch của Hương Giang: Tôi đã từng là kẻ thứ ba! - Ảnh 1.

Kế hoạch tương lai của bạn thế nào khi cái bóng của vai diễn Hân Tuesday trong series Anh đang ở đâu đấy anh quá lớn?

Tôi đang cố vượt qua cái bóng đó đây. Đây là vai diễn thành công và mới nhất của tôi nên mọi người vẫn bị ám ảnh bởi nó, nhưng trong tương lai, tôi sẽ thử sức với nhiều loại vai diễn khác.

Trong đầu tôi đã hoạch định những kế hoạch sắp tới rồi, tôi sẽ cố gắng thực hiện nó để vượt qua cái bóng của Hân Tuesday.

Bạn đã bao giờ bị rơi vào hoàn cảnh phải là kẻ thứ ba trong một cuộc tình?

Tôi nói thật là có. Tôi đã từng là kẻ thứ ba trong một cuộc tình. Nhưng lúc đó tôi không hề biết và chuyện này trôi qua cũng rất nhanh.

Tôi giải quyết nó rất nhanh, chỉ sau một đêm nói chuyện. Tôi không muốn mình ở trong mối quan hệ tay ba như vậy nên tự động bỏ đi.

Tình địch của Hương Giang: Tôi đã từng là kẻ thứ ba! - Ảnh 3.

Có phải gia đình bạn có điều kiện nên không gặp áp lực khi làm nghệ thuật?

Chẳng hiểu ai đồn như vậy, gia đình tôi không hề có điều kiện gì hết. Chẳng qua là gia đình thương tôi nên tôi chưa bao giờ phải lo lắng về cơm áo gạo tiền thôi. Mọi người đừng đồn bậy đồn bạ.

Bạn nghĩ sao trước ý kiến vai diễn của bạn trong phim Sắc đẹp dối trá nhạt nhẽo quá, không có đặc trưng nhân vật, mọi thứ cứ lặp đi lặp lại?

Điều này có phần đúng vì từ vai Hân trong series Anh đang ở đâu đấy anh tới vai diễn mới của tôi trong Sắc đẹp dối trá đều là phản diện, nên có nét chung là lầm lầm lì lì. Nhưng nói tôi diễn nhạt nhẽo thì không đúng vì kịch bản chỉ có thế. Đạo diễn chỉ cho tôi diễn tới đó, tôi diễn quá lại bị chê làm quá lên.

Bạn ghét ai nhất trong showbiz?

Nếu tôi nói không thì sẽ bị chê là thảo mai, nhưng tôi chưa từng có thâm thù gì với ai trong showbiz này nên cũng không ghét ai hết.

Tình địch của Hương Giang: Tôi đã từng là kẻ thứ ba! - Ảnh 4.

Hãy kể về sự kiện đáng nhớ của bạn trong những năm vừa qua?

Năm 2004, tôi tham gia phim Một chuyến phiêu lưu. Lúc đó tôi còn con nít nhưng đã phải đi sớm về khuya, nên rất cực.

Phim này đã mở ra cho tôi nhiều cơ hội, khiến nhiều cô chú ngoài Hà Nội mời ra diễn, nhưng ba lại không cho đi mà bắt tôi ở nhà đi học. Tôi đã giận ba nhiều vì vụ này.

Năm 2013, tôi còn đang học đại học năm nhất nhưng đã tham gia 2 cuộc thi là Phụ Nữ Thời Đại và Miss Áo Dài.

Ở cả hai cuộc thi này, tôi đều không được giải cao, nhưng cũng có mấy giải phụ. Tôi coi đây là cột mốc thanh xuân của mình, để sau này nhìn lại.

Năm 2015, tôi tốt nghiệp ngành đạo diễn. Mọi người cứ hỏi tôi sao không học diễn viên. Thực ra hồi nhỏ tôi từng học diễn xuất rồi, nên lớn lên muốn học đạo diễn để được đứng từ góc độ khác nhìn một vai diễn, từ đó có góc nhìn sâu hơn, nhiều chiều hơn.

Như những đạo diễn khác, tôi cũng muốn có một tác phẩm do mình tự làm, nhưng chưa có cơ hội.

Năm 2018, tôi bén duyên với series Anh đang ở đâu đấy anh và đóng phần đầu tiên. Đó là năm nhiều vui buồn, có quá nhiều sự việc ập đến với tôi, khiến tôi hoang mang, không hiểu vì sao lại phải chịu đựng như thế.

Tình địch của Hương Giang: Tôi đã từng là kẻ thứ ba! - Ảnh 5.

Tôi nhớ, giai đoạn đầu năm đó, tôi đi thi The Face nhưng bị loại từ sớm. Tôi khóc suốt mấy tiếng đồng hồ, cứ ngủ dậy là lại khóc. Vì chuyện đó, tôi quyết định bỏ nghề để định cư nước ngoài. Quay xong phần một Anh đang ở đâu ấy anh, tôi bay đi luôn.

Tôi không ngờ phần 1 lại hot như thế và đạo diễn gọi tôi về quay tiếp phần hai. Tôi cũng về, nhưng định quay xong phần 2 là lại bay tiếp, chứ không ở lại. Ai ngờ đúng lúc đó chuyện tình yêu của tôi ở nước ngoài tan vỡ, và phần 2 còn thành công hơn phần 1, nên tôi không đi nữa.

Năm 2019 là năm khá thành công với tôi, khi vai diễn Hân Tuesday trong series Anh đang ở đâu đấy anh được đông đảo mọi người biết đến. Bây giờ, chẳng ai nhớ tên thật của tôi, toàn gọi là Hân.

Năm 2020, tôi kết thúc series Anh đang ở đâu đấy anh, nhưng sẽ triển khai những vai diễn mới. Hi vọng mọi người ủng hộ tôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại