Chí Tài muốn làm MV 3 tỷ: "Tôi sẽ phá vỡ lời đồn tôi là người keo kiệt nhất cái showbiz này"

Tùng Ninh |

Chí Tài bày tỏ, mình muốn đầu từ 3 tỷ để làm MV và mời Ngô Kiến Huy đóng cùng.

Tối chủ nhật tuần này, tập 8 chương trình Hội ngộ danh hài sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Trong đó, gây chú ý nhất là phần tiết lộ kế hoạch cho năm sau của nghệ sĩ Chí Tài. Trong lúc đang đứng cùng Jun Vũ, anh bất ngờ nói: "Bây giờ tôi đang ước một điều. Tôi muốn sang năm sẽ làm một MV và được lọt top trending trên Youtube như một số ca sĩ trẻ ngày nay".

Chí Tài muốn làm MV 3 tỷ: Tôi sẽ phá vỡ lời đồn tôi là người keo kiệt nhất cái showbiz này - Ảnh 1.

Jun Vũ

Jun Vũ nghe vậy liền ngạc nhiên hỏi lại: "Bây giờ con thấy người ta toàn đầu tư tiền tỷ vào MV, còn chú thì nổi tiếng là keo kiệt, nên liệu chú có làm được không?".

Chí Tài lập tức phản đối và khẳng định: "Jun Vũ đừng nghe người ta đồn. Tôi mà làm MV, tôi sẽ phá vỡ lời đồn tôi là người keo kiệt nhất cái showbiz này. Tôi sẽ đầu tư ít nhất 3 tỷ để làm MV".

Jun Vũ gợi ý tiếp: "Nếu chú đã đầu tư như vậy thì con sẽ tài trợ cho chú một kịch bản MV, không lấy tiền luôn. Nhưng chú muốn đóng với ai?".

Chí Tài bày tỏ: "Tôi muốn đóng với một nam thần trong showbiz, đẹp trai, hát hay như Ngô Kiến Huy. Tôi thích Ngô Kiến Huy nên muốn đóng chung MV với cậu ấy. Đấy là kế hoạch sơ sơ của tôi trong năm sau".

Jun Vũ liền trêu chọc Chí Tài: "Được rồi, vậy chú cứ chuẩn bị tiền đi. Vai diễn của chú trong MV không cần phải diễn xuất nhiều. Chú chỉ cần đứng một chỗ, nhìn anh Ngô Kiến Huy rồi nói "ôi thời thanh xuân đã xa của tôi rồi", sau đó đi vào. Thế là đủ cho một vai diễn trong MV của chú rồi".

Chí Tài muốn làm MV 3 tỷ: Tôi sẽ phá vỡ lời đồn tôi là người keo kiệt nhất cái showbiz này - Ảnh 3.

Chí Tài giận Jun Vũ vì trêu mình

Chí Tài nhận ra Jun Vũ đang trêu chọc mình, liền nói: "Cái gì lạ vậy? Sao vai diễn kiểu gì chỉ có 5 giây, trong khi tôi đầu tư tiền tỷ làm MV. Giỡn mặt với tôi à?". 

Được biết, trước khi chuyển qua làm diễn viên, Chí Tài từng là một nhạc công, ca sĩ kiêm nhạc sĩ hòa âm. Anh từng sáng tác và chơi nhạc cho nhiều trung tâm ca nhạc tại hải ngoại. Chí Tài cũng sở hữu giọng hát khá hay.

Chí Tài muốn làm MV 3 tỷ: Tôi sẽ phá vỡ lời đồn tôi là người keo kiệt nhất cái showbiz này - Ảnh 4.

Từ khi trở về nước, Chí Tài tập trung diễn xuất và tham gia gameshow truyền hình. Vì vậy, nhiều khán giả mong chờ Chí Tài sớm ra sản phẩm âm nhạc mới.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại