Hari Won khóc thét trước chàng Grab nâng người 80 kg bằng yết hầu

Tùng Ninh |

Màn trình diễn rùng rợn này đã khiến Hari Won phải ôm mặt khóc thét, không dám nhìn vì sợ.

Vừa qua, tập 5 chương trình Kèo này ai thắng đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Cát Phượng, người mẫu Võ Hoàng Yến và Hari Won.

Chương trình tuần này có nhiều tiết mục hấp dẫn và gây bất ngờ cho người xem. Trong đó, ấn tượng nhất là màn dùng yết hầu nâng người nặng 81 kg của chàng trai Lưu Tùng Lâm.

Lưu Tùng Lâm sinh năm 1993, quê ở Thái Nguyên, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn, có đam mê biểu diễn kungfu và nuốt kiếm vào cổ họng. Anh chàng có một khả năng đặc biệt là dùng móc sắt móc vào yết hầu để nâng vật nặng hàng chục cân.

Hari Won khóc thét trước chàng Grab nâng người 80 kg bằng yết hầu - Ảnh 1.

Cổ Lưu Tùng Lâm đầy vết sẹo

Đến với chương trình, Lưu Tùng Lâm chia sẻ về khó khăn của mình: "Tôi đã tập luyện bộ môn này được 7 năm rồi. Lần đầu, tôi tập bằng cách đâm kim qua cơ thể. Tôi đã rất sợ nhưng biểu diễn được một hai lần thì niềm đam mê tăng lên trong tôi.

Niềm đam mê này được nuôi dưỡng từ năm tôi 8 tuổi. Khi đó, gia đình tôi rất khó khăn, không đủ điều kiện cho tôi theo nghề nên tôi đã phải đi làm khắp nơi để có tiền tập luyện".

Về những khó khăn, nguy hiểm khi theo đuổi bộ môn biểu diễn mạo hiểm này, Lưu Tùng Lâm nói:

"Nguy hiểm lớn nhất tôi từng gặp phải là khi tập nuốt thanh kiếm dài cả mét vào cổ họng và móc một chiếc móc vào yết hầu để kéo vật nặng lên.

Khi tập luyện bộ môn nâng vật nặng này, tôi gặp rất nhiều khó khăn. Ban đầu, tôi rất đau và bị rách yết hầu mấy lần, phải mất mấy tháng mới lành được vết thương. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi rất nhiều, nhưng vì đam mê nên đã quyết tâm vượt qua các khó khăn đó.

Hari Won khóc thét trước chàng Grab nâng người 80 kg bằng yết hầu - Ảnh 3.

Các vết sẹo trên cổ luôn nhắc tôi phải quyết tâm tập luyện để vương đến thành công. Tôi không thể đếm được mình có bao nhiêu vết sẹo trên cổ vì nhiều quá rồi.

Gia đình tôi từng phản đối gay gắt khi thấy tôi tập luyện bộ môn nguy hiểm này, nhưng tôi vẫn chấp nhận để theo đuổi nghề nghiệp. Bởi vậy, hầu như gia đình tôi không có mặt trong lúc tôi khổ luyện và gặp nguy hiểm".

Tại sân khấu chương trình, Lưu Tùng Lâm đã thực hiện màn trình diễn dùng yết hầu nâng 1 người nặng 81 kg, đồng thời thực hiện nhiều thử thách cùng lúc như xoay người, đi lên cầu thang, đứng lên ngồi xuống 7 cái liên tục.

Hari Won khóc thét trước chàng Grab nâng người 80 kg bằng yết hầu - Ảnh 4.

Màn trình diễn rùng rợn này đã khiến Hari Won phải ôm mặt khóc thét, không dám nhìn vì sợ. Cát Phượng và Võ Hoàng Yến cũng nhăn mặt, sợ hãi khi theo dõi. Cát Phượng thốt lên:

"Tôi rất sợ những gì đâm vào người nên nhìn cảnh cái móc đâm vào yết hầu bạn ấy tôi khiếp quá".

Hari Won khóc thét trước chàng Grab nâng người 80 kg bằng yết hầu - Ảnh 5.
Hari Won khóc thét trước chàng Grab nâng người 80 kg bằng yết hầu - Ảnh 6.

Hari Won sợ hãi

Võ Hoàng Yến thì cắn răng chia sẻ: "Bình thường, tôi chỉ cần dùng hai ngón tay ấn sâu vào yết hầu thôi đã đau lắm rồi, huống gì cho cả cái móc vào yết hầu rồi kéo 80kg lên. Đó là điều vô cùng kinh khủng".

Hari Won khóc thét trước chàng Grab nâng người 80 kg bằng yết hầu - Ảnh 7.

Sau khi trình diễn xong, Lưu Tùng Lâm nghẹn ngào tâm sự về công việc của mình:

"Hiện tại, tôi đi diễn tự do tại các hội chợ, quán trà. Bên cạnh việc biểu diễn, công việc chính của tôi là chạy xe ôm công nghệ Grab.

Nếu đi diễn sự kiện lớn, tôi được 700, 800 ngàn, còn không chỉ 200 ngàn. Tôi biết công sức mình bỏ ra với cái mình nhận được không tương xứng, nhưng tôi không được quyền lựa chọn.

Tôi cũng không chạnh lòng khi mình đang biểu diễn mà khán giả không hề chú ý đến. Chỉ cần một người xem tôi diễn, tôi cũng hạnh phúc lắm rồi".

Hari Won khóc thét trước chàng Grab nâng người 80 kg bằng yết hầu - Ảnh 8.

Câu chuyện xúc động của Lưu Tùng Lâm đã khiến Cát Phượng rưng rung nước mắt. Cô xót xa: "Khi nghe bạn ấy nói phải chạy xe ôm để nuôi bản thân và theo nghề, tôi rất xót xa. Tôi mong bạn có nhiều show diễn để được theo đuổi đam mê của mình".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại