Tin vào “bí quyết vượng phu", người phụ nữ vung tiền đến viện thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng, kết quả khiến cô và bạn trai thất vọng

JIA YOU |

Vì một câu nói, người phụ nữ không ngần ngại thay đổi dung mạo của mình, kết quả khiến cô vô cùng hối hận.

Ngày 30/4, trang Sina đưa tin, một người phụ nữ họ Lý sống ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc, đã trở thành nạn nhân của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. 

Được biết, cô Lý nặng 45kg, với thân hình này được xem là khá cân đối với cô. Tuy nhiên, một ngày nọ, có người nói với cô Lý rằng: “Cô quá gầy, như thế không đủ để vượng phu đâu".

Tin vào “bí quyết vượng phu, người phụ nữ vung tiền đến viện thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng, kết quả khiến cô và bạn trai thất vọng - Ảnh 1.

Hóa ra câu nói đó đến từ một viện thẩm mỹ có tên Vigers. Cô Lý không những để tâm câu nói này mà cũng nghĩ đến chuyện làm sao để mình trở nên đầy đặn hơn để có thể vượng phu. 

Cuối cùng, cô đã quyết định đến đây để là thủ thuật cấy mỡ tự thân vào mặt để cho đầy đặn. Sau khi làm xong, cô Lý phát hiện chẳng có gì thay đổi cả. 

Hình ảnh so sánh trước và sau khiến cô vô cùng thất vọng. Cô Lý muốn viện thẩm mỹ có câu trả lời chính xác.

Tin vào “bí quyết vượng phu, người phụ nữ vung tiền đến viện thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng, kết quả khiến cô và bạn trai thất vọng - Ảnh 2.

Hình ảnh trước và sau khi cấy mỡ lên mặt của cô Lý.

Bạn trai của cô Lý nói rằng, ban đầu anh không hề hay biết chuyện này. Khi nghe bạn gái chia sẻ, anh khá bất ngờ. 

Ban đầu anh nghĩ đến việc tiền thì cũng đã tiêu rồi, nếu như có kết quả tốt thì cũng xứng đáng, nhưng cuối cùng mọi thứ thật đáng thất vọng.

Đại diện phía viện thẩm mỹ Vigers không đề cập đến chi tiết của việc cấy mỡ tự thân vào mặt, nhưng đã chủ động đề xuất một giải pháp. 

Trước mắt, phía viện thẩm mỹ hứa hẹn sẽ bồi thường 20.000 nhân dân tệ (hơn 66 triệu đồng), tuy nhiên họ chỉ mới đưa trước 1 phần, phần còn lại sẽ được chuyển sau.

Tin vào “bí quyết vượng phu, người phụ nữ vung tiền đến viện thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng, kết quả khiến cô và bạn trai thất vọng - Ảnh 3.

Điều đáng nói, tâm lý của cô Lý có chút tổn thương và sợ rằng số tiền còn lại sẽ không được hoàn. 

Được biết, viện thẩm mỹ đã lấy mỡ từ vùng đùi để cấy lên mặt cho cô Lý. Tuy nhiên, mặt thì không đầy đặn như mong đợi nhưng đùi thì vẫn còn bị tổn thương.

May mắn thay, sự việc của cô Lý không có ảnh hưởng về tính mạng, chỉ là mất tiền. Đây tiếp tục là bài học cho các chị em phụ nữ, trước khi đụng đến “dao kéo" thì ít nhất chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại