Phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi môi lượn sóng: Xu hướng làm đẹp kì quái đang khiến các cô gái Nga phát cuồng

NEGRONI |

Xu hướng làm đẹp kì quái này hiện đang lan rộng ở Nga.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều xa lạ trong xã hội ngày nay. Mỗi ngày, khi chúng ta được tiếp xúc với truyền thông xã hội, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những xu hướng mới, những phong trào làm đẹp mới. 

Có những cái rất hợp mắt, nhưng cũng có những cái thật kinh dị.

Mới đây, một xu hướng làm đẹp mới được gọi là "đôi môi quỷ" hay "đôi môi bạch tuộc" đang nổi lên ở Nga. 

Đây là một quy trình thẩm mỹ được cho là có liên quan đến việc tiêm filter vào rìa môi để tạo cho đôi môi có vẻ ngoài lượn sóng.

Phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi môi lượn sóng: Xu hướng làm đẹp kì quái đang khiến các cô gái Nga phát cuồng - Ảnh 1.

Không ai biết chính xác xu hướng làm đẹp kì quái này bắt nguồn từ đâu và khi nào, nhưng một số nguồn tin cho rằng thủ thuật này được tiên phong bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Nga Emelian Braude.

Kỹ thuật tạo đường viền môi lượn sóng này hiện đang gây chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là ở Nga, nơi được cho là phổ biến nhất.

Phong trào làm đẹp kì quái này đã thu hút được rất nhiều người, tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho rằng không phải bất kì ai cũng có thể tạo sóng bờ môi vì nó có sử dụng đến một số chất làm đầy.

Phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi môi lượn sóng: Xu hướng làm đẹp kì quái đang khiến các cô gái Nga phát cuồng - Ảnh 2.
Phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi môi lượn sóng: Xu hướng làm đẹp kì quái đang khiến các cô gái Nga phát cuồng - Ảnh 3.

Tiến sĩ Krystyna Wilczynksi nói với Dazed Beauty rằng: "Bạn không thể thay đổi hình dạng của đôi môi theo kiểu này. 

Bạn có thể làm sắc nét và tạo đường viên cho bờ môi nhưng đôi môi lượn sóng này không phải là nét đẹp tự nhiên. Chất làm đầy được tiêm không đúng cách có thể sẽ gây tắc nghẽn mạch máu và dẫn đến hoại tử các mô."

Nilam Holmes, người sáng lập ra Desmaspa nói rằng: "Hãy làm ơn đừng ngây thơ và chạy theo xu hướng làm đẹp ngớ ngẩn này. 

Bạn sẽ không thể trở lại bình thường một cách dễ dàng nếu phẫu thuật đôi môi theo đường viền lượn sóng. Môi của bạn có thể sẽ bị biến dạng trong nhiều năm sau đó."

Mặc dù có nhiều người phản đối xu hướng thời trang kì quái này, nhưng một số nghệ sĩ trang điểm đã bắt đầu sử dụng son môi và bút chì viền môi để "ăn theo".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại