Đại gia gấp tiền làm máy bay ném qua cửa sổ
Khi có quá nhiều tiền, bạn sẽ làm gì? Bạn có thể thử gấp tiền làm máy bay ném qua cửa sổ, hay mua cặp chống đạn... giống những người giàu có dưới đây.
Khi có quá nhiều tiền, bạn sẽ làm gì? Bạn có thể thử gấp tiền làm máy bay ném qua cửa sổ, hay mua cặp chống đạn... giống những người giàu có dưới đây.
Để thể hiện đẳng cấp của mình, nhiều đại gia Hà thành không ngần ngại chi tiền tỷ để dát vàng các chi tiết bên ngoài cũng như nội thất của tòa dinh thự.
Đang ngồi điều hành công việc trong công ty, bất ngờ anh Võ Minh Tuấn - Quyền Giám đốc Cty Hoàng Gia (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) - bị một nhóm người xông vào bắt trói rồi tống vào Bệnh viện Tâm thần TPHCM điều trị cưỡng bức. Sau đó, toàn bộ tài sản đứng tên anh đã bị sang tên cho người khác...
Những tòa lâu đài nguy nga cùng với những dãy nhà biệt thự khủng trên tuyến đường Vành đai bao biển Vịnh Hạ Long là tâm điểm chủ ý của nhiều người khi đi qua tuyến đường này.
Ông Lê Thanh Thản sinh năm 1949 tại Diễn Châu, Nghệ An. Ông được nhiều người gọi với cái tên: "đại gia thuốc lào".
Sau ánh hào quanh của các người mẫu, ngôi sao nổi tiếng như Dương Trương Thiên Lý, Jennifer Phạm,... là những đại gia nổi tiếng đầy quyền lực.
FLC đã thông qua chủ trương thành lập Công ty TNHH MTV Trực thăng và Du thuyền FLC với số vốn điều lệ lên đến 200 tỷ đồng.
Đại gia Việt đặt sư tử trước cổng nhà vừa để “trấn yểm" cho hợp phong thủy vừa để phô trương sự giàu có tuy nhiên đây lại là linh vật để... canh mộ.
Nhiều đại gia “chân đất” có những cách chơi ngông khiến cho giới nhà giàu cũng phải ngả mũ thán phục.
“Dù lấy chồng giàu cỡ nào thì người phụ nữ vẫn phải có sự nghiệp riêng, không thể sống dựa hoàn toàn vào chồng được”
Ở VN đã có tới 5 chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng trong tổng số 33 chiếc trên toàn thế giới, chúng thuộc quyền sở hữu của đại gia Ninh Bình, SG, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, HN.
Khi khoác lên mình những bộ đồ cưới, những "quý tử" nhà đại gia Việt trông đẹp lộng lẫy khác thường.
Bầu Kiên, trùm xã hội đen Minh Sâm, Lê Ân là những đại gia không chỉ được biết đến bởi sự giàu có, sở hữu khối tài sản "tiêu 5 đời không hết" mà còn nổi danh vì "vào tù ra tội".
Không còn là “độc quyền” của giới doanh nhân giờ đây nhiều người dân Thái Nguyên đã xây được những căn hộ nhiều tỷ đồng.
Hiện nay, du thuyền là thú chơi xa xỉ, đầy hấp dẫn và tạo nên thương hiệu của đại gia. Ở Việt Nam, vài năm gần đây, sự xuất hiện của những du thuyền triệu đô đã không còn hiếm.
Hẳn là một vị đại gia phóng khoáng, nhà có vẻ như anh ta có thú vui hơi khác người.
Cách mà một số cậu ấm cô chiêu 9x thuộc hàng “đại gia” tổ chức kỷ niệm ngày mình chào đời khiến cho nhiều người không khỏi choáng váng.
Đằng sau thành công của những nam doanh nhân thành đạt là bao bóng hồng bí ẩn. Thậm chí, họ còn gây tò mò với rất nhiều người khi không có bất cứ thông tin nào rò rỉ ra ngoài.
Dù chưa mở bán nhưng 6 căn biệt thự tiền tỷ tại Đà Nẵng đã có khách đặt mua. Có thể nói, đại gia Hà thành vẫn luôn tỏ ra hào phóng trong những cuộc chơi thể hiện đẳng cấp.
Ngựa, chó, sư tử, chim ưng… là các linh vật được nhiều chủ nhân của những căn biệt thự xứ Kinh Bắc dùng để trấn yểm nhà, với mong muốn linh vật đó sẽ phù trợ cho việc kinh doanh.
Đây là công trình được xây dựng theo lối kiến trúc lâu đài châu Âu của ông Nguyễn Quốc Thanh và bà Trần Thị Quyên.
Những chiếc điện thoại dưới đây được gắn kim cương, đá quý, mạ vàng và có giá lên tới hàng tỷ đồng. Chính vì vậy, có lẽ chúng chỉ dành cho những đại gia.
Sau chuyến lưu diễn ngắn ngày ở Úc, Đàm Vĩnh Hưng đã trở lại Việt Nam để tiếp tục giao lưu, chia sẻ thêm thông tin với khán giả về bộ phim "Hiệp sĩ mù".
Trưa 6.10, bà H được phát hiện đã chết một cách bất thường tại nhà. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, bà T.T.H chết đột ngột vì bệnh hen suyễn.
Tại Việt Nam, đại gia Lê Ân là cái tên đầu tiên được nhắc đến về độ chiều vợ không ai sánh bằng.
Năm 2009, khi nhậu về, ông P đã đánh đập và đòi quan hệ với vợ…Bà H đành chấp nhận, nhưng trong lúc hành sự đã dùng con dao thủ sẵn trên giường cắt phăng “của quý” của ông P.
Dưới mác đại gia lắm tiền, Rạng đã thuyết phục cô gái về sống chung nhưng khi nhận ra gia cảnh thật thì hung thủ sát hại vợ sắp cưới rồi phi tang xác.
Những cặp mẹ - con đại gia Việt dưới đây được biết đến bởi sự giàu có, thông minh, xinh đẹp,... tài năng của họ khiến giới mày râu "điên đảo" và phải "ngả mũ" kính phục.
Là ông trùm buôn lậu, Phương "mặt sắt" tậu 1 chiếc xe Rolls - Royce, có kính chống đạn, cùng 3 - 4 đàn em kè kè bên người.
Ông Lê Ân từng chia sẻ: “Tôi có đi thầy lấy lá số tử vi và được phán rằng số nhiều của cải, nhưng gặp nhiều sóng gió, gia đạo rối ren”.
Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức tiết lộ những thông tin đầu tiên về người đã tặng mình chiếc bánh kem dát 100 chỉ vàng, in hình con rồng trong ngày sinh nhật lần thứ 43 của mình.
Tiệc sinh nhật vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng được tặng bánh sinh nhật dát 100 chỉ vàng in 100 con rồng được cho là của nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu - Hà Tĩnh.
Dư luận đặc biệt quan tâm tới hàng loạt những thông tin liên quan đến việc bán cổ phiếu, thoái vốn của các thành viên trong gia đình ông Đặng Thành Tâm.
Được biết, chủ nhân của tòa lâu đài này là ông Nguyễn Quốc Thanh, một đại gia buôn sắt thép trên phố Hoàng Quốc Việt (Cầu Giấy - Hà Nội).
Những ngôi nhà gỗ hiếm có này tọa lạc trên diện tích gần 4 nghìn m2 tại xóm 3, xã Nghi Phú (thành phố Vinh, Nghệ An).
Với nhiều người, từ đại gia lắm tiền tới lão nông tích cóp cả đời sẵn sàng đổ tiền tỷ để cất những ngôi nhà gỗ cầu kỳ và hoành tráng.
Gây chú ý của dư luận trong suốt thời gian qua, căn biệt thự ở vị trí đắc địa của nữ đại gia Lào Cai, Nguyễn Thị Nga nổi bật với những họa tiết cầu kỳ được làm bằng tay.
Nằm ở vị trí đắc địa trên trục đường trung tâm và được khởi công xây dựng trong nhiều năm nay nhưng ít ai biết chủ nhân thực sự của ngôi biệt thự "khủng" này là ai.
Thời buổi khó khăn, nhưng không ít đại gia sẵn sàng bỏ ra bạc tỷ để sắm cho mình những chiếc giường gỗ sang trọng, đẳng cấp hay thuộc hàng độc, lạ.
Những đại gia này đã được dư luận biết đến là giàu có, nhưng khi vợ chồng họ ly hôn, dư luận vẫn không khỏi “sửng sốt” trước khối tài sản “lộ” ra trong quá trình tranh chấp…