Giật mình với số tiền "đại gia" gạ tình trơ trẽn mỹ nhân Việt

Tường Vy |

Nhiều ca sĩ, hot girl của sao Việt bị "gạ tình" với con số được đưa ra lên tới hàng tỷ đồng.

Nhìn lại những "con số" mà các đại gia giấu mặt đưa ra để gạ tình các người đẹp của showbiz Việt không ít người sẽ phải giật mình.

Angela Phương Trinh

Cuối tháng 6/2012, Angela Phương Trinh từng chia sẻ: “Nhiều đại gia năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ 20 phút sẽ trả cho tôi 20 ngàn USD, được phép đi với gia đình, người thân nhưng tôi từ chối.

Họ nghĩ tôi chắc từng yêu đại gia một lần rồi nên sẽ phóng khoáng lắm đây”.

Phát biểu này của “bà mẹ nhí” lập tức gây sốc cho công chúng. Nhiều người cho rằng cô “nói khoác” để đánh bóng tên tuổi.

Angela Phương Trinh vô tư công khai "giá" 1 vị đại gia mời cô đi ăn tối: 20.000 USD.

Phớt lờ dư luận, Angela Phương Trinh khẳng định những lời cô nói là thật. Thậm chí, cô nàng tỏ ra mệt mỏi vì “quá nhiều người hâm mộ”.

“Đôi lúc tôi cảm thấy khá mệt mỏi, nhưng là con gái, được nhiều đàn ông theo đuổi và ái mộ như thế quả thật là một niềm tự hào không nhỏ”, cô nói.

Cho tới tận bây giờ, con số 20.000 USD cho 20 phút gặp mặt của Angela Phương Trinh vẫn khiến không ít người vừa ngỡ ngàng, vừa bán tín bán nghi.

Hương Tràm

Không giống những trường hợp khác, một “đại gia” sẵn sàng tặng Hương Tràm 10.000 USD chỉ với 1 điều kiện: Trả lời tin nhắn của anh ta.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm từng đăng tải bức ảnh có chứa nội dung những tin nhắn này, kèm theo lời bình luận: "Bạn nào đang cần tiền gấp mình sẽ đưa Facebook của người này nhé! Ôi trời đất ơi! Anh ấy vui tính ghê!"

Hương Tràm chỉ cần trả lời tin nhắn, sẽ được tặng 10.000 USD.

Trong cuộc trò chuyện với Hương Tràm, người này tỏ ra khá hào phóng và hứa: "Em mà trả lời anh, anh tặng em 10 ngàn $".

Trước những lời lẽ có phần "hơi quá", Hương Tràm trả lời: "Anh là ai, anh có biết mình đang nói gì không vậy?".

Khi "fan cuồng" nhất định đòi tặng...tiền cho mình, nữ ca sĩ đã hài hước trả lời: "Tiền thì em thiếu, nhưng lúc này em không cần!"

Lưu Kỳ Hương

Nếu những người đẹp trên đây bị gạ tình bằng USD, thì MC, ca sĩ Lưu Kỳ Hương lại bị ra giá bằng tiền Việt. Con số mà 1 vị “đại gia” dành cho 1 đêm đi chơi với bà mẹ 1 con này là 1 tỷ đồng.

Lưu Kỳ Hương chia sẻ: “Anh ta hớt hải chạy theo tôi ra xe. Không cần biết có ai trên xe, anh ta nói: “Em ơi, anh muốn qua đêm với em được không? 1 tỷ, em đi chơi với anh đêm nay nhé?”

 

Lưu Kỳ Hương được mời "đi chơi 1 đêm" với giá 1 tỷ.

Đáp lại lời gạ gẫm này, Lưu Kỳ Hương thẳng thắn: “Tôi yêu thì tôi sẽ dành cho người tôi yêu cả thân xác và tinh thần của tôi. Còn với anh, một kẻ hợm hĩnh không biết xấu hổ thì 1 tỷ của anh chẳng là gì với tôi cả!"

Dương Hoàng Yến

Mới đây nhất, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến gây xôn xao dư luận khi chia sẻ tin nhắn có nội dung gạ gẫm cô nàng “đi du lịch” với giá 8.000 USD.

Theo chia sẻ của Dương Hoàng Yến, cô không hề quen “vị đại gia” này, thậm chí còn chưa hề gặp mặt hay nói chuyện với người này bao giờ!

Dương Hoàng Yến vừa bực vừa buồn cười vì bị gạ tình với giá 8.000 USD.

Theo tin nhắn mà “đại gia giấu mặt” này gửi cho Dương Hoàng Yến, anh ta muốn mời cô đi du lịch cùng vào tháng 5 sắp tới. Nếu nữ ca sĩ đồng ý đi chơi cùng, anh ta sẽ trả cô 8.000 USD kèm theo quà tặng hàng hiệu.

Tuy nhiên, quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014 đã kiên quyết cự tuyệt. Cô cho biết, đây không phải lần đầu cô bị gạ gẫm 1 cách trắng trợn như vậy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại