Tìm kiếm tên bạn trai trên Google, cô gái ngỡ ngàng vì phát hiện hóa ra bấy lâu nay đã yêu phải tên khốn

Bình Nguyên (ĐS) |

Chỉ từ 1 lần gõ tên bạn trai trên Google, cô gái đã bất ngơ phát hiện ra con người thật của anh chàng bạn trai.

Pris cho biết cô và bạn trai đang đi nghỉ cùng nhau thì anh ta vô tình làm mất điện thoại và ví.

Sau khi kết thúc kì nghỉ, vì chuyến bay của cô cất cánh trước nên họ đã tạm biệt nhau ở sân bay. Trước khi cô vào trong, anh nói: "Anh sẽ gọi điện sớm cho em. Yêu em, chúc em có chuyến bay an toàn".

Cô tiết lộ: "Trong thời gian đó, chúng tôi tạm thời mất liên lạc và đột nhiên tôi nghĩ đến việc tìm tên anh ta trên Google. Tôi chưa từng làm việc này bao giờ vì anh ta không dùng lâu rồi. Sở thích của chúng tôi hoàn toàn trái ngược nhau nên tôi không nghĩ điều đó là lạ".

Sau khi tìm kiếm tên bạn trai, Pris vô tình phát hiện ra một tờ giấy khai sinh có tên anh ta tại một cửa hàng bán lẻ rất gần chỗ cô. Cô thấy điều này rất khó hiểu vì tên của bạn trai khá lạ nên việc trùng tên trong cùng một khu vực là vô cùng hiếm.

Tìm kiếm tên bạn trai trên Google, cô gái ngỡ ngàng vì phát hiện hóa ra bấy lâu nay đã yêu phải tên khốn - Ảnh 1.

Cô gái đang kể lại câu chuyện "bị cắm sừng" của mình

Vì vậy, Pris đã cùng bạn thân đi tìm mẹ của đứa bé. Hoá ra là đứa bé đã được sinh ra và trông giống hệt bạn trai. Không chỉ vậy, 2 người thậm chí còn tìm thấy những bức ảnh gia đình hạnh phúc của 3 người cách đó hàng tháng trời, trong khi cô không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Tìm kiếm tên bạn trai trên Google, cô gái ngỡ ngàng vì phát hiện hóa ra bấy lâu nay đã yêu phải tên khốn - Ảnh 2.

Cô gái và cả người phụ nữ đều bị lừa dối cùng một thời điểm và do cùng một người

"Tôi đã thấy tất cả. Dù có cố gắng gọi anh ta thế nào thì cuộc gọi của tôi vẫn bị cho thẳng vào hộp thư thoại. Chúng tôi cũng thử liên lạc với người mẹ kia qua Facebook nhưng rồi cũng bị chặn", Pris tiếp tục.

Trong video tiếp theo, Pris cho hay cô đã gặp "vợ" của người yêu vì muốn có câu trả lời cho những chuyện đã xảy ra.

"Cả hai chúng tôi đều gặp và hẹn hò với anh ta cùng một thời điểm và cô ấy đã có thai vài tháng sau đó. Tôi không ngờ anh ta lại có thể bắt cá hai tay mà không để lại chút sơ hở nào.

Tôi đã vô cùng hạnh phúc nhưng mối quan hệ này thực chất toàn là dối trá. Tên khốn đó thật quá đáng!", cô đau lòng kể lại.

Theo The Sun

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại