TikToker tự nhận ''xuyên không'' từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên

ĐỨC 2 XÍCH |

Liệu nhân loại có thực sự sắp diệt vong như anh chàng đến từ tương lai này tuyên bố?

Mới đây, một đoạn video từ năm ngoái đã bất ngờ hot trở lại và thu hút được kha khá sự chú ý từ CĐM khi chủ nhân của đoạn video này tự nhận mình tới từ năm 2027 và tuyên bố con người đã tuyệt chủng, anh chính là người cuối cùng còn tồn tại trên quả đất cô đơn này!

The Last Survivor là một tài khoản khá nổi tiếng trên TikTok, nội dung cũng khá lạ khi chủ nhân tài khoản này tự nhận mình là một người đàn ông đã bị mất trí nhớ, tỉnh dậy trong một bệnh viện ở Tây Ban Nha vào năm 2027 và đang đi tìm lại quá khứ.

TikToker tự nhận xuyên không từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên - Ảnh 1.
TikToker tự nhận xuyên không từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên - Ảnh 2.
TikToker tự nhận xuyên không từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Những hình ảnh mà anh chàng Javier chia sẻ

Anh này giải thích rằng bản thân là "thí nghiệm du hành thời gian từ năm 2027" nhưng hiện đang bị "mắc kẹt" trong một thế giới song song của năm 2021, chính là chiều không gian mà chúng ta đang sống.

Tài khoản này đã chia sẻ video đầu tiên vào ngày 13 tháng 2, cho thấy những con đường vắng vẻ ở thành phố Valencia (Tây Ban Nha) và khẳng định rằng nơi đây đã không còn sự sống của con người. Anh ta viết trong caption: "Tôi vừa tỉnh dậy trong bệnh viện và hoàn toàn mất nhận thức. Hôm nay là ngày 13 tháng 2 năm 2027 và cả thành phố chỉ còn mình tôi".

"Tôi phát hiện ra rằng có mối liên hệ giữa năm 2021 và 2027. Mọi người vào năm 2021 có thể nhìn thấy những đồ vật tôi để lại trong thành phố, nhưng mọi người không thể nhìn thấy tôi và tôi cũng không thể nhìn thấy chúng", anh nói thêm.

TikToker tự nhận xuyên không từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên - Ảnh 4.
TikToker tự nhận xuyên không từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên - Ảnh 5.
TikToker tự nhận xuyên không từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên - Ảnh 6.

Anh cho biết loài người đã tuyệt chủng, còn mỗi anh đang bơ vơ trên trái đất

"Và một vài ngày trước, tôi tìm thấy một lá thư nói với tôi rằng tôi là thí nghiệm JESP8827, tôi đến từ năm 2027 và bây giờ tôi đang ở trong một thế giới song song vào năm 2021 mà không có người hay động vật".

Với 1,2 triệu người theo dõi, chủ nhân tài khoản chưa bao giờ tiết lộ danh tính thật của mình, chỉ tự giới thiệu tên là Javier trong khung tiểu sử.

Javier cũng đã chia sẻ nhiều video quay cảnh anh đi bộ qua những con phố bỏ hoang, những cửa hàng quần áo trống trải và những bãi biển vắng vẻ. Mọi người cũng đã yêu cầu anh này quay video ở một số địa điểm nhất định để chứng minh rằng Javier thực sự là người cuối cùng trên Trái đất.

Dường như con người đã thật sự tuyệt chủng (Javier đến nay vẫn chưa thực sự tiết lộ về việc tất cả loài người đã tuyệt chủng như thế nào), nhưng mọi thứ khác vẫn còn nguyên vẹn, bao gồm cả những chiếc xe mới giặt và một cửa hàng quần áo với tất cả quần áo vẫn được treo ngay ngắn.

Nhưng có đúng là anh chàng này thật sự đến từ năm 2027?

Mặc dù câu chuyện nghe vô cùng "bánh cuốn" như một kịch bản phim Hollywood, nhưng có vẻ như Javier vẫn còn khá non tay khi bị những người thích bóc phốt chỉ ra các điểm vô lý trong bài đăng:

- Trong một clip khác, Javier đi vào một căn hộ hoang vắng. Mặc dù bối cảnh là con người rõ ràng đã bị tuyệt chủng, nhưng bàn ghế vẫn sạch bong sáng bóng!

- Cư dân mạng liên tiếp hỏi những câu kiểu: Sao lại có dấu chân trên cát ở biển? Làm sao có tàu trên mặt nước nếu không có con người điều khiển? Tại sao những chiếc xe lại sạch sẽ như vậy!?

- Trong một đoạn clip, Javier đi dạo quanh thành phố ma và đến rạp chiếu phim. Một trong những tấm poster phim lọt vào khung hình chính là của Wonder Woman 1984, được phát hành vào tháng 12 năm 2020.

Tình hình hiện tại của tài khoản này?

Hiện tại, tài khoản này đã đổi tên thành "unicosobreviviente" và vẫn liên tục đăng tải những nội dung liên quan tới chủ đề loài người diệt vong và thu hút được kha khá sự chú ý từ cư dân mạng.

TikToker tự nhận xuyên không từ năm 2027, tuyên bố nhân loại sắp tuyệt chủng khiến CĐM đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Tài khoản ở tình trạng hiện tại

Không chỉ dừng lại ở đất nước Tây Ban Nha, anh này còn có mặt ở Ý và các nước lân cận để quay những khu vực vắng bóng người. Những video này thường đạt từ 1 triệu - 5 triệu lượt xem. Chứng minh rằng dù chỉ là "chém gió", nhưng loạt nội dung anh chàng xây dựng nên vẫn rất được cư dân mạng yêu thích.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại