Sốc: "Cô gái chăn bò" cực nổi tiếng trên TikTok tự tử ở tuổi 19

Minh Nhật |

Caitlyn Loane, cô gái 19 tuổi đăng nhiều clip nổi tiếng trên TikTok ghi lại cuộc sống ở nông thôn của mình ở Australia vừa gây sốc cho người hâm mộ vì tự tử sau khi đăng một video cuối cùng đầy ám ảnh.

Sốc: Cô gái chăn bò cực nổi tiếng trên TikTok tự tử ở tuổi 19 - Ảnh 1.

Không ai có thể ngờ "cô gái chăn bò" luôn vui vẻ, sôi nổi này lại tử tự

Theo Foxnews, gia đình của Loane đã xác nhận cái chết của cô gái trẻ và cho biết con gái họ đã tự tử, Daily Mail đưa tin.

Loane có biệt danh là "cô gái chăn bò" vì từng phụ giúp bố mẹ tại trang trại chăn nuôi gia súc rộng 600 ha của gia đình ở Tasmania. Loane cũng có dự định sẽ tiếp quản công việc ở trang trại khi cô trưởng thành hơn, news.com.au đưa tin.

Sống ở nông thôn, Loane thường xuyên quay video ghi lại các công việc hàng ngày của cô - bao gồm việc chăm sóc đàn bò, chữa trị cho những con bò cái bị ốm rồi chia sẻ với hơn 51.000 người theo dõi cô trên TikTok.

Video cuối cùng đầy ám ảnh trước khi Loane tự tử hiện có hơn 170 nghìn lượt xem, mô tả cuộc sống của "cô gái chăn bò" kèm chú thích, cô ấy viết: "Phải làm sao với Tasmania?"

Sốc: Cô gái chăn bò cực nổi tiếng trên TikTok tự tử ở tuổi 19 - Ảnh 3.

Gia đình Loane cho biết, họ rất đau buồn trước cái chết của con gái.

“Con bé là một cô gái trẻ đáng yêu, vui vẻ, là một thành viên vô giá trong gia đình chúng tôi", ông Phillip Loane, bố cô gái cho biết.

Bà Richele, mẹ của Loane chia sẻ con gái bà có "nụ cười làm bừng sáng cả căn phòng" và luôn chăm chỉ phụ việc nông trại mà không sợ bẩn.

Sốc: Cô gái chăn bò cực nổi tiếng trên TikTok tự tử ở tuổi 19 - Ảnh 4.

Chỉ mới tháng trước, Loane còn chia sẻ về dự định theo đuổi công việc nhà nông của mình, Daily Mail đưa tin.

Bạn bè và người hâm mộ cũng đồng loạt chia sẻ nỗi buồn và sự thương tiếc dành cho cô gái "xinh đẹp, sôi nổi, trong sáng nhưng cá tính".

"Tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp đẽ mà chúng ta đã có với nhau", một người bạn của Loane viết.

"Hãy yên nghỉ nhé, cô gái xinh đẹp. Bạn quá tốt để ở lại thế giới này", một người hâm mộ bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại