Tiffany Trump bất ngờ khoe da thịt bên cạnh người mẹ siêu mẫu nhưng lại bị la ó, phản đối với thân hình gây thất vọng toàn tập

DIỆP LỤC |

Tiffany Trump tiếp tục gây thất vọng với thân hình tăng cân không phanh của mình trong lần xuất hiện mới nhất.

Thay vì những lần xuất hiện với trang phục che đi thân hình phì nhiêu của mình, trong lần xuất hiện mới nhất này, Tiffany Trump đã bất ngờ khoe da thịt trong bộ bikini gợi cảm khi đi nghỉ cùng với mẹ đẻ.

Trang Daily Mail đưa tin, con gái 25 tuổi của Tổng thống Trump và mẹ đẻ Marla Maples, 55 tuổi, đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi cùng nhau tại đảo Mallorca, Tây Ban Nha. 

Hai mẹ con được nhìn thấy đi đến bãi biển cùng với bạn bè vào ngày 1/8 vừa qua.

Tiffany Trump đang tận dụng tối đa quãng thời gian nghỉ hè cuối cùng của mình để thư giãn, tìm niềm vui bên người thân cùng bạn bè, trước khi tiếp tục việc học tại trường Luật Georgetown vào mùa thu năm nay.

Tiffany Trump bất ngờ khoe da thịt bên cạnh người mẹ siêu mẫu nhưng lại bị la ó, phản đối với thân hình gây thất vọng toàn tập - Ảnh 1.

Tiffany Trump để lộ vòng 2 ngấn mỡ dù đã che chắn.

Tiffany Trump bất ngờ khoe da thịt bên cạnh người mẹ siêu mẫu nhưng lại bị la ó, phản đối với thân hình gây thất vọng toàn tập - Ảnh 2.

Con gái Tổng thống Trump gây thất vọng với thân hình tăng cân không phanh.

Thay vì khoác áo bên ngoài như mọi khi, Tiffany chỉ dùng một chiếc khăn đen mỏng che đi vòng 2 của mình, để lộ nhiều da thịt hơn. 

Cô đội mũ và đeo kính râm sành điệu, giữ tinh thần thoải mái khi đi cùng mẹ đẻ.

Tuy nhiên, một lần nữa, con gái của Tổng thống Trump lại gây thất vọng toàn tập khi thân hình của cô ngày càng phì nhiêu, bắp tay và đôi chân to, vòng 2 dù được che chắn vẫn để lộ những ngấn mỡ. 

Trông cô gái 25 tuổi giống như một người phụ nữ đang mang bầu.

Trong khi đó, người mẹ 55 tuổi của cô lại khoe thân hình đáng mơ ước với vòng eo phẳng lỳ, không có ngấn mỡ khiến cô gái nào cũng thèm muốn. 

Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự thất vọng và chán ngán khi Tiffany Trump tiếp tục tăng cân không phanh, thường xuyên xuất hiện trong hình ảnh kém sắc so với những anh chị em khác của mình.

Tiffany Trump bất ngờ khoe da thịt bên cạnh người mẹ siêu mẫu nhưng lại bị la ó, phản đối với thân hình gây thất vọng toàn tập - Ảnh 4.

Tiffany còn kém sắc hơn cả người mẹ 55 tuổi của cô.

Nhiều người cho rằng, thay vì tận hưởng những chuyến du lịch xa hoa, Tiffany Trump nên đầu tư, chăm chút cho vẻ ngoài của mình hơn nếu không cô mãi mãi chìm nghỉm trong gia đình quá nổi trội của Tổng thống Trump.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại