Tiếng khóc xé lòng của bà cháu bán vé số dạo bị cướp giữa đường

Luna |

Trông mong vào tập vé số để kiếm sống qua ngày nhưng hai bà cháu không ngờ được rằng mình lại cướp sạch như vậy.

Vì cuộc sống, không ít người cao tuổi - không còn nhiều khả năng lao động, chọn phương án kiếm sống bằng công việc bán vé số. Tất nhiên, công việc này chẳng thể đảm bảo cho họ một nguồn thu lớn mà đơn thuần là kiếm được đồng tiền đủ để sống qua ngày.

Và đó cũng chính là lý do vì sao đoạn clip lại hình ảnh của hai bà cháu cùng nhau đi bán vé số - được đăng tải mới đây, lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Qua diễn biến của đoạn clip, người xem có thể hiểu rằng, hai bà cháu được cho là bị cướp gần hết vé số - gia tài và cũng là nguồn thu của họ.

Những câu nói nghẹn ngào không thành lời và tiếng gào khóc của em nhỏ thực sự đã khiến cho bất kỳ ai xem đoạn clip này cũng cảm thấy xót thương. Cùng với đó là sự căm tức những kẻ đã lấy đi "nguồn sống" của họ. "Vốn 800 ngàn mà lời được có 80 ngàn thôi à" - bà cụ chia sẻ.

Hai bà cháu bị cướp vé số trên đường

Theo thông tin từ phía người đăng tải đoạn clip, hai bà cháu đã bị mất tới cả trăm tờ vé số. Hiện tại, cuộc sống của hai người cũng đang gặp nhiều khó khăn và phải đi ở trọ. Đoạn clip được ghi nhận tại khu vực Ngã 3 Trương Công Định, Sóc Trăng.

Cho đến lúc này, đoạn clip vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người xem và cũng đã có những tấm lòng hảo tâm sẵn sàng giúp đỡ hoàn cảnh của hai bà cháu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại