*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Bộ Tư lệnh Phương Nam (SOUTHCOM) đăng ảnh kỉ niệm ngày thành lập Không quân Mỹ nhưng trong ảnh lại là hình máy bay chiến đấu Sukhoi của Nga.
Belarus đã trở thành quốc gia sở hữu chiếc chiến đấu cơ mạnh nhất châu Âu - tiêm kích Su-30SM của Nga. Chúng gần như có thể "đánh bại" bất cứ máy bay chiến đấu nào trên thế giới.
Những tổ hợp phòng không Pantsir-S1 và tên lửa S-400, cũng như các hệ thống tên lửa tấn công chiến thuật Scud (R-17) "giả" đã được Trung Quốc sản xuất ồ ạt.
KC-135 Stratotanker thực hiện nhiệm vụ tiếp nhiên liệu cho tiêm kích F-22 Raptor trong chiến dịch răn đe kẻ thù và hỗ trợ đồng minh ở Iraq đầu tháng 11.
Dù máy bay có mới và hiện đại thế nào, Mỹ vẫn quyết lắp khẩu súng đã cùng với lính Mỹ tham chiến trên hầu khắp các chiến trường và cũng là một phần lịch sử của nước Mỹ.
Theo thông tin từ Lầu Năm góc, trong nỗ lực nâng cao hiệu quả chiến đấu tổng thể, các dòng máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 F-22 Raptor và F-35 Lightning II sẽ sớm được tích hợp khả năng liên kết và trao đổi thông tin với thiết bị bay không gian tuyệt mật X-37B của Không quân Mỹ.
Kênh truyền hình Channel-9 của Israel, khi bình luận thông tin về dự định của Ai Cập mua vài chục máy bay tiêm kích Su-35 đa nhiệm, đã chỉ trích chiếc máy bay của Nga.
Bộ Quốc phòng Nga tiếp tục công bố một video hiếm về chiếc tiêm kích tàng hình thế hệ 5 đa nhiệm Su-57, tham gia hoạt động trên chiến trường Syria. Trong video không cung cấp những hình ảnh vũ khí mà máy bay được sử dụng vì lý do bảo mật.