Thử chụp X quang iPhone 11, cả làng nhao nhao vì một chi tiết trùng hợp tầm cỡ 'vũ trụ đa chiều'

HÀ THU, |

Bật mí: Đây là gương mặt vô cùng quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình tuổi thơ!

Thế hệ iPhone 11 đã chính thức mở bán được nửa tháng, và đây là lúc những màn thử nghiệm, vọc vạch và khám phá của mọi người đang mọc lên như nấm sau mưa, kiểm chứng xem còn bí mật gì chưa được tiết lộ hết bởi Apple.

Thời thế đổi thay, có vẻ như dần dần những trend đập phá, tung hứng, nghiền nát iPhone đang dần trở nên quá nhàm chán và quen thuộc khi đi đâu cũng có thể tìm thấy những video thể loại như vậy.

Mới đây, một anh chàng đã có cách hoàn toàn thông minh để vẫn thấy được mọi thứ bên trong iPhone 11 mà không cần phải phá nát tất cả mọi thứ ra: Chụp X quang. Thế nhưng, ai mà biết được chính hình ảnh này lại để lộ ra một chi tiết đầy thú vị đang khiến cư dân mạng quốc tế đảo điên mấy ngày hôm nay:

Thử chụp X quang iPhone 11, cả làng nhao nhao vì một chi tiết trùng hợp tầm cỡ vũ trụ đa chiều - Ảnh 1.

Trái: Ảnh mẫu iPhone 11 - Phải: Ảnh chụp X quang.

Tấm ảnh X quang trên được thành viên với nickname Voodooimaxx trên Reddit đăng tải. Thoạt nhìn, đó chỉ là một tấm hình lạ lẫm với những chi tiết cấu tạo bên trong của iPhone 11 bị phơi bày ra, rõ hết từng đường ngách và ốc vít cũng như các lớp thành phần lắp đặt của Apple.

Mọi sự thú vị hẳn sẽ chỉ dừng ở đó, rằng đó là một tấm hình X quang chụp iPhone không phải lúc nào chúng ta cũng thấy, cho tới khi một người tinh mắt nhìn ra điểm hết sức "bất thường": Vị trí gần cổng sạc của iPhone 11 có hình dáng... y hệt khuôn mặt nhân vật Homer Simpson!

Thử chụp X quang iPhone 11, cả làng nhao nhao vì một chi tiết trùng hợp tầm cỡ vũ trụ đa chiều - Ảnh 2.

Bình luận phát hiện ra điểm "bất thường" này ngay lập tức nhận về hàng trăm lượt upvote, hầu hết đều khen ngợi trí tưởng tượng bay xa của anh chàng này, chắc chắn do được bồi bổ nhiều sữa dinh dưỡng tốt từ thời thơ ấu.

Quả thực, cách bài trí của những con ốc kèm một bảng mạch ở đó đã khiến tổng thể trông hệt như phiên bản máy móc nghiêm túc của ông bố Homer huyền thoại trong tựa phim hoạt hình tuổi thơ "Gia đình Simpson" - một sự giao thoa đầy trùng hợp giữa vũ trụ hoạt hình và thế giới công nghệ ngoài đời thực!

Ngoài ra, một chi tiết khác cũng được đông đảo mọi người để ý là kích cỡ của khay cắm SIM, trông khá lớn so với kích thước thực của một chiếc thẻ nano-SIM tí hon hiện tại.

Quan điểm chung cho rằng lý do đến từ tính toán chuyên sâu của Apple dành cho các bộ phận hỗ trợ eSIM lắp đặt cùng, ưu tiên chức năng mà người dùng thông thường chưa thể hiểu rõ hết cặn kẽ toàn bộ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại