Thông tin làm "rung chuyển" nhà Meghan đầu năm mới: Nữ hoàng Anh chỉ mất 2 giây để từ chối vợ chồng cháu trai, William thất vọng với em ruột

DIỆP LỤC |

Ngay đầu năm mới, nhà Sussex đã đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ liên quan đến hoàng gia Anh.

Vào ngày 1/1, trang Daily Mail đã đăng tải thông tin độc quyền liên quan đến nhà Sussex. Theo đó, một nguồn tin trong Cung điện tiết lộ với trang tin này rằng, Nữ hoàng Anh chỉ mất 2 giây để từ chối tấm lòng của cháu trai.

Câu chuyện bắt nguồn từ việc đặt vòng hoa tại Cenotaph vào ngày Chủ nhật tưởng niệm truyền thống của hoàng gia. Dù đã rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia nhưng vợ chồng Harry vẫn muốn đặt vòng hoa tưởng niệm từ nơi xa nên cặp đôi đã đánh tiếng với hoàng gia, muốn nhờ họ đặt giúp vòng hoa.

Tuy nhiên, lời đề nghị này của Harry đã bị từ chối. Và không ai khác, chính Nữ hoàng Anh là người đã đưa ra quyết định đầy phũ phàng này. Theo nguồn tin thân cận hoàng gia, ngày kỷ niệm Chủ nhật đáng nhớ là bất khả xâm phạm và bà kiên quyết phân rõ ranh giới rạch ròi với cháu trai Harry, người đã không còn thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hoàng gia nào.

Thông tin làm rung chuyển nhà Meghan đầu năm mới: Nữ hoàng Anh chỉ mất 2 giây để từ chối vợ chồng cháu trai, William thất vọng với em ruột - Ảnh 1.

Nữ hoàng chỉ mất 2 giây để từ chối lời đề nghị của vợ chồng cháu trai

Thông tin làm rung chuyển nhà Meghan đầu năm mới: Nữ hoàng Anh chỉ mất 2 giây để từ chối vợ chồng cháu trai, William thất vọng với em ruột - Ảnh 2.

Harry và vợ đi nghĩa trang ở Mỹ

"Mọi người cho rằng lời từ chối của Cung điện đối với mong muốn của Harry là điều không thể chấp nhận được. Nhưng đó là quyết định của Nữ hoàng Anh. Và hơn thế nữa, bà ấy có quan điểm rất mạnh mẽ và rõ ràng về vấn đề này", nguồn tin tiết lộ với Daily Mail.

Vì bị từ chối nên Harry và Meghan đã đi đến Nghĩa trang Quốc gia Los Angeles, Mỹ để tưởng nhớ những người đã khuất vào ngày Chủ nhật tưởng niệm. Tuy nhiên cặp đôi lại bị chỉ trích làm màu và dùng bộ ảnh chụp ở nghĩa trang để đánh bóng tên tuổi.

Thông tin trên chắc chắn sẽ khiến cho nhà Sussex cảm thấy không vui trong ngày đầu năm mới khi họ bị Nữ hoàng Anh từ chối nhanh chóng đến như vậy. Bên cạnh đó, Hoàng tử William cũng được cho là cảm thấy thất vọng và đau lòng khi em trai mang hình ảnh mẹ quá cố để giới thiệu trang web riêng của mình.

Thông tin làm rung chuyển nhà Meghan đầu năm mới: Nữ hoàng Anh chỉ mất 2 giây để từ chối vợ chồng cháu trai, William thất vọng với em ruột - Ảnh 3.

Harry dùng hình ảnh của mẹ để quảng bá cho trang web

Trước đó, nhà Sussex gây chú ý khi ra mắt trang web Archewell với lá thư chào năm 2021 in hình ảnh Harry ngồi trên vai mẹ được chụp vào tháng 7/1986. Harry nhắc đến mẹ mình trong bức thư mở màn năm mới nhưng không hề nhắc đến tên cha. Một chuyên gia hoàng gia cho hay, Hoàng tử William lo ngại rằng Harry "dường như đang khai thác giá trị biểu tượng của mẹ" để đánh bóng tên tuổi.

Hiện phía Hoàng gia Anh và nhà Sussex chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên. Tuy nhiên, người dùng mạng cho rằng vợ chồng Harry - Meghan đã đi quá giới hạn chịu đựng của Hoàng gia Anh. Họ thể hiện là những người ích kỷ, luôn muốn người khác phải theo ý mình. Cặp đôi không chịu nhìn nhận ra rằng bản thân có được như ngày hôm nay là nhờ danh tiếng của hoàng gia và Công nương Diana quá cố. Nếu không có họ, nhà Sussex không có giá trị nào cả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại