Ngay ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã làm bùng nổ truyền thông bằng tấm hình Công nương Diana khi ra mắt trang web riêng

DIỆP LỤC |

Nhà Meghan Markle đã trở thành tâm điểm chú ý ngay ngày đầu năm mới bằng tấm hình của Công nương Diana quá cố với Harry khi còn nhỏ.

Vào ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi họ chính thức ra mắt trang web riêng Archewell.com sau khi trang web cũ Sussex Royal ngừng hoạt động kể từ khi họ rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia.

Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã đăng "một bức thư cho năm 2021" trên trang web. Cặp đôi đã lựa chọn hình ảnh Harry ngồi trên vai của mẹ, Công nương Diana, trong khi một tấm hình khác cho thấy Meghan Markle hồi nhỏ đang mỉm cười bên cạnh mẹ mình, bà Doria Ragland.

Ngay ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã làm bùng nổ truyền thông bằng tấm hình Công nương Diana khi ra mắt trang web riêng - Ảnh 1.

Lời nhắn gửi của nhà Sussex

Ngay ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã làm bùng nổ truyền thông bằng tấm hình Công nương Diana khi ra mắt trang web riêng - Ảnh 2.

Harry chọn hình ảnh hồi nhỏ ngồi trên vai mẹ Diana

Kèm theo 2 bức hình đầy ý nghĩa là nội dung nhắn gửi của nhà Sussex: "Tôi là con trai của mẹ. Còn tôi là mẹ của con trai chúng tôi. Còn chúng tôi mang đến cho các bạn Archewell. Chúng tôi tin tưởng vào những điều tốt đẹp nhất của nhân loại. Bởi vì chúng tôi đã có những trải nghiệm về lòng trắc ẩn và lòng tốt từ những người mẹ của mình cũng như những người xa lạ khác".

Nhà Sussex còn nói rằng đôi khi mọi người sẽ phải đối mặt với sự sợ hãi, vật lộn và đau đớn nhưng Harry và Meghan cam kết sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thế giới. Họ nói: "Cùng với nhau, chúng tôi chọn dũng khí, hàn gắn và kết nối. Cùng với nhau, chúng tôi chọn hành động với lòng trắc ẩn. Chúng tôi mời các bạn tham gia cùng chúng tôi. Khi chúng ta cùng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn".

Ngay ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã làm bùng nổ truyền thông bằng tấm hình Công nương Diana khi ra mắt trang web riêng - Ảnh 3.

Nhà Sussex đã mở đầu năm mới bằng hoạt động gây ra nhiều ý kiến trái chiều

Tại trang web mới của mình, nhà Sussex cũng công bố một số tổ chức mà quỹ từ thiện Archewell của họ đang liên kết. Thư kí báo chí của Archewell cho biết: "Trang web sẽ phản ánh công việc mà Archewell thực hiện trong năm mới và tạo ra một nơi để mọi người và cộng đồng trên toàn thế giới chia sẻ câu chuyện của họ".

Có thể nói rằng, nhà Sussex đã khởi đầu một năm mới bằng hoạt động mang tính vĩ mô, hứa hẹn họ sẽ có một năm bùng nổ với nhiều hoạt động mới khẳng định thương hiệu riêng sau khi rời khỏi hoàng gia. Mặc dù vậy việc cặp đôi lựa chọn hình ảnh 2 bà mẹ đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Đa phần ý kiến đều cho rằng họ đã "bỏ rơi" Thái tử Charles và ông Thomas Markle, những người cha dành cho họ tình yêu lớn lao không kém gì những người mẹ. Bên cạnh đó, nhiều người không hài lòng khi Harry lại sử dụng hình ảnh của Công nương Diana quá cố để đánh bóng tên tuổi của mình. Hiện truyền thông và dân mạng vẫn đang bàn tán và mổ xẻ hoạt động mới nhất của nhà Sussex.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại