Những diễn viên nào được tham gia "Người phán xử" phần 2

Thảo Nguyên |

Đa phần các diễn viên nam của Người phán xử sẽ tiếp tục diễn xuất trong ngoại truyện, trong khi đó hầu hết các diễn viên nữ sẽ vắng mặt.

Vài ngày gần đây, khán giả xôn xao trước thông tin bộ phim ăn khách Người phán xử sẽ tiếp tục lên sóng phần tiếp theo.

Theo chia sẻ của NSND Hoàng Dũng, Người phán xử sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả trong 4 tập ngoại truyện với thời lượng 30 phút/tập. Nội dung của 4 tập này hiện vẫn đang được giữ bí mật bởi kịch bản vẫn chỉ đang trong giai đoạn sửa chữa chứ chưa hoàn thiện.

Theo tiết lộ của NSND Hoàng Dũng - vai ông trùm Phan Quân, đa số các diễn viên nam sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả trong 4 tập ngoại truyện. Cụ thể, những gương mặt đình đám như: Ông trùm Phan Quân, "sát thủ" Lương Bổng, cậu ấm Phan Hải, Tú Vịt… hiện đã nhận được lịch quay và kịch bản cho từng nhân vật.

Những diễn viên nào được tham gia Người phán xử phần 2 - Ảnh 1.

Ông trùm Phan Quân, Phan Hải, Lương Bổng, Tú Vịt... đều sẽ có mặt ở Người phán xử ngoại truyện.

NSƯT Trung Anh cho hay, 4 tập phim tiếp theo này là món quà đặc biệt mà ê-kip làm phim gửi tới khán giả nên chắc chắn nội dung sẽ được giữ bí mật đến khi phim lên sóng.

Song, có một chi tiết sẽ gây tiếc nuối cho khán giả là tới thời điểm hiện tại, đa số các diễn viên nữ từng xuất hiện ở những phần trước đó đều chưa nhận được lời mời tham gia diễn xuất ở 4 tập ngoại truyện.

Những diễn viên nào được tham gia Người phán xử phần 2 - Ảnh 2.

"Sát thủ" Lương Bổng cho hay, kịch bản Người phán xử ngoại truyện sẽ được giữ bí mật đến phút chót.

Cụ thể, nữ diễn viên Thúy An (vai Hương Phố) cho biết chị có theo dõi và biết được thông tin Người phán xử sẽ quay phần tiếp theo, song chị không nhận được lịch quay hay kịch bản tiếp theo cho vai Hương Phố:

"Có lẽ 4 tập này tập trung vào cuộc đời của ông trùm Phan Quân và những hoạt động bang nhóm nhiều hơn nên dàn diễn viên nữ có thể không xuất hiện hoặc chỉ có những nhân vật nữ chính mới có mặt thôi.

Tôi có hỏi bố Dũng (NSND Hoàng Dũng) nhưng cũng chỉ biết được là kịch bản đang trong giai đoạn sửa chữa và chưa có thông tin về vai Phan Hương trong đó. Có thể kịch bản của 4 tập này không cần sự xuất hiện của các nhân vật nữ".

Những diễn viên nào được tham gia Người phán xử phần 2 - Ảnh 3.

Đa phần dàn diễn viên nữ sẽ không có mặt ở Người phán xử ngoại truyện.

Người phán xử là bộ phim đặc biệt nhất trong nền nghệ thuật thứ 7 của Việt Nam. Từ trước tới nay, chưa từng có bộ phim nào khiến khán giả phải theo dõi sát sao từng diễn biến của phim và yêu mến tất cả dàn diễn viên trong phim như với Người phán xử.

Sự hào hứng của khán giả không chỉ thể hiện ở lượng rating tăng vọt qua từng tập phim mà còn khiến hàng loạt diễn viên trong phim được "nâng hạng" sau vai diễn ở Người phán xử.

Được biết, 4 tập tiếp theo của Người phán xử ngoại truyện sẽ được khởi quay vào giữa tháng 4/2018 dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Khải Anh.

Trailer tiết lộ tình tiết mới nhất của phim Người phán xử.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại