Thoả thuận mua bán xe trên mạng rồi dàn cảnh để cướp

Hàn Phi |

Sau khi đăng tải tin bán xe trên mạng, một người phụ nữ đồng ý mua xe của vợ chồng anh T. với giá 10 triệu đồng, sau đó hẹn ra bãi đất trống để làm thủ tục giao nhận xe. Khi vợ chồng anh T. đang cho xem giấy tờ xe thì một nhóm đối tượng xông vào cướp xe…

Công an xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh khám nghiệm hiện trường vụ dàn cảnh, cướp tài sản.

Công an xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh khám nghiệm hiện trường vụ dàn cảnh, cướp tài sản.

Sau khi đăng tải tin bán xe trên mạng, một người phụ nữ đồng ý mua xe của vợ chồng anh T. với giá 10 triệu đồng, sau đó hẹn ra bãi đất trống để làm thủ tục giao nhận xe. Khi vợ chồng anh T. đang cho xem giấy tờ xe thì một nhóm đối tượng xông vào cướp xe…

Ngày 19/10, Công an xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TP Hồ Chí Minh) tiếp nhận trình báo của vợ chồng anh N.X.T (SN 1999, quê Củ Chi) để điều tra làm rõ nghi án cướp tài sản trên địa bàn.

Theo trình báo của anh T. do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, không có tiền tiêu xài, vợ chồng anh T. lên mạng rao bán chiếc xe tay ga hiệu Vision. Ngày 18/10, một người phụ nữ lên mạng nói chuyện với vợ chồng anh T. đồng ý mua chiếc xe tay ga này với giá 10 triệu đồng, anh T. đồng ý và hỏi thời điểm giao dịch.

Người phụ nữ trên viện lý do không có xe để đến điểm hẹn nên hẹn vợ chồng anh T. đến bãi đất trống thuộc ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, giao tiền nhận xe.

Khoảng 13h ngày 18/10, 2 vợ chồng anh T. đến điểm hẹn thì gặp 2 người phụ nữ ở đây yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe trước khi mua bán. Anh T. đưa giấy tờ xe ra thì bất ngờ có 3 thanh niên từ trong bãi phế liệu gần đó ập đến túm cổ áo anh T. rồi cướp xe cùng 2 người phụ nữ lấy giấy tờ xe bỏ đi.

Công an xã Vĩnh Lộc A đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai của một số nhân chứng gần hiện trường, trích xuất camera trong khu vực để làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại