*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Bực tức chuyện tranh chấp quyền nuôi cháu nội, ông Sử Đạt Minh cầm dao đâm trúng ngực con dâu tử vong. Bố đẻ cô gái nhìn thấy thế lao vào cướp con dao, đâm chết ông thông gia.
Nhà máy thủy điện Nậm Nơn (Nghệ An) xả lũ sai quy trình gây chết người phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 650 triệu đồng.
Nữ tài xế này từng bị tạm giam sau đó được tại ngoại do gia đình có bảo lãnh và đã tích cực bồi thường cho những người bị hại.
Bỏ qua tin tố giác về hành vi dâm ô với trẻ em do hai bên đã thỏa thuận bồi thường, trưởng công an huyện và điều tra viên bị kiểm điểm.
"Chiếc xe chạy bằng 3 bánh tốc độ cao trên đường như vậy gây nguy hiểm cho rất nhiều phương tiện tham gia giao thông khác", cán bộ Công an huyện Lục Nam cho hay.
Sáng nay (20/4) tài xế trong vụ “bẻ lái cứu 2 nữ sinh” có buổi làm việc với cơ quan công an liên quan đến vụ tai nạn.
Liên quan đến vụ tài xế bị chủ doanh nghiệp cẩu xe ở BOT Cai Lậy bị chém, mới đây bị hại đã rút đơn yêu cầu khởi tố và đồng ý thỏa thuận bồi thường.
Không đồng ý với khoản tiền bồi thường sau giải phóng mặt bằng, một gia đình 8 người đã bị nhiều kẻ lạ mặt xông thẳng vào nhà, trói chặt chân tay rồi "trục xuất" khỏi căn hộ.
"Sự việc xảy ra đã nhiều ngày nhưng người vẽ lên xe tôi đến giờ vẫn không có thiện chí và chưa ý thức được việc làm của mình là đúng hay sai", anh T. thông tin cho PV.
Nữ chủ nhà dự kiến bồi thường khoảng 13 triệu đồng vì việc vẽ bậy lên ô tô đậu trước nhà ở Hà Nội.
Ông Nguyễn Hòa Bình cho rằng, việc bồi thường trong lĩnh vực hình sự đã làm nhiều năm nhưng vẫn có nhiều khó khăn, thì việc bồi thường ở lĩnh vực mới là hành chính lại càng khó hơn.
Nạn nhân bị ông Nguyễn Phước Phúc quấy rối tình dục là nữ nhân viên tên A. làm việc tại Trạm y tế xã Đốc Binh Kiều theo dạng học việc.