Thợ săn UFO công bố manh mối vụ người ngoài hành tinh gặp nạn chấn động thế giới năm 1947

Trang Ly |

Sự cố UFO tại Roswell năm 1947 được xem là "sự cố liên quan đến UFO nổi tiếng nhất thế giới, khiến nhiều người tốn công sức điều tra nhất và hiện vẫn còn nhuốm trong màn bí ẩn."

Phát hiện manh mối mới nhất của sự kiện UFO chấn động thế giới

Ít ngày sau khi sự kiện chấn động giới truyền thông và những người theo thuyết UFO, người hành tinh năm 1947 đó, Thiếu tướng Không quân Mỹ Roger Ramey tổ chức họp báo nhằm trấn an dư luận với tuyên bố: Phi thuyền chở người ngoài hành tinh gặp nạn tại khu vực gần Roswell, bang New Mexico (Mỹ) thực chất chỉ là việc bóng thám không của quân đội Mỹ bị trục trặc kỹ thuật và rơi xuống.

Đối với những người theo thuyết UFO và người ngoài hành tinh, tuyên bố của quan chức Không quân Mỹ chỉ càng khiến họ quyết tâm tìm ra sự thật ẩn giấu đằng sau sự kiến chấn động này.

Theo phát hiện mới nhất của các chuyên gia UFO, tờ thư nhòe mà họ vừa phát hiện trong một bức ảnh năm 1947 có thể là chìa khóa làm sáng tỏ đôi phần bí ẩn của Sự cố UFO tại Roswell.

Thợ săn UFO công bố manh mối vụ người ngoài hành tinh gặp nạn chấn động thế giới năm 1947 - Ảnh 1.

Thiếu tướng Không quân Mỹ Roger Ramey cầm trên tay trái tờ thư bí ẩn trong khi được cho là đang kiểm tra phần còn lại của vụ nổ bóng thám không. Nguồn: Đại học Texas (Mỹ).

Thợ săn UFO công bố manh mối vụ người ngoài hành tinh gặp nạn chấn động thế giới năm 1947 - Ảnh 2.

Hình ảnh những dòng chữ trên tờ thư nhòe. Nguồn: David Rudiak.

Theo đó, chính Thiếu tướng Không quân Mỹ Roger Ramey cầm trên tay trái tờ thư bí ẩn trong khi được cho là đang kiểm tra phần còn lại của vụ nổ bóng thám không.

"Thợ săn UFO" David Rudiak đã sử dụng công nghệ hiện đại để phóng to tờ thư và cho biết: "Rõ ràng, trong tờ thư có đề cập đến đĩa bay và những nạn nhân sau vụ rơi UFO năm 1947.

Thậm chí, phi thuyền hình đĩa bay và những thi thể người ngoài hành tinh này còn được khôi phục và cứu chữa từ sau sự cố."

Liệu đây có phải là những manh mối làm sáng tỏ phần nào những bí mật mà quân đội Mỹ hằng che giấu?

"Vòng tròn luẩn quẩn" sau sự cố UFO tại Roswell năm 1947

Theo các nhà theo thuyết âm mưu, vài năm sau sự kiện Roswell, Mỹ đã bí mật xây dựng hàng loạt căn cứ nhằm tiến hành nghiên cứu người ngoài hành tinh và công nghệ siêu hiện đại của họ.

Thợ săn UFO công bố manh mối vụ người ngoài hành tinh gặp nạn chấn động thế giới năm 1947 - Ảnh 3.

Mỹ muốn độc quyền nghiên cứu và tiếp nhận công nghệ siêu hiện đại của người ngoài hành tinh? Ảnh: Mistérios do Universo.

Có vẻ như, việc quan chức quân đội Mỹ lên tiếng nhằm đánh lạc hướng dư luận lại mâu thuẫn với những việc họ tức tốc làm ngay trong năm 1947.

Theo nguồn tài liệu mật bị rò rỉ, hai tháng sau sự cố UFO, đích thân Tổng thống Harry S. Truman (1884 - 1972) ký sắc lệnh thành lập cơ quan mang bí danh Majestic 12 (ký hiệu là MJ-12) nhằm các mục đích: (1) Xóa mọi dấu vết của UFO và người ngoài hành tinh từng xuất hiện tại Mỹ và trên thế giới; (2) Phục hồi các phi thuyền hình đĩa bay và cứu sống người ngoài hành tinh gặp nạn.

Nói cách khác, Majestic 12 ra đời nhằm "tung hỏa mù" giới truyền thông và những người theo thuyết UFO tin rằng, không có cái gọi là phi thuyền và người ngoài hành tinh xuất hiện trên Trái Đất, để từ đó, độc quyền nắm giữ chìa khóa công nghệ hiện đại của "những người đến từ tương lai".

Thợ săn UFO công bố manh mối vụ người ngoài hành tinh gặp nạn chấn động thế giới năm 1947 - Ảnh 4.

Majestic 12 là nơi chỉ gồm 12 chuyên gia hàng đầu về quân sự, nhân vật cộm cán của chính phủ Mỹ, các nhà khoa học tài giỏi. Nguồn: Above Top Secret.

Một thời gian sau khi Majestic 12 ra đời, Mỹ cũng mạnh tay rót hàng chục tỷ USD để xây dựng hai khu vực tuyệt mật mà họ tuyên bố là Vùng quân sự 51 Area (Vùng 51) và Căn cứ ngầm Dulce (Dulce Base).

Gắn mác là những căn cứ quân sự chuyên thí nghiệm các vũ khí phục vụ cho quân đội Mỹ, Vùng 51 và căn cứ ngầm Dulce lại trở thành hai trong số những khu vực tuyệt mật nhất trên thế giới.

Cho đến nay, tin tức xoay quanh hai căn cứ này vẫn là điều bí ẩn đối với nhiều người. Việc quân đội Mỹ canh gác nghiêm ngặt càng khiến cho những người theo thuyết UFO tin rằng, đây là những nơi ẩn giấu các chương trình phục hồi phi thuyền và cứu sống người ngoài hành tinh của Mỹ.

Trong khi Mỹ ra sức che giấu những căn cứ bí mật và vụ việc UFO tại Roswell năm 1947 thì những người theo thuyết âm mưu vẫn không ngừng điều tra nhằm làm sáng tỏ những bức màn bí ẩn về người ngoài hành tinh trên Trái Đất.

Cho đến nay, Sự cố UFO tại Roswell năm 1947 vẫn là một trong những vụ UFO gây tranh cãi nhiều nhất trong lịch sử.

Nguồn: Above Top Secret

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại