Thiếu tướng Vũ Xuân Viên thay Đại tá Lê Văn Tam làm Giám đốc Công an Đà Nẵng

Đình Thức |

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Công an TP Đà Nẵng kể từ 1/9.

Ngày 31/8, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức công bố bổ nhiệm Giám đốc Công an Đà Nẵng. Theo đó, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên (SN 1964, quê xã Tịnh Hòa, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) thôi giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tham mưu Cảnh sát Tổng cục Cảnh sát đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an TP Đà Nẵng kể từ 1/9.

Đại tá Lê Văn Tam - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, nghỉ công tác từ 1/9 để chờ hưu (1/12/2020).

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Văn Tam cho biết được Bộ Công an quyết định cho nghỉ công tác chờ hưu. Ông Tam nói trong suốt thời gian công tác đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Đảng ủy Công an Trung ương, nhân dân giao phó.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên thay Đại tá Lê Văn Tam làm Giám đốc Công an Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đại tá Lê Văn Tam nghỉ công tác chờ hưu

"Cá nhân tôi và Công an TP Đà Nẵng đã nhận được sự chỉ đạo tận tình, hiệu quả từ Đảng ủy Công an Trung ương, Thành ủy Đà Nẵng. Toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đã giúp tôi hoàn thành tốt công tác", Đại tá Lê Văn Tam nói.

Ông Tam cũng gửi lời chúc mừng đến Thiếu tướng Vũ Xuân Viên với cương vị mới Giám đốc Công an TP Đà Nẵng.

"Tôi mong cán bộ chiến sĩ ủng hộ để Thiếu tướng Viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Tôi hứa về sẽ sống vui khỏe và trong điều kiện có thể sẽ gắng sức tham gia xây dựng lực lượng công an TP vững mạnh", Đại tá Tam bày tỏ.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an phân công giữ chức vụ Giám đốc Công an Đà Nẵng.

"Đây là niềm vinh dự với cá nhân và gia đình tôi. Tôi xác định Đà Nẵng là quê hương thứ hai của mình.

Cá nhân tôi đã đảm nhiệm nhiều chức vụ từ trưởng công an huyện, trưởng các phòng ban ở các địa phương cũng như Bộ Công an nhưng đây là nhiệm vụ khó khăn nhất.

Tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Thành ủy Đà Nẵng và nhân dân đề ra", Thiếu tướng Viên nói.

Thiếu tướng Viên cũng mong nhận được sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Thành ủy Đà Nẵng cùng sự nỗ lực hết mình của cán bộ chiến sĩ Công an TP Đà Nẵng trong mọi nhiệm vụ.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên thay Đại tá Lê Văn Tam làm Giám đốc Công an Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tặng hoa cho ông Viên và ông Tam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại