Thi thể lủng lẳng trên cây khiến ai nấy khiếp vía, cảnh sát dở khóc dở cười khi biết sự thật

Đinh Kim |

Người phụ nữ chuẩn bị một thứ đặc biệt cho ngày lễ Halloween, vốn muốn “chơi lớn” một lần, ngờ đâu dọa hàng xóm sợ tái mặt và báo cảnh sát.

Cứ đến cuối tháng 10 hàng năm, người dân ở nhiều quốc gia trên thế giới lại háo hức đón chờ lễ hội hóa trang Halloween. Để chuẩn bị cho lễ hội Halloween năm nay, người phụ nữ tên Renee Ryan đến từ Forbes, Australia quyết định "chơi lớn".

Cụ thể, Renee đã dành ra 3 tiếng đồng hồ để làm hình nộm từ xốp, thảm, băng dính, túi rác, sau đó bọc vào trong vải bố và dùng dây thừng treo lên cái cây trước nhà. Hình nộm làm ra trông quá giống thi thể người thật, khiến hàng xóm của Renee sợ hãi đến mức vội báo cảnh sát vì tưởng có án mạng xảy ra.

Thi thể lủng lẳng trên cây khiến ai nấy khiếp vía, cảnh sát dở khóc dở cười khi biết sự thật - Ảnh 1.

Hình nộm quá giống thi thể người treo lủng lẳng trên cây khiến ai nấy đều liên tưởng đến một vụ án mạng.

"Cảnh sát đến nhà và nói với tôi rằng có người gọi điện báo một thi thể đang treo trên cây trong vườn nhà tôi", người phụ nữ chia sẻ.

Renee vô cùng sửng sốt khi nghe cảnh sát nói, sau đó bật cười giải thích "thi thể" đó chỉ là hình nộm được cô làm để đón lễ Halloween.

Thế nhưng, không lâu sau đó, cảnh sát lại đến nhà Renee một lần nữa vì tiếp tục có người báo tin về việc trong vườn nhà cô treo một thi thể. Người báo tin thứ hai biết đó chỉ là hình nộm nhưng cảm thấy rất khó chịu vì hình nộm quá giống thi thể người, gợi nhắc họ nỗi mất mát người thân.

Cuối cùng, Renee đã quyết định tháo hình nộm xuống, đồng thời nhắn gửi tới người báo tin thứ hai: "Gửi người đã báo cảnh sát một lần nữa. Tôi nghĩ tôi biết bạn là ai và vô cùng lấy làm tiếc với những gì bạn đã trải qua. Việc tháo hình nộm xuống dù không thể xóa nhòa nỗi đau của bạn nhưng chúng tôi mong bạn sẽ hiểu và sớm vượt qua".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại