Thí sinh bị ghét nhất đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2023

Minh Vũ |

Trang Tử Tuyền là thí sinh nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2023. Tuy nhiên, cô từng bị người đẹp khác tố cáo đi cửa sau, nhận ưu ái từ ban tổ chức.

Thí sinh bị ghét nhất đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 1.

Ngày 27/8, HK01 đưa tin đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2023 đã xác định ngôi vị quán quân thuộc về người đẹp 21 tuổi Trang Tử Tuyền. Cô đã vượt qua 16 đối thủ nặng ký khác để giành chiếc vương miệng trị giá 3 triệu HKD (gần 400.000 USD). Á hậu 1 là Vương Di Nhiên, Á hậu 2 là Vương Mẫn Từ. Bên cạnh đó, thí sinh Khương Y Ninh đoạt giải Người đẹp thân thiện.

Thí sinh bị ghét nhất đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 2.

Theo

Thí sinh bị ghét nhất đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 3.

Trong các hoạt động ngoại khóa diễn ra suốt cuộc thi, Trang Tử Tuyền luôn hoạt động tích cực. Cô thắng hai giải phụ là người đẹp khiến khán giả "yêu từ cái nhìn đầu tiên" và giải thưởng "Việt Nam yêu Miss Hong Kong", trong thời gian cuộc thi quay tại Việt Nam. Cô được nữ diễn viên Hồ Định Hân khen ngợi là thí sinh sáng giá nhất trong số 16 ứng cử viên đang tranh ngôi vị hoa hậu.

Thí sinh bị ghét nhất đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Vương Mẫn Từ (21 tuổi) cũng là cái tên ngay từ khi xuất hiện đã được đánh giá có ngoại hình và tài năng nổi bật. Vương Mẫn Từ theo học diễn xuất tại Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Cô không chỉ giỏi khiêu vũ, còn có thể đánh đàn tranh và chơi nhiều nhạc cụ khác nhau.

Thí sinh bị ghét nhất đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 5.

Á hậu 1 - Vương Di Nhiên (21 tuổi), đến từ Giang Tô. Cô đang theo học khoa truyền thông của Đại học Baptist Hong Kong. Vương Di Nhiên được đánh giá có gương mặt giống với đàn chị Thái Trác Nghiên, thành viên nhóm nhạc Twins. Bên cạnh giải thưởng Á hậu 1, Vương Di Nhiên còn đoạt thêm giải phụ Hoa hậu ảnh.

Thí sinh bị ghét nhất đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 6.

Theo HK01, kết quả cuộc thi năm nay không tạo bất ngờ, ngay từ những ngày đầu tiên tham gia Trang Tử Tuyền đã được đánh giá là đối thủ nặng ký. Trang Tử Tuyền là du học sinh ngành Thực phẩm dinh dưỡng tại Đại học Hong Kong (ngôi trường đứng thứ 36 trong top 50 đại học tốt nhất thế giới), đây cũng là ngành mà Hoa hậu Hong Kong 2016 Phùng Doanh Doanh theo học. Trang Tử Tuyền có vẻ đẹp ngây thơ, phong cách ngọt ngào giống nữ ca sĩ Hàn Quốc IU.

Thí sinh bị ghét nhất đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 7.

Mặt khác, phần biểu diễn của nam ca sĩ Tăng Bỉ Đặc Mike Tsang, có màn nhảy múa hỗ trợ từ thí sinh cũng không được đánh giá cao vì không phải người đẹp nào cũng biết nhảy. Tổng giám đốc đài TVB Tăng Chí Vỹ là thành viên ban giám khảo nhưng không thể tham dự đêm chung kết do bị bệnh.

Thí sinh bị ghét nhất đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 8.

Tuy nhiên, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2023 vẫn được đánh giá là có chất lượng tốt hơn so với các năm trước. Các thí sinh ngoại hình sáng, ít scandal, học vấn cao. Cuộc thi năm nay cũng được tổ chức sáng tạo hơn, thu hút người xem và có nhiều phần thi được phát trực tiếp, giúp các thí ghi dấu ấn, tạo tương tác với công chúng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại