Thí sinh bị ghét bỏ nhất Hoa hậu Hong Kong 2023

Minh Vũ |

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2023 Trang Tử Tuyền bị những người đẹp khác ghét bỏ vì cho rằng cô được ban tổ chức ưu ái quá mức. Thậm chí, có ứng cử viên còn tố cáo cuộc thi đối xử bất công.

Ngày 10/8, HK On đưa tin cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2023 đã gần tiến tới đêm chung kết, những lùm xùm giữa các thí sinh đang nhận được sự chú ý của công chúng. Theo On , một số thí sinh cho rằng Trang Tử Tuyền đang được o bế quá mức.

Theo các người đẹp, Trang Tử Tuyền cố ý kết thân với thành viên ban tổ chức. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cô xây dựng hình ảnh dễ thương với người hâm mộ, nhưng tính cách thực lại khác xa.

Đáp lại những ý kiến ghét bỏ, Trang Tử Tuyền cho biết cô không quan tâm: "Họ có quyền đưa ra nhận xét của mình, tôi không thể cấm họ, tôi chỉ làm những điều mình cho là đúng và tốt nhất cho cuộc thi". Bên cạnh đó, Trang Tử Tuyền cho rằng cô đang làm tốt, đạt được sự nổi tiếng nhất định, từ đó dẫn đến trở thành cái gai trong mắt người khác và là đối tượng bị tẩy chay.

Thí sinh bị ghét bỏ nhất Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 1.
Thí sinh bị ghét bỏ nhất Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 2.
Thí sinh bị ghét bỏ nhất Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 3.
Thí sinh bị ghét bỏ nhất Hoa hậu Hong Kong 2023 - Ảnh 4.

Trang Tử Tuyển đang là ứng cử viên nặng ký nhất của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2023.

Trước đó, Trang Tử Tuyền thắng hai giải phụ là người đẹp khiến khán giả "yêu từ cái nhìn đầu tiên" và giải thưởng "Việt Nam yêu Miss Hong Kong", nhờ hoạt động tích cực trong thời gian cuộc thi quay tại Việt Nam. Cô được nữ diễn viên Hồ Định Hân khen ngợi là thí sinh sáng giá nhất trong số 16 ứng cử viên đang tranh ngôi vị hoa hậu.

Ngoài ra, người đẹp Trần Di Danh thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội, bị ban tổ chức "dìm hàng" khi đăng những hình ảnh kém đẹp của cô lên trang quảng bá chính thức của cuộc thi, khiến danh tiếng giảm sút, đánh mất cơ hội ghi dấu ấn với khán giả.

Trang Tử Tuyền 21 tuổi, là du học sinh ngành Thực phẩm dinh dưỡng tại Đại học Hong Kong (ngôi trường đứng thứ 36 trong top 50 đại học tốt nhất thế giới), đây cũng là ngành mà Hoa hậu Hong Kong 2016 Phùng Doanh Doanh theo học. Trang Tử Tuyền có vẻ đẹp ngây thơ, phong cách ngọt ngào giống nữ ca sĩ Hàn Quốc IU. Có thể thấy Trang Tử Tuyền là thí sinh được đánh giá cao cả về sắc vóc lẫn học thức.

Đêm chung kết của Hoa hậu Hong Kong 2023 dự kiến diễn ra vào ngày 27/8. Mới đây, phần thi áo tắm bị chê có thiết kế xấu, thậm chí lọt vào top 10 áo tắm xấu nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại