Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến

Chi Chi |

Hot boy Tây Tạng Đoạt Cát được dự đoán sẽ trở thành Đinh Chân thứ hai với vẻ đẹp hoàn mỹ.

2 năm trước, chàng "chăn bò" Tây Tạng Đinh Chân bất ngờ gây bão khắp MXH xứ Trung lẫn quốc tế vì vẻ đẹp dân tộc phong trần, mộc mạc mà vô cùng thu hút. Nhan sắc độc lạ, mới mẻ của Đinh Chân đã mang tới một làn gió mới khi vẻ đẹp nam giới làng giải trí bấy giờ quá đóng khung và theo tiêu chuẩn chung "mặt hoa da phấn".

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại đang tiếp tục "phát cuồng" vì một nhân vật hot boy Tây Tạng nữa được dự đoán có thể trở thành Đinh Chân 2.0, đó là Đoạt Cát (sinh năm 1999).

Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 2.
Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 3.
Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 4.

Vẻ đẹp đặc trưng Tây Tạng với làn da ngăm đen, lông mày rậm, mũi cao và đôi mắt sâu

Anh chàng 23 tuổi Đoạt Cát sở hữu gương mặt đậm chất dân dã, gió sương nơi sa mạc với những đường nét nam tính, góc cạnh vô cùng sắc sảo. Không những vậy, hot boy còn là một họa sĩ vẽ tranh Thangka - một loại tranh cuộn truyền thống Tây Tạng thường được treo ở các tu viện hay nơi thờ Phật nên càng được coi là một đại sứ hoàn hảo của vùng đất cao nguyên.

Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 5.
Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 6.
Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 7.

Đoạt Cát có vẻ đẹp vừa hoang dã, đôi lúc ngây thơ, đôi lúc lại mạnh mẽ

Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 8.
Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 9.

Đôi mắt cực kỳ có hồn và biểu cảm của chàng trai khiến người đối diện choáng ngợp

Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 10.
Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 11.

Đoạt Cát sở hữu chiều cao 1m85 hoàn hảo chẳng kém gương mặt

Hiện tại, chàng trai đang nổi rần rần này vẫn tích cực hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội như Douyin (TikTok bản Trung Quốc) và thu hút được lượng tương tác khủng chỉ nhờ vẻ ngoài ấn tượng của mình. Không ít fan hâm mộ đều đang mong chờ anh có thể lấn sân làng giải trí hay xuất hiện nhiều hơn nữa. Dẫu vậy, dường như Đoạt Cát rất đam mê công việc họa sĩ vẽ tranh của mình và chưa có ý định rời khỏi Tây Tạng, trở thành một người nổi tiếng như Đinh Chân năm xưa.

Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 13.
Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 14.
Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 15.

Dân mạng đang tranh luận xôn xao liệu Đoạt Cát có thể trở thành một Đinh Chân thứ hai?

Dẫu vừa nổi tiếng chưa được bao lâu nhưng hot boy Tây Tạng mới cũng đã dính lùm xùm không nhỏ. Ngày 2/5, một cô gái đã đăng lên mạng xã hội bài tố cáo Đoạt Cát là một "trai hư" chính hiệu khi thường xuyên "một chân đạp nhiều thuyền", dây dưa tình cảm với nhiều cô gái trẻ cùng lúc. Trước thị phi này, anh chàng chưa hề lên tiếng phản hồi.

Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 16.
Thêm một hot boy Tây Tạng gây sốt MXH vì vẻ đẹp phong trần lãng tử, tấm ảnh chụp vội cũng làm triệu người xao xuyến - Ảnh 17.

Chàng họa sĩ 23 tuổi chưa có ý định vào showbiz, nhưng đã dính scandal

Nguồn: 163, Weibo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại