Xavi dành tặng bàn thắng vào lưới PSG cho ai?

Theo TTVH |

Tiền vệ của Barca đã dành tặng bàn thắng vào lưới PSG cho Miguel, cậu bé 10 tuổi đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Xavi hứa rằng nếu anh ghi bàn trong trận gặp Milan, anh sẽ dành tặng nó cho Miguel. Tuy nhiên phải đến trận gặp PSG, anh mới thực hiện được lời hứa của mình.

Một vài tuần trước, để kỷ niệm "Ngày ung thư thế giới", một đài phát thanh địa phương đã phát một chương trình về các trẻ em đang phải chiến đấu với bệnh ung thư.

Trong chương trình đó, có những bệnh nhân nhỏ tuổi ở bệnh viện Sant Joan de Deu và Casa dels Xuklis. Cậu bé Miguel là một trong số những bệnh nhân đó. Miguel đã phải chống chọi với bệnh bạch cầu từ khi em mới 3 tuổi.

Xavi dành tặng bàn thắng vào lưới PSG cho ai?
Xavi dành tặng bàn thắng cho Miguel

Mong ước của cậu bé là được gặp Xavi, ngôi sao đang khoác áo Barcelona. Sau khi nghe chương trình này, Xavi đã đến bệnh viện để tặng cho Miguel chiếc áo có chữ kí của anh cùng với hai lời hứa.

Nếu Miguel khỏi bệnh, anh sẽ đưa cậu bé đến một buổi tập luyện của Barca và nếu Xavi ghi bàn trước Milan, anh sẽ dành tặng nó cho Miguel bằng cách cọ tay vào đầu. Tuy nhiên Xavi đã không ghi được bàn nào trong trận gặp Milan. Nhưng tiền vệ của Barca đã chọc thủng lưới PSG trên chấm phạt đền và dành tặng bàn thắng đó cho Miguel.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại